56 Pagathiye Betho Shamlo by Vijay Suvada song Lyrics and video
| Artist: | Vijay Suvada |
|---|---|
| Album: | Single |
| Music: | Sunil Thakor, Jagdish Thakor |
| Lyricist: | Anil Meer |
| Label: | Jhankar Music |
| Genre: | Devotional |
| Release: | 2025 |
Lyrics (English)
56 PAGATHIYE BETHO SHAMLO LYRICS IN GUJARATI: 56 Pagathiye Betho Shamlo (૫૬ પગથીયે બેઠો શામળો) is a Gujarati Devotional song, voiced by Vijay Suvada from Jhankar Music. The song is composed by Sunil Thakor and Jagdish Thakor, with lyrics written by Anil Meer. The music video of the song features Yuvraj Suvada and Devarsh. હે મારા વાલા મારા વાલા વિહામાં હે મારા વાલા મારા વાલા મારા વાલા વિહામાં હે મારા વાલા મોહન મોરલી વાળો રે હે એ એ એ મોહન મોરલી વાળો કાનો મારો કામણગારો રે છપ્પન પગથીયે બેઠો શામળો માણિગર મોર પીંછાળો રે દેવ મારો દ્વારકાવાળો રે છપ્પન પગથીયે બેઠો શામળો હે વાલો છપ્પન પગથીયે બેઠો શામળો હે વાલો દરિયા ના કાઠે બેઠો શામળો હે એ એ હે મારા વાલા હે એ એ પેલા રે પગથીયે બેઠો મારો પાલનહારો બીજા રે પગથીયે બેઠો બાળ રે ગોપાલ હો તીજા રે પગથીયે નાથ ત્રિભોવન નો મારો ચોથા રે પગથીયે મારો ચીત ચોરનારો પાંચ પિતાબર વાળો રે છઠે શ્રી કૃષ્ણ કાળો રે છપ્પન પગથીયે બેઠો શામળો હે વાલો છપ્પન પગથીયે બેઠો શામળો હો ઓ ઓ હે સાતમે પગથીયે બેઠો સુદર્શન ધારી આઠમે પગથીયે બેઠો મારો રે મોરારી હો નવમે પગથીયે બેઠો નંદજી નો લાલો દશમે પગથીયે બેઠો મધુર બંસીવાળો માયાળુ આ માવો મીઠો રે બધા પગથીયે દીઠો રે છપ્પન પગથીયા વાળો શામળો હે મારો છપ્પન પગથીયા વાળો શામળો હો ઓ ઓ ભારતલીરીક્સ.કોમ હે એ એ માર વાલા હે એ મારો તારો નહીં આખી દુનિયા નો રખેવાળ છપ્પન પગથીયે બેઠો જગનો જાગીરદાર હે ઊંચા રે આંભલીયે તારી ધજા રે લેરાતી જોતા તારા દેવળ મારી દુનિયા પુરી થાતી ખાલી એને મળવા જાજો રે માગ્યા વિલા આપે કાનો રે છપ્પન પગથીયે બેઠો શામળો હે વાલો છપ્પન પગથીયે બેઠો શામળો હે વાલો છપ્પન પગથીયે બેઠો શામળો હો ઓ ઓ He mara vala mara vala Vihama he mara vala Mara vala mara vala Vihama he mara vala Mohan morali vado re he ae ae ae Mohan morali vado kano maro kamangaro re Chappan pagathiye betho shamlo bharatlyrics.com Manigar mor pinchado re dev maro dwarkavado re Chappan pagathiye betho shamlo He valo chappan pagathiye betho shamlo He valo dariya na kathe betho shamlo He ae ae he mara vala He ae ae pela re pagathiye betho maro palanharo Bija re pagathiye betho baal re gopal Ho tija re pagathiye naath tribhovan no maro Chotha re pagathiye maro chitt chornaro Paanch pitambar vado re chhathe shri krishna kado re Chappan pagathiye betho shamlo He valo chappan pagathiye betho shamlo ho o o He satme pagathiye betho sudarshan dhari Aathame pagathiye betho maro re morari Ho navme pagathiye betho nandji no lalo Dashme pagathiye betho madhoor bansivado Mayalu aa mavo mitho re badha pagathiye ditho re Chappan pagathiye vado shamlo He maro chappan pagathiya vado shamlo ho o o He ae ae mar vala He ae maro taro nahi aakhi duniya no rakheval Chappan pagathiye betho jagno jaagirdar He uncha re aambhliye tari dhaja re lerati Jota tara devad mari duniya puri thaati Khali ene madva jajo re mangya vila ape kano re Chappan pagathiye betho shamlo He valo chappan pagathiye betho shamlo He valo chappan pagathiye betho shamlo ho o o Bharatlyrics.com is now on Facebook, Pinterest, Twitter and Instagram. Follow us and Stay Updated.
About: 56 Pagathiye Betho Shamlo lyrics in Gujarati by Vijay Suvada, music by Sunil Thakor, Jagdish Thakor. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.