Yaakai Thiri by A.R. Rahman, Sunitha Sarathy, Shalini Singh song Lyrics and video
Artist: | A.R. Rahman, Sunitha Sarathy, Shalini Singh |
---|---|
Album: | Single |
Music: | A.R. Rahman |
Lyricist: | Vairamuthu |
Label: | Sony Music South |
Genre: | Dance |
Release: | 2025 |
Lyrics (English)
யாக்கை திரி | YAAKAI THIRI SONG LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by A.R. Rahman, Sunitha Sarathy and Shalini Singh from the Tamil film Aayitha Ezhuthu, directed by Mani Ratnam. The film stars Suriya, Madhavan and Siddharth in the lead role. The music of "YAAKAI THIRI" song is composed by A.R. Rahman, while the lyrics are penned by Vairamuthu. யாக்கை திரி காதல் சுடர் அன்பே ஜீவன் நதி காதல் கடல் நெஞ்சே பிறவி பிழை காதல் திருத்தம் நெஞ்சே ஆ ஆ ஆ இருதயம் கல் காதல் சிற்பம் அன்பே பரத்கிரிக்.காம் யாக்கை திரி காதல் சுடர் ஃபனா தொடுவோம் தொடர்வோம் படர்வோம் மரவோம் துரவோம் ஃபனா தொடுவோம் தொடர்வோம் படர்வோம் மரவோம் இரவோம் ஃபனா தொடுவோம் தொடர்வோம் படர்வோம் மரவோம் உரவோம் ஜென்மம் விதை காதல் பழம் லோகம் வைத்தம் காதல் அத்வைத்தம் சர்மம் சூன்யம் காதல் பிண்டம் மானுடம் மாயம் காதல் அமரம் உலகத்தின் காதல் எல்லாம் ஒன்றே ஒன்று அது உள்ளங்கள் மாறி மாறி பயணம் போகும் யாக்கை திரி காதல் சுடர் அன்பே ஜீவன் நதி காதல் கடல் நெஞ்சே பிறவி பிழை காதல் திருத்தம் நெஞ்சே ஆ ஆ ஆ இருதயம் கல் காதல் சிற்பம் அன்பே யாக்கை திரி காதல் சுடர் ஃபனா ஃபனா தொடுவோம் தொடர்வோம் படர்வோம் மரவோம் துரவோம் ஃபனா தொடுவோம் தொடர்வோம் படர்வோம் மரவோம் இரவோம் ஃபனா தொடுவோம் தொடர்வோம் படர்வோம் மரவோம் உரவோம் ஃபனா தொடுவோம் தொடர்வோம் படர்வோம் மரவோம் இரவோம் ஃபனா சப மப மப மப மப மப நி நீ ப மப சப மப மப மப க ம ச க ரி மப மப மப மப ரி ரி க ப ப ச பநிதப ம க ரி ச யேயோ யேயோ யேயோ யேயோ யேயோ யேயோ யேயோ ஃபனா நீ நீ சச நீ நீ சச ப கி ரி ப ப கி ரி ப ப கி ரி ப ரி ப கி ரி பா ப கி ரி ப ப கி ரி ப சா சா க ம சா க ம சா க ம சா க ம சா யேயோ யேயோ யேயோ யேயோ யேயோ யேயோ யேயோ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ தொடுவோம் தொடர்வோம் படர்வோம் மரவோம் துரவோம் நீ நீ சச நீ நீ சச க க சச தொடுவோம் தொடர்வோம் படர்வோம் மரவோம் இரவோம் நீ நீ சச நீ நீ சச க க சச தொடுவோம் தொடர்வோம் படர்வோம் மரவோம் உரவோம் நீ நீ சச நீ நீ சச க க சச தொடுவோம் தொடர்வோம் படர்வோம் மரவோம் துரவோம் நீ நீ சச நீ நீ சச க க சச தொடுவோம் தொடர்வோம் படர்வோம் மரவோம் இரவோம் நீ நீ சச நீ நீ சச க க சச தொடுவோம் தொடர்வோம் படர்வோம் மரவோம் உரவோம் நீ நீ சச நீ நீ சச க க சச ஃபனா ஃபனா Fanaaa fanaaa Fanaaa fanaaa Fanaaa fanaaa Fanaaa fanaaa Yaakkai thiri Kaadhal sudar Anbae Jeevan nadhi Kaadhal kadal Nenjae Piravi pizhai Kaadhal thirutham nenjae Aaaa aaa aa Irudhayam kal Kaadhal sirpam anbae Yaakkai thiri Kaadhal sudar Fanaaa aa bharatlyrics.com Thoduvom thodarvom Padarvom maravom thuravom Fanaaa aa Thoduvom thodarvom Padarvom maravom iravom Fanaaa aa Thoduvom thodarvom Padarvom maravom uravom Jenmam vidhai Kaadhal pazham Logam dhvaitham Kaadhal advaitham Sarmam soonyam Kaadhal pinniyam Maanudam maayam Kaadhal amaram Ulagathin kaadhal ellaam Ondrae ondrae adhu Ullangal maari maari Payanam pogum Yaakkai thiri Kaadhal sudar Anbae Jeevan nadhi Kaadhal kadal Nenjae Piravi pizhai Kaadhal thirutham nenjae Aaaa aaa aa Irudhayam kal Kaadhal sirpam anbae Yaakkai thiri Kaadhal sudar Fanaaa fanaaa Thoduvom thodarvom Padarvom maravom thuravom Fanaaa aa Thoduvom thodarvom Padarvom maravom iravom Fanaaa aa Thoduvom thodarvom Padarvom maravom uravom Fanaaa aa Thoduvom thodarvom Padarvom maravom iravom Fanaaa aa Sapa mapa mapa mapa mapa Mapa ni nee paa mapa Sapa mapa mapa mapa Ga ma sa ga ri Mapa mapa mapa mapa Ri ri ga pa fa saa Panidhapa ma ga ri sa Yeyo yeyo yeyo yeyo Yeyo yeyo yeyo Fanaaah Nee nee sasa nee nee sasa Pa gi ri pa pa gi ri pa Pa gi ri pa ri pa gi ri paa Pa gi ri pa pa gi ri pa Saa saa ga ma saa ga ma Saa ga ma saa ga ma saa Yeyo yeyo yeyo yeyo Yeyo yeyo yeyo Aaaa aaa aaaaa aaaaa Aaaaaaaaaaaaaaaaaaaa Thoduvom thodarvom Padarvom maravom thuravom Nee nee sasa nee nee sasa Ga ga sasa Thoduvom thodarvom Padarvom maravom iravom Nee nee sasa nee nee sasa Ga ga sasa Thoduvom thodarvom Padarvom maravom uravom Nee nee sasa nee nee sasa Ga ga sasa Thoduvom thodarvom Padarvom maravom thuravom Nee nee sasa nee nee sasa Ga ga sasa Thoduvom thodarvom Padarvom maravom iravom Nee nee sasa nee nee sasa Ga ga sasa Thoduvom thodarvom Padarvom maravom uravom Nee nee sasa nee nee sasa Ga ga sasa Fanaaa fanaaa Bharatlyrics.com is now on Facebook, Pinterest, Twitter and Instagram. Follow us and Stay Updated.
About: Yaakai Thiri lyrics in Tamil by A.R. Rahman, Sunitha Sarathy, Shalini Singh, music by A.R. Rahman. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.