Man Ni Vat by Kajal Maheriya song Lyrics and video
Artist: | Kajal Maheriya |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Rahul Nadiya, Ravi Nagar |
Lyricist: | Ganu Bharwad, Raghuvir Barot |
Label: | T-Series |
Genre: | Love |
Release: | 2025 |
Lyrics (English)
મનની વાત | MAN NI VAT LYRICS IN GUJARATI is recorded by Kajal Maheriya from T-Series Gujarati label. The music of the song is composed by Rahul Nadiya and Ravi Nagar , while the lyrics of "Man Ni Vat" are penned by Ganu Bharwad and Raghuvir Barot . The music video of the Gujarati track features Sachin Jayshwal and Poja Rai. હો મારે કરવી છે સાયબા તને મન ની એક વાત હો મારે કરવી છે સાયબા તને મન ની એક વાત મારા નસીબ મા લખેલો તારો સાથ હો ભલે આવી જાય જીવન માં કાળી રે રાત તુ છોડતો ના મારો રે હાથ ઓ મન ના મંદિર ના તમે ભગવાન અમારા મન ના મંદિર ના તમે ભગવાન અમારા પાણી અમે પિસુ પગ ધોઇને તમારા હો મારે કરવી છે સાયબા તને મન ની એક વાત મારા નસીબ મા લખેલો તારો સાથ હો મારા નસીબ મા લખેલો તારો સાથ હો મળ્યા છો તમે અમને કિસ્મત થી યારા તમે મારા આસમાન અમે તારલા તમારા હો ગમો છો દિલ ને મને લાગો બહુ વાલા વેણ તારા હૉમ્ભળવા કરું કાલા વાલા હો આવે તડકો કે છાયો સાથ છોડું ના તમારો તડકો કે છાયો સાથ છોડું ના તમારો તારી જોડે જીવી લઉં આ જન્મારો હો મારે કરવી છે સાયબા તને મન ની એક વાત મારા નસીબ મા લખેલો તારો સાથ હો મારા નસીબ મા લખેલો તારો સાથ હો તમારા ભરોસે ઘર છોડ્યું મેં મારુ ડગલે ને પગલે હુ તો તમારુ વિચારુ હો તમે હોય હારે તો રોજ તહેવારો મારા જીવન માં જોવે તારો સહારો ભારતલીરીક્સ.કોમ હો મારા જીવન માં તમે કર્યા અજવાડા મારા જીવન માં તમે કર્યા અજવાડા નહી મળે અમને તમ જેવા ચાહનારા હો મારે કરવી છે સાયબા તને મન ની એક વાત મારા નસીબ મા લખેલો તારો સાથ હો મારી કિસ્મત માં લખેલો તારો સાથ હો મારા નસીબ મા લખેલો તારો સાથ Ho mare karvi che sayba tane man ni ek vat Ho mare karvi che sayba tane man ni ek vat Mara nasib ma lakhelo taro saath Ho bhale aavi jay jivan ma kali re raat Tu chodto na maro re haath O mann na mandir na tame bhagwan amara Mann na mandir na tame bhagwan amara Pani ame pisu pag dhoine tamara Ho mare karvi che sayba tane man ni ek vat Mara nasib ma lakhelo taro saath Ho mara nasib ma lakhelo taro saath Ho madya cho tame amane kismat thi yaara Tame mara aasmaan ame tarla tamara Ho gamo cho dil ne mane lago bahu vala Ven tara hombhdva karu kala vala Ho aave tadko ke chayo saath chodu na tamaro Tadko ke chayo saath chodu na tamaro Tamari jode jivi lau aa janmaro Ho mare karvi che sayba tane man ni ek vat Mara nasib ma lakhelo taro saath Ho mara nasib ma lakhelo taro saath Ho tamara bharose ghar chodyu me maru Dagale ne pagale hu to tamaru vicharu Ho tame hoy hare to roj tahevaro Mara jivan ma jove taro saharo bharatlyrics.com Ho mara jivan ma tame karya ajwada Mara jivan ma tame karya ajwada Nahi made amane tam jeva chahnara Ho mare karvi che sayba tane man ni ek vat Mara nasib ma lakhelo taro saath Ho mari kismat ma lakhelo taro saath Ho mara nasib ma lakhelo taro saath Bharatlyrics.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Man Ni Vat lyrics in Gujarati by Kajal Maheriya, music by Rahul Nadiya, Ravi Nagar. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.