Yaado Tari by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot), Kamlesh Barot, Rudra Barot song Lyrics and video
Artist: | Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot), Kamlesh Barot, Rudra Barot |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Harshad Thakor |
Lyricist: | Ketan Barot |
Label: | Raghav Digital |
Genre: | Sad |
Release: | 2025 |
Lyrics (English)
"યાદો તારી" | YAADO TARI LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot), Kamlesh Barot and Rudra Barot from Dinesh Barot and Riyu Jiswal starrer Gujarati film Tara Lagan Ni Kankotri, directed by Hitesh Beldar. "YAADO TARI" Gujarati song was composed by Harshad Thakor, with lyrics written by Ketan Barot. હો યાદો તારી રે આવે દિવસ રાત ગોરલ મારી રે હા હારે હાથ માંથી છૂટ્યો તારો હાથ હા હારે કરું કોને દિલ ની મારી વાત દિલ ના દાજ્યા રે દિલ મા યાદ રે રાખીને સપના તૂટ્યા રે હા હારે હાથ માંથી છૂટ્યો તારો હાથ હા હારે કરું કોને દિલ ની મારી વાત હો કરમ મારા કાચા પડયા ને વિધી એ વાળ્યા લેખ હો કરમ મારા કાચા પડયા ને વિધી એ વાળ્યા લેખ મારા માટે વિયોગ તારો આજ કાળો કેર રે ભારતલીરીક્સ.કોમ હો એકલુ લાગે રે હો એકલુ લાગે રે મને તારા રે વિના નુ હુનુ હુનુ લાગે મારી જાન હા હારે હાથ માંથી છૂટ્યો તારો હાથ હા હારે કરું કોને દિલ ની મારી વાત હો મારા રે નસીબ મા નતો સાજણ તારો સાથ રે હો મારા રે નસીબ મા નતો સાજણ તારો સાથ રે જીંદગી લાગે ઝેર જેવી જીવવુ કોને સાંઝ રે હો રોતા રેસુ રે હો રોતા રેસુ રે તારા રે સપના રે જોતા રેસુ મારી જાન હા હારે હાથ માંથી છૂટ્યો તારો હાથ હા હારે કરું કોને દિલ ની મારી વાત Ho yaadon tari re Aave divas rate goral mari re Ha hare hath mathi chutyo taro hath Ha hare karu kone dil ni mari vat Dil na dajya re Dil ma yaad re rakhine sapna tutya re Ha hare hath mathi chutyo taro hath Ha hare karu kone dil ni mari vat Ho karam mara kacha padya ne Vidhi ae vadya lekh Ho karam mara kacha padya ne Vidhi ae vadya lekh Mara mate viyog taro Aaje kado care re Ho eklu lage re ho eklu lage re Mane tara re vina nu hunu hunu lage mari jaan He ha hare hath mathi chutyo taro hath Ha hare karu kone dil ni mari vat bharatlyrics.com Ho mara re nasib ma nato sajan taro saath re Ho mara re nasib ma nato sajan taro saath re Zindagi lage zher jevi jivavu kone saaz re Ho rota resu re ho rota resu re Tara re sapna re jota resu mari jaan Ha hare hath mathi chutyo taro hath Ha hare karu kone dil ni mari vat Bharatlyrics.com is now on Facebook, Pinterest, Twitter and Instagram. Follow us and Stay Updated.
About: Yaado Tari lyrics in Gujarati by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot), Kamlesh Barot, Rudra Barot, music by Harshad Thakor. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.