Aakha Chokhkha by Vijay Suvada song Lyrics and video
| Artist: | Vijay Suvada |
|---|---|
| Album: | Single |
| Music: | Shashi Kapadiya |
| Lyricist: | Dharmik Bamosana |
| Label: | Jhankar Music |
| Genre: | Sad |
| Release: | 2025 |
Lyrics (English)
AAKHA CHOKHKHA LYRICS IN GUJARATI: આખા ચોખ્ખા, This Gujarati Sad song is sung by Vijay Suvada & released by Jhankar Music. "AAKHA CHOKHKHA" song was composed by Shashi Kapadiya, with lyrics written by Dharmik Bamosana. The music video of this track is picturised on Yuvraj Suvada and Chhaya Thakor. હો અમે આખા ચોખ્ખા પૂજ્યા હો અમે આખા ચોખ્ખા પૂજ્યા છતા અન્ન પાણી એ રહ્યાં ભૂખ્યા તોય મારા ને તારા લગન ના થયા ભારતલીરીક્સ.કોમ હો અમે એકે વર્ત નથી ચુક્યા માનતા મંદિર બાકી નથી મુક્યા છતા તારા ને મારા લગન ના થયા હો ધણુ બધુ રાખ્યુ છતાં થઈ ગયા હતા નતા હો ધણુ બધુ રાખ્યુ છતાં થઈ ગયા હતા નતા પછતાવા નો નથી પાર હો તારા ને મારા લગન ના થયા હો તોય તારા ને મારા લગન ના થયા હે તારા લગન ગીતડાં ગવાશે એક બાજુ મારા મરસિયા ભરાશે હો પારકું પાનેતર પહેરીશ ત્યારે આગળ પછેડી ઓઢવી પડશે મારે હો હું બિખરાણે તારી મહેંદી વિખરી હું બિખરાણે તારી મહેંદી વિખરી આંસુ લૂછાય યાદો ની હો તોય ખામોશી ના હાલચાલ ના પૂછયા હો તોય ખામોશી ના હાલચાલ ના પૂછયા હો વીંટી રમીશ તું કંકુ ના થાળે મને ભોમકા લાગશે આ ભારે માતા ના મઢે છેડા તારા છુટે બાંધેલા બંધન મારા નહીં તૂટે હો કુંડળી માં જૉવા મળે તુ મને નહીં મળે કુંડળી માં જૉવા મળે તુ મને નહીં મળે બીજો જન્મ કોણે જોયો આ મારા મન ને મનાવી અમે મારગે પડયા આ મારા મન ને મનાવી અમે મારગે પડયા Ho ame aakha chokhkha pujya Ho ame aakha chokhkha pujya Chhata ann pani ae rahya bhukhya Toye mara ne tara lagan na thaya Ho ame eke vart nathi chukya Manata mandir baki nathi mukya Chhata tara ne mara lagan na thaya Ho ghanu badhu rakhyu chhata thai gaya hata nata Ho ghanu badhu rakhyu chhata thai gaya hata nata Pachtava no nathi paar Ho tara ne mara lagan na thaya Ho toye tara ne mara lagan na thaya He tara lagan gitada gavase Ek baju mara marasiya bharase Ho parku panetar paherish tyare Aagad pachedi odhavi padse mare Ho hu bikhrane tari mahendi vikhari Hu bikhrane tari mahendi vikhari Aanshu luchay yaadon ni Ho toye khamshi na haalchal na puchya Ho toye khamshi na haalchal na puchya bharatlyrics.com Ho vinti ramish tu kanku na thade Mane bhomka lagse aa bhare Mata na madhe cheda tara chutes Bandhela bandhan mara nahi tute Ho kudali ma jova made tu mane nahi made Kudali ma jova made tu mane nahi made Bijo janam kone joyo Aa mara mann ne manavi ame marage padya Aa mara mann ne manavi ame marage padya Bharatlyrics.com is now on Facebook, Pinterest, Twitter and Instagram. Follow us and Stay Updated.
About: Aakha Chokhkha lyrics in Gujarati by Vijay Suvada, music by Shashi Kapadiya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.