Thoovanam by Vishal Dadlani, Sunitha Sarathy song Lyrics and video
Artist: | Vishal Dadlani, Sunitha Sarathy |
---|---|
Album: | Single |
Music: | D. Imman |
Lyricist: | Thamarai |
Label: | Conscience |
Genre: | Love |
Release: | 2025 |
Lyrics (English)
'தூவானம்' | THOOVANAM SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Thoovanam" is sung by Vishal Dadlani and Sunitha Sarathy from Ravi Mohan, Hansika Motwani and Vamsi Krishna starrer Tamil film Romeo Juliet, directed by Lakshman. THOOVANAM song was composed by D. Imman, with lyrics written by Thamarai. தூவானம் தூவ தூவ மழை துளிகளில் உன்னை கண்டேன் என் மேலே ஈரம் ஆக உயிா் கரைவதை நானே கண்டேன் கடவுள் வரங்கள் தரும் பல கதை கேட்டேன் அவரே வரமாய் வருவதை இங்கு பாா்த்தேன் வேறு என்ன வேண்டும் வாழ்வில் தூவானம் தூவ தூவ மழை துளிகளில் உன்னை கண்டேன் குயிலென மனம் கூவும் மயிலென தரை தாவும் என்னோடு நீ நிற்கும் வேளையில் புழுதியும் பளிங்காகும் புழுக்களும் புனுகாகும் கால் வைத்து நீ செல்லும் சாலையில் யாா் தீங்கு செய்தாலும் மன்னிக்க தோன்றும் நீ தந்த இம்மாற்றம் என் வெட்கம் தூண்டும் காதல் வந்தால் கோபம் எல்லாமே காற்றோடு காற்றாக போகின்றதே தூவானம் தூவ தூவ மழை துளிகளில் உன்னை கண்டேன் பரத்கிரிக்.காம் இரவுகள் துணை நாடும் கனவுகள் கடை போடும் நீ இல்லை என்றால் நான் காகிதம் விரல்களில் விரல் கோா்க்க உதட்டினை உவா்பாக்க நீ வந்தால் நான் வண்ண ஓவியம் நெஞ்சுக்குள் பொல்லாத ஆறேழு வீணை ரிங்காரம்தான் செய்து கொல்கின்ற ஆணை நீ தான் கை தூக்க வேண்டும் என் கண்ணே கை நீட்டு தாலாட்டு கண் மூடுவேன் தூவானம் தூவ தூவ மழை துளிகளில் உன்னை கண்டேன் என் மேலே ஈரம் ஆக உயிா் கரைவதை நானே கண்டேன் கடவுள் வரங்கள் தரும் பல கதை கேட்டேன் அவரே வரமாய் வருவதை இங்கு பாா்த்தேன் வேறு என்ன வேண்டும் வாழ்வில் Oru ponna partha antha secondlayae namba manasu sollum Iva thanda un pondati nu bharatlyrics.com Thoovaanam thoova thoova Mazhai thuligalil unnai kanden En mele eeram aaga Uyir karaivadhai naane kanden Kadavul varangal tharum pala Kadhai keten Avare varamaai varuvadhai ingu paarthen Veeru enna vendum vaazhvil Thoovaanam thoova thoova Mazhai thuligalil unnai kanden Kuyilena manam koovum Mayilena tharai thaavum Ennodu nee nirkum velayil Puzhudhiyum palingaagum Puzhukkalum punungaagum Kaal vaithu nee sellum saalayil Yaar theengu seidhalum Mannikka thondrum Nee thandha immaatram En vetkam thoondum Kaadhal vandhaal Kobam yellame Kaatrodu kaatraaga pogindradhe Thoovaanam thoova thoova Mazhai thuligalil unnai kanden Iravugal thunai naadum Kanavugal kadai podum Nee illai endral naan kaagidham Viralgalil viral korkka Udhatinai uvarpaakka Nee vandhaal naan vanna ooviyam Nenjukkul polladha Aarezhu veenai Ringaaram thaan seidhu Kolgindra aanai Nee thaan kai thooka Vendum en kanne Kai neettu thaalaatu Kan mooduven Thoovaanam thoova thoova Mazhai thuligalil unnai kanden En mele eeram aaga Uyir karaivadhai naane kanden Kadavul varangal tharum pala Kadhai keten Avare varamaai varuvadhai ingu paarthen Veeru enna vendum vaazhvil Bharatlyrics.com is now on Facebook, Pinterest, Twitter and Instagram. Follow us and Stay Updated.
About: Thoovanam lyrics in Tamil by Vishal Dadlani, Sunitha Sarathy, music by D. Imman. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.