Ettadukku Maligaiyil by P. Susheela song Lyrics and video
Artist: | P. Susheela |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Tiruchirapalli Krishnaswamy Ramamurthy (T. K. Ramamoorthy) |
Lyricist: | Kannadasan |
Label: | Pyramid Music |
Genre: | Love |
Release: | 2025 |
Lyrics (English)
ETTADUKKU MALIGAIYIL SONG LYRICS IN TAMIL: 'கேட்டதுக்கு மாளிகையில்' The song is sung by P. Susheela from the soundtrack album for the Tamil film Paadha Kaanikkai, directed by K. Shankar, starring Gemini Ganesan, Savitri and Vijayakumari. "ETTADUKKU MALIGAIYIL" is a Love song, composed by Tiruchirapalli Krishnaswamy Ramamurthy (T. K. Ramamoorthy), with lyrics written by Kannadasan. எட்டடுக்கு மாளிகையில் ஏற்றி வைத்த என் தலைவன் விட்டு விட்டு சென்றானடி இன்று வேறு பட்டு நின்றானடி எட்டடுக்கு மாளிகையில் ஏற்றி வைத்த என் தலைவன் விட்டு விட்டு சென்றானடி இன்று வேறு பட்டு நின்றானடி இன்று வேறு பட்டு நின்றானடி தேரோடும் வாழ்வில் என்று ஓடோடி வந்த என்னை போராட வைத்தானடி கண்ணில் நீரோட விட்டானடி தேரோடும் வாழ்வில் என்று ஓடோடி வந்த என்னை போராட வைத்தானடி கண்ணில் நீரோட விட்டானடி கண்ணில் நீரோட விட்டானடி கையளவு உள்ளம் வைத்து கடல் போல் ஆசை வைத்து கையளவு உள்ளம் வைத்து கடல் போல் ஆசை வைத்து விளையாட சொன்னானடி என்னை விளையாட சொன்னானடி அவனே விளையாடி விட்டானடி எட்டடுக்கு மாளிகையில் ஏற்றி வைத்த என் தலைவன் விட்டு விட்டு சென்றானடி இன்று வேறு பட்டு நின்றானடி காலங்கள் உள்ள வரை கன்னியர்கள் யார்க்கும் இந்த காலங்கள் உள்ள வரை கன்னியர்கள் யார்க்கும் இந்த காதல் வர வேண்டாமடி எந்தன் கோலம் வர வேண்டாமடி எந்தன் கோலம் வர வேண்டாமடி பரத்கிரிக்.காம் எட்டடுக்கு மாளிகையில் ஏற்றி வைத்த என் தலைவன் விட்டு விட்டு சென்றானடி இன்று வேறு பட்டு நின்றானட இன்று வேறு பட்டு நின்றானடி bharatlyrics.com Ettaduku Maligaiyil yetri vaitha En thalaivan vitu vitu Sendranadi indru Verupattu nindranadi Ettaduku Maligaiyil yetri vaitha En thalaivan vitu vitu Sendranadi indru Verupattu nindranadi Indru Verupattu nindranadi Therodum Vaazhvil endru Ododi vantha ennai Porada vaithaanadi Kannil neeroda vittanadi Therodum Vaazhvil endru Ododi vantha ennai Porada vaithaanadi Kannil neeroda vittanadi Kannil neeroda vittanadi Kaiyalavu Ullam vaithu kadal Pol aasai vaithu Kaiyalavu Ullam vaithu kadal Pol aasai vaithu Vilaiyada sonnanadi Ennai vilaiyada sonnanadi Avanae vilaiyadi vittanadi Ettaduku Maligaiyil yetri vaitha En thalaivan vitu vitu Sendranadi indru Verupattu nindranadi Kalangal Ullavarai kanniyargal Yarkum indha Kalangal Ullavarai kanniyargal Yarkum indha Kaadhal Vara vendamadi Endhan kolam vara Vendamadi Endhan kolam vara Vendamadi Ettaduku Maligaiyil yetri vaitha En thalaivan vitu vitu Sendranadi indru Verupattu nindranadi Indru Verupattu nindranadi Bharatlyrics.com is now on Facebook, Pinterest, Twitter and Instagram. Follow us and Stay Updated.
About: Ettadukku Maligaiyil lyrics in Tamil by P. Susheela, music by Tiruchirapalli Krishnaswamy Ramamurthy (T. K. Ramamoorthy). Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.