Guruji Mara Aave Chhe by Birju Barot song Lyrics and video
Artist: | Birju Barot |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Dhaval Kapadiya |
Lyricist: | Pujya Dasi Jabu |
Label: | Bhammar |
Genre: | Devotional |
Release: | 2025 |
Lyrics (English)
GURUJI MARA AAVE CHHE LYRICS IN GUJARATI: ગુરુજી મારા આવે છે, This Gujarati Devotional song is sung by Birju Barot & released by Bharat Bhammar. "GURUJI MARA AAVE CHHE" song was composed by Dhaval Kapadiya, with lyrics written by Pujya Dasi Jabu. હે જી મને ઝીણો ઝીણો નાદ સંભળાય ગુરૂજી મારા આવે છે હે જી એના સવારીના સુર સંભળાય ગુરૂજી મારા આવે છે હે જી મને ઝીણો ઝીણો નાદ સંભળાય ગુરૂજી મારા આવે છે નીજ નયનથી નીરખતા ત્યાં તો વાલો લાગે દૂર ઓહમ સોહમના ચીપીયે એને ગોતી લેજો નૂર ગોતી લેજો નૂર હે જી ઝીણી ઝીણી ઝાલર સંભળાય ગુરૂજી મારા આવે છે ભારતલીરીક્સ.કોમ પ્રથમ ગુરુજીને વિનવું વંદન કરું વારંવાર મોહ બંધનથી મુક્ત કરી ઉતારો ભવ જળ પાર હવે મને અનહદ નાદ સંભળાય ગુરૂજી મારા આવે છે હવે મને અનહદ નાદ સંભળાય ગુરૂજી મારા આવે છે ગુરૂજી મારા આવે છે સેવા સદગુરુ દેવની તન મનથી કરે કોઈ દાસી જબુ કર જોડી વિનવે આવા અનુભવી ચક્ષુ જોઈ સદગુરુ અવિનાશી પ્રગટ દેખાય ગુરૂજી મારા આવે છે Hey ji mane zhino zhino naad sambhday Guruji mara aave chhe Hey ji ena savari na soor sambhday Guruji mara aave chhe Hey ji mane zhino zhino naad sambhday Guruji mara aave chhe Nij nayan thi nirakhta tya to valo lage door Oham soham na chipiye ene goti lejo noor Hoti lejo noor Hey ji zhini zhini jaalar sambhday Guruji mara aave chhe bharatlyrics.com Pratham guruji ne vinavu vandan karu varanvar Moh bandhan thi mukt kari utaro bhav jal paar Have mane anhad naad sambhday Guruji mara aave chhe Have mane anhad naad sambhday Huruji mara aave chhe Huruji mara aave chhe Seva sadguru devni tan man thi kare koi Daasi jabu kar jodi vinave aava anubhavi chakshu joi Sadguru avinashi pragat dekhay Guruji mara aave chhe Bharatlyrics.com is now on Facebook, Pinterest, Twitter and Instagram. Follow us and Stay Updated.
About: Guruji Mara Aave Chhe lyrics in Gujarati by Birju Barot, music by Dhaval Kapadiya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.