Bol Maari Ambe by Aishwarya Majmudar song Lyrics and video
Artist: | Aishwarya Majmudar |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Mir Desai |
Lyricist: | Aishwarya Majmudar |
Label: | Aishwarya Majmudar |
Genre: | Devotional |
Release: | 2025 |
Lyrics (English)
એક સ્થાને દિવ્ય લોકથી પ્રાગટ્ય આદિશક્તિ ચાર ભુવનના તારા થઈ જલહલતી તારી ધરતી પાવાગઢના ડુંગર ઉપર ધ્વજાઓ આજ ફરકતી શક્તિપીઠની કાયા આજ જ્વાળા બની ઝબક્તી મંગલ ગૌરી કામાખ્યા ને મહાકાલિકા રસભર રાચે દેવલોક આખુ નિહાળે મા જગદંબાના રૂપ સ્વરૂપે પર્વત આખો ઝગમગ ઝળકે એકાવન પણ એક પ્રાણ છે મા હે મા મા ભારતલીરીક્સ.કોમ બોલ મારી અંબે જય જય અંબે બોલ મારી અંબે જય જય અંબે બોલ મારી અંબે જય જય અંબે બોલ મારી અંબે જય જય અંબે બોલ મારી અંબે જય જય અંબે બોલ મારી અંબે જય જય અંબે બોલ મારી અંબે જય જય અંબે બોલ મારી અંબે જય જય અંબે ગબ્બર કેરા ગોખમા મારી અંબિકા રમનારી ચાચર કેરા ચોકમા અમને ઘેલા કરનારી ગબ્બર કેરા ગોખમા મારી અંબિકા રમનારી ચાચર કેરા ચોકમા અમને ઘેલા કરનારી તારી દયાનો પાર ના આવે તારી દયાનો પાર ના આવે તુજ માંત દયાળી બોલ મારી અંબે જય જય અંબે બોલ મારી અંબે જય જય અંબે બોલ મારી અંબે જય જય અંબે બોલ મારી અંબે જય જય અંબે બોલ મારી અંબે જય જય અંબે બોલ મારી અંબે જય જય અંબે તારી કરુણાનો ન પાર માડી તું તારણહારી તેજ લલાટે જોઈ ને મા જાઉં વારી વારી તારી કરુણાનો ન પાર માડી તું તારણહારી તેજ લલાટે જોઈ ને મા જાઉં વારી વારી તારી શોભા ઝળહળે મા તારી શોભા ઝળહળે ને તુ જ મા મમતાળી બોલ મારી અંબે જય જય અંબે બોલ મારી અંબે જય જય અંબે બોલ મારી અંબે જય જય અંબે બોલ મારી અંબે જય જય અંબે બોલ મારી અંબે જય જય અંબે બોલ મારી અંબે જય જય અંબે બોલ મારી અંબે જય જય અંબે બોલ મારી અંબે જય જય અંબે બોલ મારી અંબે જય જય અંબે બોલ મારી અંબે જય જય અંબે બોલ મારી અંબે જય જય અંબે બોલ મારી અંબે જય જય અંબે સર્વ જગતમા તારો મહિમા શક્તિદાત્રી મારી અંબિકા પ્રચંડ તારી જ્યોતિ હે મા Ek sthane divya lokthi pragtya aadishakti Chaar bhuvan na tara thai jalhalti tari dharti Pavagadh na dungar upar dhwajao aaj farakti Shaktipithni kacha aaj jwala bani zhabakti Mangal gouri kamakhya ne mahakalika rasbhar rache Devlok aakhu inhale maa Jagdamba na rukh swaroope parvat aao jagmag zhadke Ekavan pan ek praan che ma he maa maa bharatlyrics.com Bol maari ambe jay jay ambe Bol maari ambe jay jay ambe Bol maari ambe jay jay ambe Bol maari ambe jay jay ambe Bol maari ambe jay jay ambe Bol maari ambe jay jay ambe Bol maari ambe jay jay ambe Bol maari ambe jay jay ambe Gabbar kera gokhma mari ambika ramnari Chachar kera chowk ma amne ghela karnari Gabbar kera gokhma mari ambika ramnari Chachar kera chowk ma amne ghela karnari Tari daya no paar na aave tari daya no paar na aave Tuj maat dayali Bol maari ambe jay jay ambe Bol maari ambe jay jay ambe Bol maari ambe jay jay ambe Bol maari ambe jay jay ambe Bol maari ambe jay jay ambe Bol maari ambe jay jay ambe Tari karuna no na paar maadi tu taranhari Tej lalate joi ne maa jaau vaari vaari Tari karuna no na paar maadi tu taranhari Tej lalate joi ne maa jaau vaari vaari Taro spbha jadhale maa taro sobha jadhade ne Tu j ma mamtali Bol maari ambe jay jay ambe Bol maari ambe jay jay ambe Bol maari ambe jay jay ambe Bol maari ambe jay jay ambe Bol maari ambe jay jay ambe Bol maari ambe jay jay ambe Bol maari ambe jay jay ambe Bol maari ambe jay jay ambe Bol maari ambe jay jay ambe Bol maari ambe jay jay ambe Bol maari ambe jay jay ambe Bol maari ambe jay jay ambe Sarv jagat ma taro mahima Shaktidatri mari ambika Prachand tari jyoti he maa Bharatlyrics.com is now on Facebook, Pinterest, Twitter and Instagram. Follow us and Stay Updated.
About: Bol Maari Ambe lyrics in Gujarati by Aishwarya Majmudar, music by Mir Desai. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.