Varse Varsad by Pankaj Mistry song Lyrics and video
Artist: | Pankaj Mistry |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Jackie Gajjar |
Lyricist: | Pankaj Mistry |
Label: | Jhankar Music |
Genre: | Sad |
Release: | 2025 |
Lyrics (English)
VARSE VARSAD LYRICS IN GUJARATI: વરસે વરસાદ, This Gujarati Sad song is sung by Pankaj Mistry & released by Jhankar Music . "VARSE VARSAD" song was composed by Jackie Gajjar , with lyrics written by Pankaj Mistry . The music video of this track is picturised on Pankaj Mistry, Amit Shah and Shudha Tripathi. હો મોસમ આવ્યુ છે વરસાદનુ હો ઓ ઓ મોસમ આવ્યુ છે વરસાદનુ મને રડવાનુ આવ્યુ એની યાદનુ હો દૂર થઈ ગઈ દિલ ની રાણી જીવન માં ફરી વળ્યું પાણી માથે વરસે વરસાદ અહી વરસે મારી આંખ એક સપનુ રેવાય નહી એની સંગાથનુ થઈ ગયુ ધારેલુ મારા નાથનુ હો અધૂરી રહી ગઈ કહાની આંખ માં આવી ગયા પાણી માથે વરસે વરસાદ અહી વરસે મારી આંખ હો ઓ ઓ માથે વરસે વરસાદ અહી વરસે મારી આંખ ભારતલીરીક્સ.કોમ હો તમે તો વાલી વરસાદ બહુ ગમતો ભીંજાતી તુને મેઘ ઝરમર વરસતો મેઠો એ મેહુલીયો આજ નથી ગમતો વરસે માથે વાદળા તોય હુ તરસતો હો ગલીયે ગલીયે ગોતી વાળી તોય તુ ક્યાંય ના દેખાણી માથે વરસે વરસાદ અહી વરસે મારી આંખ હાય એ એ માથે વરસે વરસાદ અહી વરસે મારી આંખ હો ખોટ નથી પડવા દિધી તને કોઈ વાતની હાજર કરી દેતો જે માંગે અડધી રાતની હો ઓ ઓ હાથ હુ ફેરવતો ત્યારે ઉંઘ તને આવતી તને તો ટેવ હતી ફરતા મારા હાથની હો મને લાગે છે બીજાની ટેવ પાડી દૂર થઇ ગઈ મારી જોડે રેનારી માથે વરસે વરસાદ અહી વરસે મારી આંખ હો ઓ ઓ માથે વરસે વરસાદ અહી વરસે મારી આંખ Ho mosam aavyu che varsad nu Ho o o mosam aavyu che varsad nu Mane radva nu aavyu eni yaad nu Ho dur thai gai dil ni rani Jivan ma fari vadyu pani Mare varse varsad ahi varse mari aankh Ek sapnu revay nahi eni sangath nu Thai gayu dharelu mara naath nu Ho adhuri rahi gai kahani Aankg ma aavi gaya pani Mathe varse varsad ahi varse mari aankh Ho o o mathe varse varsad ahi varse mari aankh bharatlyrics.com Ho tame vali varsad bahu gamto Bhinjati tane megh jharmar varsto Metho ae mehuliyo aaj nathi gamto Varse mathe vadada toy hu tarsato Ho galiye galiye goti vadi Toy tu kyay na dekhani Mathe varse varsad ahi varse mari aankh Hay ae ae mathe varse varsad ahi varse mari aankh Ho khot nathi padva didhi tane koi vaat ni Hajar kari deto je mange adadhi raat ni Ho o o haath hu feravto tyare ungh tane aavti Tane to tev hati farta mara haath ni Ho mane lage che bijani tev paadi Dur thai gai mari jode renari Mathe varse varsad ahi varse mari aankh Ho o o mathe varse varsad ahi varse mari aankh Bharatlyrics.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Varse Varsad lyrics in Gujarati by Pankaj Mistry, music by Jackie Gajjar. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.