Tame Pran Thi Pyara Cho by Gopal Bharwad song Lyrics and video
Artist: | Gopal Bharwad |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Sanju Thakor, Nitin Solanki |
Lyricist: | Harjeet Panesar |
Label: | Jay Shree Ambe Sound |
Genre: | Rain (Monsoon) |
Release: | 2025 |
Lyrics (English)
TAME PRAN THI PYARA CHO LYRICS IN GUJARATI: Tame Pran Thi Pyara Cho (તમે પ્રાણ થી પ્યારા છો) is a Gujarati Rain (Monsoon) song, voiced by Gopal Bharwad from Jay Shree Ambe Sound. The song is composed by Sanju Thakor and Nitin Solanki, with lyrics written by Harjeet Panesar. The music video of the song features Sushil Shah and Hiral Patel. ઝરમરતા વરસાદ ની જીણી કળિયો જેવા છો ઝરમરતા વરસાદ ની જીણી કળિયો જેવા છો તમારા હમ તમે પ્રાણ થી પ્યારા છો લાખો માં છો એક તમે દિલના ધબકારા છો તમારા હમ તમે પ્રાણ થી પ્યારા છો આ દિલ ના રે ખૂણા માં તમને સાચવી રાખીશુ સાતે જન્મારે તારો વાલી સાથ નિભાવીશુ હા તારો સાથ નિભાવીશુ ભારતલીરીક્સ.કોમ હા મારા રૂપનગર ની રાણી તમે બહુ રૂપાળા છો તમારા હમ તમે પ્રાણ થી પ્યારા છો અમને તમારા હમ તમે પ્રાણ થી પ્યારા છો ઓ મારા હૈયા માં ચાલે છે શ્વાસ તમારા અમારા પર પુરા હક તમારા હો મારા દલ ની નગરી ના તો રાણી તમે તમારી સાદગી ના દિવાના અમે ભગવાન પાસે માંગેલી મારી મન્નત છે તું મારી જન્નત છે તું મારી ચાહત પણ તું હા મારી ચાહત પણ તુ હો સુંદરતા ની શાયરી ના શબ્દો જેવા છો તમારા હમ તમે પ્રાણ થી પ્યારા છો હા અમને તમારા હમ તમે પ્રાણ થી પ્યારા છો હો તારી હારે સબંધો છે સ્નેહ ના મારે એના વચમા કોઈ સ્વાર્થ નથી રે મારે હો તમે પહેલી ને છેલ્લી પસંદ છો મારી તમે છો મારા વિચારો ના મોતી હો તમને જ્યારે જોવું દિલ ને રાહત મળે હદ થી વધારે આ દિલ તમને રે ચાહે આ દિલ મારુ તમને રે ચાહે ઝરમરતા વરસાદ ની જીણી કળિયો જેવા છો તમારા હમ તમે પ્રાણ થી પ્યારા છો હા અમને તમારા હમ તમે પ્રાણ થી પ્યારા છો હરજીત ને તમારા હમ તમે જીવ થી વ્હાલા છો Zarmarta varsad ni jini kaniyo jeva chho Zarmarta varsad ni jini kaniyo jeva chho Tamara ham tame pran thi pyara chho Lakho ma chho ek tame dil na dhabkara chho Tamara ham tame pran thi pyara chho Aa dil na re khuna ma tamne sachvi rakhishu Saate janmare taro vali sath nibhavishu Ha taro sath nibhavishu Ha mara roopnagar ni raani tame bau rupada chho Tamara ham tame pran thi pyara chho Amane tamara ham tame pran thi pyara chho O mara haiya ma chale chhe shwas tamara Amara par pura hak tamara Ho mara dal ni nagari na to raani tame Tamari sadagi na diwana ame Bhagvan pase mangeli maari mannat che tu Maari jannat che tu maari chahat pan tu Ha maari chahat pan tu bharatlyrics.com Ho sundarta ni sayri na sabdo jeva chho Tamara ham tame pran thi pyara chho Ha amne tamara ham tame jiv thi vhala chho Ho tari haare sabandho chhe sneh na maare Ena vachma koi swarth nathi re maare Ho tame paheli ne chelli pasand chho maari Tame chho mara vicharo na moti Ho tamne jyare jovu dil ne rahat male Had thi vadhare aa dil tamne re chahe Aa dil maaru tamne re chahe Ho zarmarta varsad ni jini kaniyo jeva chho Tamara ham tame pran thi pyara chho Amne tamara ham tame pran thi pyara chho Harjeet ne tamara ham tame jiv thi vhala chho Bharatlyrics.com is now on Facebook, Pinterest, Twitter and Instagram. Follow us and Stay Updated.
About: Tame Pran Thi Pyara Cho lyrics in Gujarati by Gopal Bharwad, music by Sanju Thakor, Nitin Solanki. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.