Pasumai Niraintha by P. Susheela, T. M. Soundararajan song Lyrics and video
Artist: | P. Susheela, T. M. Soundararajan |
---|---|
Album: | Single |
Music: | K. V. Mahadevan |
Lyricist: | Kannadasan |
Label: | Pyramid Music |
Genre: | Playful |
Release: | 2025 |
Lyrics (English)
பசுமை நிறைந்த | PASUMAI NIRAINTHA SONG LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by P. Susheela and T. M. Soundararajan from the Tamil film Ratha Thilagam, directed by Dada Mirasi. The film stars Sivaji Ganesan and Savitri Ganesan in the lead role. The music of "PASUMAI NIRAINTHA" song is composed by K. V. Mahadevan, while the lyrics are penned by Kannadasan. பரத்கிரிக்.காம் பசுமை நிறைந்த நினைவுகளே பாடித் திரிந்த பறவைகளே பழகிக் கழித்த தோழர்களே பறந்து செல்கின்றோம் பசுமை நிறைந்த நினைவுகளே பாடித் திரிந்த பறவைகளே பழகிக் கழித்த தோழர்களே பறந்து செல்கின்றோம் குரங்குகள் போலே மரங்களின் மேலே தாவித் திரிந்தோமே குரங்குகள் போலே மரங்களின் மேலே தாவித் திரிந்தோமே குயில்களைப் போலே இரவும் பகலும் கூவித் திரிந்தோமே குயில்களைப் போலே இரவும் பகலும் கூவித் திரிந்தோமே வரவில்லாமல் செலவுகள் செய்து மகிழ்ந்திருந்தோமே வரவில்லாமல் செலவுகள் செய்து மகிழ்ந்திருந்தோமே வாழ்க்கைத் துன்பம் அறிந்திடாமல் வாழ்ந்து வந்தோமே நாமே வாழ்ந்து வந்தோமே பசுமை நிறைந்த நினைவுகளே பாடித் திரிந்த பறவைகளே பழகிக் கழித்த தோழர்களே பறந்து செல்கின்றோம் எந்த ஊரில் எந்த நாட்டில் என்று காண்போமோ எந்த ஊரில் எந்த நாட்டில் என்று காண்போமோ எந்த அழகை எந்த விழியில் கொண்டு செல்வோமோ எந்த அழகை எந்த விழியில் கொண்டு செல்வோமோ இந்த நாளை வந்த நாளில் மறந்து போவோமோ இந்த நாளை வந்த நாளில் மறந்து போவோமோ இல்லம் கண்டு பள்ளி கொண்டு மயங்கி நிற்போமோ என்றும் மயங்கி நிற்போமோ பசுமை நிறைந்த நினைவுகளே பாடித் திரிந்த பறவைகளே பழகிக் கழித்த தோழர்களே பறந்து செல்கின்றோம் பசுமை நிறைந்த நினைவுகளே பாடித் திரிந்த பறவைகளே பழகிக் கழித்த தோழர்களே பறந்து செல்கின்றோம் Pasumai niraintha ninaivugalae Paadi thirintha paravaigalae Pazhagi kazhitha thozhargalae Paranthu selgindrom Pasumai niraintha ninaivugalae Paadi thirintha paravaigalae Pazhagi kazhitha thozhargalae Paranthu selgindrom Kurangugal polae Marangalin melae Thaavith thirinthomae Kurangugal polae Marangalin melae Thaavith thirinthomae bharatlyrics.com Kuyilgalai polae Iravum pagalum Koovith thirinthomae Kuyilgalai polae Iravum pagalum Koovith thirinthomae Varavillaamal selavugal seithu Magizhnthirunthomae Varavillaamal selavugal seithu Magizhnthirunthomae Vaazhkai thunbam arinthidaamal Vaazhnthu vandhomae Naamae vaazhnthu vanthomae Pasumai niraintha ninaivugalae Paadi thirintha paravaigalae Pazhagi kazhitha thozhargalae Paranthu selgindrom Entha ooril entha naattil Endru kaanbomo Entha ooril entha naattil Endru kaanbomo Entha azhagai entha vizhiyil Kondu selvomo Entha azhagai entha vizhiyil Kondu selvomo Intha naalai vantha naalil Maranthu povomo Intha naalai vantha naalil Maranthu povomo Illam kandu palli kondu Mayangi nirppomo Endrum mayangi nirppomo Pasumai niraintha ninaivugalae Paadi thirintha paravaigalae Pazhagi kazhitha thozhargalae Paranthu selgindrom Pasumai niraintha ninaivugalae Paadi thirintha paravaigalae Pazhagi kazhitha thozhargalae Paranthu selgindrom Bharatlyrics.com is now on Facebook, Pinterest, Twitter and Instagram. Follow us and Stay Updated.
About: Pasumai Niraintha lyrics in Tamil by P. Susheela, T. M. Soundararajan, music by K. V. Mahadevan. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.