Maa Khodal Pujay by Divya Thakor song Lyrics and video
Artist: | Divya Thakor |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Kamlesh Vaidya |
Lyricist: | Traditional |
Label: | Kiran Music |
Genre: | Dandiya |
Release: | 2025 |
Lyrics (English)
MAA KHODAL PUJAY LYRICS IN GUJARATI: Maa Khodal Pujay (માં ખોડલ પૂજાય) is a Dandiya song, recorded by Divya Thakor from album Garba Queen Divya Thakor. The music of "Maa Khodal Pujay" song is composed by Kamlesh Vaidya, while the lyrics are penned by Traditional. સાત સાત બેનડીમાં ખોડલ કેવાય ભારતલીરીક્સ.કોમ સાત સાત બેનડીમાં ખોડલ કેવાય સાત સાત બેનડીમાં ખોડલ કેવાય પાવન ધરણી માં માડી પ્રગટ પૂજાય પ્રગટ પૂજાય પાવન ધરણી માં માડી પ્રગટ પૂજાય પ્રગટ પૂજાય સાત સાત બેનડીમાં ખોડલ કેવાય સાત સાત બેનડીમાં ખોડલ કેવાય પાવન ધરણી માં માડી પ્રગટ પૂજાય પ્રગટ પૂજાય પાવન ધરણી માં માડી પ્રગટ પૂજાય પ્રગટ પૂજાય પાવન ધરણી માં માડી પ્રગટ પૂજાય પ્રગટ પૂજાય આવડ જોગડ તોગડ બીજબાઈ હોલબાઈ આવડ જોગડ તોગડ બીજબાઈ હોલબાઈ સોસાઈ નો સંગ કેવાય સોસાઈ નો માડી સંગડો કેવાય પાવન ધરણી માં માડી પ્રગટ પૂજાય પ્રગટ પૂજાય પાવન ધરણી માં માડી પ્રગટ પૂજાય પ્રગટ પૂજાય સાત સાત બેનડીમાં ખોડલ કેવાય સાત સાત બેનડીમાં ખોડલ કેવાય પાવન ધરણી માં માડી પ્રગટ પૂજાય પ્રગટ પૂજાય પાવન ધરણી માં માડી પ્રગટ પૂજાય પ્રગટ પૂજાય પાવન ધરણી માં માડી પ્રગટ પૂજાય પ્રગટ પૂજાય Sat sat bendi ma khodal kevay bharatlyrics.com Sat sat bendi ma khodal kevay Sat sat bendi ma khodal kevay Pavan dharni ma madi Pragat pujay pragat pujay Pavan dharni ma madi Pragat pujay pragat pujay Sat sat bendi ma khodal kevay Sat sat bendi ma khodal kevay Pavan dharni ma madi Pragat pujay pragat pujay Pavan dharni ma madi Pragat pujay pragat pujay Pavan dharni ma madi Pragat pujay pragat pujay Aavad jogad togad bijbai holbai Aavd jogad togad bijbai holbai Sosai no sang kevay Sosai no madi sangdo kevay Pavan dharni ma madi Pragat pujay pragat pujay Pavan dharni ma madi Pragat pujay pragat pujay Sat sat bendi ma khodal kevay Sat sat bendi ma khodal kevay Pavan dharni ma madi Pragat pujay pragat pujay Pavan dharni ma madi Pragat pujay pragat pujay Pavan dharni ma madi Pragat pujay pragat pujay. Bharatlyrics.com is now on Facebook, Pinterest, Twitter and Instagram. Follow us and Stay Updated.
About: Maa Khodal Pujay lyrics in Gujarati by Divya Thakor, music by Kamlesh Vaidya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.