Ghelo Goval by Gopal Bharwad song Lyrics and video
Artist: | Gopal Bharwad |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Jackie Gajjar |
Lyricist: | CD Dhonoj, Jayesh Jalasar |
Label: | Jigar Studio |
Genre: | Love |
Release: | 2025 |
Lyrics (English)
GHELO GOVAL LYRICS IN GUJARATI: Ghelo Goval (ઘેલો ગોવાળ) is a Gujarati Love song, voiced by Gopal Bharwad from Jigar Studio. The song is composed by Jackie Gajjar, with lyrics written by CD Dhonoj and Jayesh Jalasar. The music video of the song features Janak Thakor and Chhaya Thakor. હો હવે જાવું પડશે ઘેર મને રોકશો ના આજ હા હા હવે જાવુ પડશે ઘેર મને રોકશો ના આજ જાવું પડશે ઘેર મને રોકશો ના આજ મારી મીઠુડી માલણ દેશે યાદ કે ક્યા ગયો મારો ઘેલો ગોવાળ મારો વાલો ગોવાળ ભારતલીરીક્સ.કોમ હો એનુ મારુ હેતે મારા જીવથી વધાર એનુ મારુ હેતે મારા જીવથી વધાર એતો ઉંબરે બેહી જોતિ હશે વાટ કે ક્યા ગયો મારો ઘેલો ગોવાળ મારો વાલો ગોવાળ હો પેલા મોઢું ચડાવી બેહસે પછી મીઠો ટપકો દેશે પેલા મોઢું ચડાવી બેહસે પછી મીઠો ટપકો દેશે મનડાં દલડાં નો અમારો વેવાર કે હુ છુ એનો ઘેલો ગોવાળ એનો વાલો ગોવાળ કે હુ છુ એનો ઘેલો ગોવાળ એનો વાલો ગોવાળ હો દુનિયા ગોવાળ પર મરે ગોવાળ માલણ પર મરે આંખો ની ભાષાયુ પ્રિત્યુ ના ઢગલા કરે હો હો ભલે ગમે ત્યા ફરુ પલ પલ એને હમ્ભારું એની વાત ઉપર આખો જીવડો મારો વારુ હો મને ભાળી મીઠુ મલકે સરિતા બની છલકે મને ભાળી મીઠુ મલકે સરિતા બની છલકે મનડાં દલડાં નો અમારો વેવાર કે હુ છુ એનો ઘેલો ગોવાળ એનો વાલો ગોવાળ કે ક્યા ગયો મારો ઘેલો ગોવાળ મારો વાલો ગોવાળ હો ઝીણું ઝીણું હેત ભરી મેડી સજાવી મારી મારા ઉંબરે કમાણી લાભ શુભ ની આવી માણહો ના જોવા મળે ક્યાંય ના એની જોડ જડે એના જેવુ મારાપણું બીજે ના જોવા મળે એ જીવે છે મારા માટે હુ જીવું છુ એના માટે એ જીવે છે મારા માટે હુ જીવું છુ એના માટે મનડાં દલડાં નો અમારો વેવાર કે હુ છુ એનો ઘેલો ગોવાળ એનો વાલો ગોવાળ કે હુ છુ એનો ઘેલો ગોવાળ એનો વાલો ગોવાળ Ho have jaavu padse gher mane rokso na aaj Ha ha have jaavu padse gher mane rokso na aaj Jaavu padse gher mane rokso na aaj Mari mithudi malan dese yaad Ke kya gayo maro ghelo goval maro valo goval bharatlyrics.com Ho enu maru hete mara jivathi vadhar Enu maru hete mara jivathi vadhar Eto umbare behi joti hase vat Ke kya gayo maro ghelo goval maro valo goval Ho pela modhu chadavi behase pachi mitho thapko dese Pela modhu chadavi behase pachi mitho thapko dese Manada dalada no amaro vevar Ke hu chu eno ghelo goval eno valo goval Ke hu chu eno ghelo goval eno valo goval Ho duniya goval par mare goval malan par mare Aankho ni bhashayu prityu na dhagala kare Ho ho bhale game tya faru pal pal ene hambharu Eni vaat upar aakho jivado maro vaaru Ho mane bhali mithu malke sarita bani chhalke Mane bhali mithu malke sarita bani chhalke Manada dalada no amaro vevar Ke hu chu eno ghelo goval eno valo goval Ke kya gayo maro ghelo goval maro valo goval Ho zhinu zhinu het bhari medi sajavi mari Mara umare kamani laabh shubh ni aavi Manho na jova made kyay na eni jod jade Ena jevu marapanu bije na jova male Ae jive che mara mate hu jivu chu ena mate Ae jive che mara mate hu jivu chu ena mate Manada dalada no amaro vevar Ke hu chu eno ghelo goval eno valo goval Ke hu chu eno ghelo goval eno valo goval Bharatlyrics.com is now on Facebook, Pinterest, Twitter and Instagram. Follow us and Stay Updated.
About: Ghelo Goval lyrics in Gujarati by Gopal Bharwad, music by Jackie Gajjar. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.