Vitamin U by Kaushik Bharwad song Lyrics and video
Artist: | Kaushik Bharwad |
---|---|
Album: | Single |
Music: | DJ Adee |
Lyricist: | Rahul Dafda, DJ Adee |
Label: | Saregama Gujarati |
Genre: | Love |
Release: | 2025 |
Lyrics (English)
VITAMIN U LYRICS IN GUJARATI: વિટામિન યુ, The song is sung by Kaushik Bharwad and released by Saregama Gujarati label. "VITAMIN U" is a Gujarati Love song, composed by DJ Adee, with lyrics written by Rahul Dafda and DJ Adee. The music video of this song is picturised on Kaushik Bharwad, DJ Adee, Maitri Trivedi and Roshan. હે મને ઇંગ્લિશ માં લવ જેવો હિન્દી માં પ્યાર જેવો ઘણો બધો પ્રેમ થયો છે ઇંગ્લિશ માં ગર્લ હિન્દી માં લડકી અરે ગુજરાતી છોકરી ગમી છે કોઈ ૧૦૮ બોલાવો મને ૧૦૪ તાવ કોઈ હાર્ટ સ્પેશિયલ દિલના ડોક્ટર બોલાવો કોઈ ૧૦૮ બોલાવો મને ૧૦૪ તાવ કોઈ હાર્ટ સ્પેશિયલ દિલના ડોક્ટર બોલાવો લવ ઇશ્ક પ્યાર મને પ્રેમ નો છે તાવ ના એ ના બી ના સી વિટામિન યુ નો અભાવ દિલ ના ડોક્ટરે જણાવ્યું છે વિટામિન યુ યુ યુ ની કમી છે દિલ ના ડોક્ટરે જણાવ્યું છે વિટામિન યુ યુ યુ ની કમી છે અરે કોઈ મારું અરે અરે કોઈ મારું અરે કોઈ મારું બ્લડ પ્રેશર ચેક તો કરાવો લવ ના લફડા માં મારો થઈ ન જાય દાવ ફાસ્ટ જલ્દી ફટાફટ સોલ્યુશન લાવો હું તો છોકરી ના ચક્કર માં ઘેલો થયો સાવ કોઈ ૧૨૦ નો લાવો માવો 300 નો ખવડાવો પાવરફુલ એનર્જી નો ડોઝ તો અપાવો કોઈ ૧૨૦ નો લાવો માવો 300 નો ખવડાવો પાવરફુલ એનર્જી નો ડોઝ તો અપાવો ભારતલીરીક્સ.કોમ સ્ટ્રોંગ કડક રજવાડીની ચા તો પિવડાવો લીંબુ શરબત નઈ તો ઓ આર એસ લાવો દિલ ના ડોક્ટરે જણાવ્યું છે વિટામિન યુ યુ યુ ની કમી છે દિલ ના ડોક્ટરે જણાવ્યું છે વિટામિન યુ યુ યુ ની કમી છે અરે કોઈ મને અરે અરે કોઈ મને અરે કોઈ મને આઈ સી યુ માં એડમીટ કરાવો આ ગુજરાતી છોકરી મને આપતી ના ભાવ બેબી કરતા પેહલા મને બોર્નવિટા પીવડાવો આ છોકરી ના ચક્કર માં ચઢ્યો મને તાવ કોઈ પંડિત બોલાવો મારી કુંડળી બતાવો મારી બકુડી જોડે મારા સગપણ કરાવો કોઈ પંડિત બોલાવો મારી કુંડળી બતાવો મારી બકુડી જોડે મારા સગપણ કરાવો કેશ નગદ રોકડા માં લોન તો અપાવો બહુ રહ્યો વાંઢો મારા લગ્ન તો કરાવો દિલ ના ડોક્ટરે જણાવ્યું છે વિટામિન યુ યુ યુ ની કમી છે દિલ ના ડોક્ટરે જણાવ્યું છે વિટામિન યુ યુ યુ ની કમી છે He mane english ma love jevo Hindi ma pyar jevo Ghano badho prem thayo che English ma girl Hindi ma ladaki Are gujarati chokari gami che Koi 108 bolavo Mane 104 taav Koi heart special Dilna doctor bolavo Koi 108 bolavo Mane 104 taav Koi heart special Dilna doctor bolavo bharatlyrics.com Love ishq pyar mane prem no che taav Na a na b na c vitamin u no abhav Dil na doctore janavyu che Vitamin u u u ni kami che Dil na doctore janavyu che Vitamin u u u ni kami che Are koi maru Are are koi maru Are koi maru blood pressure Check to karavo Love na lafda ma maro thai na jay daav Fast jaldi fatafat solution lavo Hu to chokari na chakkar ma ghelo thayo saav Koi 120 no lavo mavo 300 no khavdavo Powerful energy no dozz to apavo Koi 120 no lavo mavo 300 no khavdavo Powerful energy no dozz to apavo Strong kadak rajwadi ni cha to pivdavo Limbu sarbat nai to o r s lavo Dil na doctore janavyu che Vitamin u u u ni kami che Dil na doctore janavyu che Vitamin u u u ni kami che Are koi mane Are are koi mane Are koi mane icu ma admit karavo Aa gujarati chokari mane aapti na bhav Baby karta pahela mane bornvita pivdavo Aa chokari na chakkar ma chadhyo mane taav Koi pandit bolavo mari kundali batavo Mari bakudi jode mara sagpan karavo Koi pandit bolavo mari kundali batavo Mari bakudi jode mara sagpan karavo Cash nagad rokda ma loan apavo Bahu rahyo vandho mara lagan to karavo Dil na doctore janavyu che Vitamin u u u ni kami che Dil na doctore janavyu che Vitamin u u u ni kami che Bharatlyrics.com is now on Facebook, Pinterest, Twitter and Instagram. Follow us and Stay Updated.
About: Vitamin U lyrics in Gujarati by Kaushik Bharwad, music by DJ Adee. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.