Jiv Jase Kato Gadi Div Jase by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) song Lyrics and video
Artist: | Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Jackie Gajjar |
Lyricist: | Naresh Thakor |
Label: | Saregama Gujarati |
Genre: | Sad |
Release: | 2025 |
Lyrics (English)
જીવ જશે કાતો ગાડી દિવ જશે | JIV JASE KATO GADI DIV JASE LYRICS IN GUJARATI is recorded by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) from Saregama Gujarati label. The music of the song is composed by Jackie Gajjar, while the lyrics of "Jiv Jase Kato Gadi Div Jase" are penned by Naresh Thakor. The music video of the Gujarati track features Rency Pithadiya, Daud Mir and Geetben Raval. હો મારા દિલ ને હવે રાહત ત્યારે થાશે મારા દિલ ને હવે રાહત ત્યારે થાશે તૂટેલા આ દિલ ના ઘાવ ભરાશે કોતો જીવ જાશે કોતો ગાડી દીવ જાશે ભારતલીરીક્સ.કોમ હો દિલ નું દર્દ પીધા પછી બાર આવશે હાચે હાચું કીધા પછી પાર આવશે જીવ જાશે કોતો ગાડી દીવ જાશે હો નથી મારે હવે જીવન માં કોઇ રે શોખ હવે જોણશે આ દુનિયા ને દુનિયા ના લોક નથી મારે હવે જીવન માં કોઇ રે શોખ હવે જોણશે આ દુનિયા ને દુનિયા ના લોક હો હવે ઘેર થી સીધી ગાડી મારી દરિયે જાશે વ્હિસ્કી બિઅર રેડ વાઈન ના હોલ પીવાશે કોતો જીવ જાસે કોતો ગાડી દીવ જાશે હો કોતો જીવ જાસે કોતો ગાડી દીવ જાશે હો કોને જઈ કેવા હવે શું સે હાલ મારા નથી રહ્યા હવે હાચા દિલ થી ચાહનારા હો પ્રેમ ના પોણી ખોબલે પાતા ખોયા સે પાનારા હાવ હોનાના હતા એણે દીધા સે જાકારા હો મહિના નો પગાર આવે ને કરતા જેને રાજી એણે ફાડ્યા ફોટા ને બોલાઈ મારી હરાજી મહિના નો પગાર આવે ને કરતા જેને રાજી એણે ફાડ્યા ફોટા ને બોલાઈ મારી હરાજી હો ભલે ટાઢા ઉના વાયરા મને વાશે પણ એના વગર મારાથી નહીં જીવાશે જીવ જાશે કોતો ગાડી દીવ જાશે હો કોતો જીવ જાસે કોતો ગાડી દીવ જાશે હો જોયું ના જોણ્યું મને ગોળ ગોળ રમાડતી હકીકત માં એતો કોઇ બીજા ને ગમાડતી હો મારી જોડે બનાવે બોના જઈ એને જમાડતી કરતાતા પ્રેમ તોય કાળજા દઝાડતી હો જોડે રઈને બોલતીતી જૂઠું એતો જાજું ઘણું કઈને નથી કરવું દર્દ હવે તાજું જોડે રઈને બોલતીતી જૂઠું એતો જાજું ઘણું કઈને નથી કરવું દર્દ હવે તાજું હો મારા દિલ ને હવે ટાઢક ત્યારે થાશે તૂટેલા આ દિલ ના ઘાવ ભરાશે કોતો જીવ જાશે કોતો ગાડી દીવ જાશે હો કોતો જીવ જાસે કોતો ગાડી દીવ જાશે Ho mara dil ne have rahat tyare thase Mara dil ne have rahat tyare thase Tutela aa dil na ghaav bharase Koto jiv jase koto gadi div jase Ho dil nu dard pidha pachi baar aavse Hache hachu kidha pachi paar aavse Jiv jase koto gadi div jase Ho nathi mare have jivan ma koi re sokh Have jonse aa duniya ne duniya na lok Nathi mare have jivan ma koi re sokh Have jonse aa duniya ne duniya na lok Ho have gher thi sidhi gadi mari dariye jase Whisky bear red wine na holl pivase Koto jiv jase koto gadi div jase Ho koto jiv jase koto gadi div jase Ho kone jai keva have su se haal mara Nathi rahya have hacha dil thi chahnara Ho prem na poni khobale pata khoya se panara Haav honana hata ene didha se jakara bharatlyrics.com Ho mahina no pagar aave ne karta jene raji Ene fadya phota ne bolai mari haraji Mahina no pagar aave ne karta jene raji Ene fadya phota ne bolai mari haraji Ho bhale tadha una vayra mane vase Pan ena vagar mara thi nahi jivase Jiv jase koto gadi div jase Ho koto jiv jase koto gadi div jase Ho joyu na jonyu mane gol gol ramadti Hakikat ma eto koi bija ne gamadti Ho mari jode banave bona jai ene jamadti Kartata prem toy kalja dajadti Ho jode raine boltiti juthu eto jaju Ghanu kaine nathi karvu dard have taju Jode raine boltiti juthu eto jaju Ghanu kaine nathi karvu dard have taju Ho mara dil ne have tadhak tyare thase Tutela aa dil na ghaav bharase Koto jiv jase koto gadi div jase Ho koto jiv jase koto gadi div jase Bharatlyrics.com is now on Facebook, Pinterest, Twitter and Instagram. Follow us and Stay Updated.
About: Jiv Jase Kato Gadi Div Jase lyrics in Gujarati by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot), music by Jackie Gajjar. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.