Haiya Kero Haar by Kaushik Bharwad song Lyrics and video
| Artist: | Kaushik Bharwad |
|---|---|
| Album: | Single |
| Music: | Manish Bhanushali |
| Lyricist: | Priyal K. Chauhan |
| Label: | Jhankar Music |
| Genre: | Love |
| Release: | 2025 |
Lyrics (English)
HAIYA KERO HAAR LYRICS IN GUJARATI: હૈયા કેરો હાર, This Gujarati Love song is sung by Kaushik Bharwad & released by Jhankar Music. "HAIYA KERO HAAR" song was composed by Manish Bhanushali, with lyrics written by Priyal K. Chauhan. The music video of this track is picturised on Rency Pithadiya and Harsh Vana. હો ગોરા ગોરા રૂદિયા માં થયો લાગણી ના વરસાદ રે હો ભીની ભીની માટી જેવું મહેકે હૈયુ આજ રે હો સાત ભવ ની માળા માં તને પરોવી બનાઉ મારા હૈયા કેરો હાર રે હો સાત ભવ ની માળા માં તને પરોવી બનાઉ મારા હૈયા કેરો હાર રે ભારતલીરીક્સ.કોમ હો ચારે કોર સાદ કરે છે મન ના મારા મોર અવસર લાગે જયારે હોય તુ મારી જોડ હો ચારે કોર સાદ કરે છે મન ના મારા મોર અવસર લાગે જયારે હોય તુ મારી જોડ લાઉ આભ માંથી તોડી તારલા ભરુ માંગ માં તારી હુ મારી સાજના હો લાગે કે જાણે તું ચાંદની હુ ચાંદ રે હે કિસ્મત થી લખાણો લેખ તારી સાથ રે હે સાત ભવ ની માળા માં તને પરોવી બનાઉ મારા હૈયા કેરો હાર રે હો હો સાત ભવ ની માળા માં તને પરોવી બનાઉ મારા હૈયા કેરો હાર રે Ho gora gora rudiya ma thayo lagani na varsad re Ho bhini bhini mati jevu maheke haiyu aaj re Ho saat bhav ni mala ma tane parovi banau mara haiya kero haar re Ho saat bhav ni mala ma tane parovi banau mara haiya kero haar re bharatlyrics.com Ho chare kor saad kare che man na mara mor Avsar lage jyare hoy tu mari jod Ho chare kor saad kare che man na mara mor Avsar lage jyare hoy tu mari jod Laau aabh mathi todi tarla Bharu maang ma tari hu mari sajana Ho lage ke jane tu chandani hu chand re He kismat thi lakhano lekh tari saath re He saat bhav ni mala ma tane parovi banau mara haiya kero haar re Ho saat bhav ni mala ma tane parovi banau mara haiya kero haar re Bharatlyrics.com is now on Facebook, Pinterest, Twitter and Instagram. Follow us and Stay Updated.
About: Haiya Kero Haar lyrics in Gujarati by Kaushik Bharwad, music by Manish Bhanushali. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.