Prem Kem Na Malyo by Pankaj Mistry song Lyrics and video
Artist: | Pankaj Mistry |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Jackie Gajjar |
Lyricist: | Janak Jesanpura, Jigar Jesangpura |
Label: | Jhankar Music |
Genre: | Sad |
Release: | 2025 |
Lyrics (English)
PREM KEM NA MALYO LYRICS IN GUJARATI: પ્રેમ કેમ ના મળ્યો, This Gujarati Sad song is sung by Pankaj Mistry & released by Jhankar Music. "PREM KEM NA MALYO" song was composed by Jackie Gajjar, with lyrics written by Janak Jesanpura and Jigar Jesangpura. The music video of this track is picturised on Raj Chaudhary and Aarti Suthar. આજ મારે અંતર માં ઉમવા તારા જાગ્યા રે કેમ કરી તને હું ભૂલી સકુ માણારાજ આંખે આવે અંધાપો ને મેષ વળી મારા જીવન માં હેતભર હાર મારો જુદો પડ્યો માણારાજ આંખો મારી એકધારી રોવે બસ એક વાટ તારી જોવે હવે કરતી નથી ફોન કે નથી મળતી ગામના ચોરે લેખ નો લખનાર વિધાતા ભૂલ્યો પડ્યો રે મને મારો પ્રેમ કેમ ના મળ્યો માણારાજ હો મને મારો પ્રેમ કેમ ના મળ્યો માણારાજ મારા કાળજા નો કટકો મારા થી પડ્યો છે વિખૂટો યાદો રહી મારા જોડે ને યાદ માં રડતો રહ્યો હુતો હર્યા ભર્યા દિલ નો ખાલી રહ્યો ખુણે ખૂણો જેમ આયો વિયોગ ભાગ શું કર્યો રોમ તારો ગુનો ભારતલીરીક્સ.કોમ અધુરો રહ્યો મારો પ્રેમ જીવવું એના વગર કેમ હાચવશે કોણ તારી જેમ નોધારો રહી ગયો તારો પ્રેમ ખોટ પડી તારી મારા દીલ ના ખજાને રે વિયોગ વેટાણો મારા દલડે માણારાજ વિયોગ વેટાણો મારા દલડે માણારાજ તારી જોડે જીવવાનું અધૂરું સપનુ મારું નશીબદાર હશે જેની બની તુ તો વઉવારુ હો નજરો થી દૂર ના જાતી એમને નજરે ના હું ભાળું દિલ માં દુઃખ ભરી તેતો વાખી દીધુ રે તાળુ તારે મારે વાત ના થાય એકલુ કેમ કરી જીવાય દિલ માં ઉપડી મારે લાય બહુ રાહ જોઈ હવે ના જોવાય મને તારા જેવી પ્રેમ કરનારી નહી મળે રે ભલે ખોઈ નાખું આખો જમાનો માણારાજ રામ તે મારા હામુ કેમ ના જોયુ રે યાદ કરી એને મારુ દિલ રોયું માણારાજ યાદ કરી એને મારુ દિલ રોયું માણારાજ Aaj mare antar ma umva tara jagya re Kem kari tane hu bhuli saku manaraaj Aankhe aave andhapo ne mesh vadi mara jivan ma Hetbhar haar maro judo padyo manaraaj Aankho mari ekdhari rove bas ek vaat tari jove Have karti nathi phone ke nathi madti gaam na chore Lekh no lakhnar vidhata bhulyo padyo re Mane maro prem kem na madyo manaraaj Ho mane maro prem kem na madyo manaraaj Mara kalja no katako mara thi padyo che vikhuto Yaad rahi mara jode ne yaad ma radto rahyo huto Harya bharya dil no khali rahyo khune khuno Jem aayo viyog bhaag su karyo rom taro guno Adhuro rahyo maro prem jivavu ena vagar kem Hachavse kon tari jem nodharo rahi gayo taro prem Khot padi tari mara dil na khazane re Viyog vetano mara dalde manaraaj Viyog vetano mara dalde manaraaj Tari jode jivavanu adhuru sapnu maru Nasibdar hase eni bani tu to vauvaru Ho najaro thi door na jaati emne najare na hu bhadu Dil ma dukh bhari teto vakhi didhu re taalu bharatlyrics.com Tare mare vaat na thay ekalu kem kari jivay Dil ma upadi mare laay bahu raah joi have na jovay Mane tara jevi prem karnari nahi made re Bhale khoi nakhu aakho jamano manaraaj Raam te mara homu kem na joyu re Yaad kari ene maru dil royu manaraaj Yaad kari ene maru dil royu manaraaj Bharatlyrics.com is now on Facebook, Pinterest, Twitter and Instagram. Follow us and Stay Updated.
About: Prem Kem Na Malyo lyrics in Gujarati by Pankaj Mistry, music by Jackie Gajjar. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.