Mari Mata Mari Hare by Reshma Thakor song Lyrics and video
Artist: | Reshma Thakor |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Dhaval Patel, Akkiy Barot |
Lyricist: | Virbhan Thakor |
Label: | T-Series |
Genre: | Devotional |
Release: | 2025 |
Lyrics (English)
LYRICS OF MARI MATA MARI HARE IN GUJARATI: મારી માતા મારી હારે, The song is sung by Reshma Thakor from T-Series Gujarati. "MARI MATA MARI HARE" is a Gujarati Devotional song, composed by Dhaval Patel and Akkiy Barot, with lyrics written by Virbhan Thakor. The music video of the track is picturised on Jahanvi Panchal and Viral Mevani. હે અમે ડરતા નથી કોઈ વાતે હો અમે ડરતા નથી કોઈ વાતે અમે ડરતા નથી કોઈ વાતે મારી માતા મારી હારે હે માડી સુખમાંને દુખમાં લાજ રાખે હે માડી સુખમાંને દુખમાં લાજ રાખે મારી માતા મારી હારે હો પડતી નહી આવે મારી કોઈ ચાલે દુશ્મનો ભલે ચાલ ગમે એવી ચાલે પડતી નહી આવે મારી કોઈ ચાલે દુશ્મનો ભલે ચાલ ગમે એવી ચાલે હે માડી મનના ધાર્યા કોમ મારા કરે હે માડી દુખના દાડે દોડી આવે અમારી માતા અમારી હારે હો મારી કુળદેવી અમારી હારે હો અમને પાડવા તો ઘણા લોકો રે મથી રહ્યા અમે તો માજાના પરતાપે ટકી રહ્યા હો મોઢે હારું બોલે પણ મનમાં તો બળી રહ્યા તોય અમે જિંદગી જલસાથી જીવી રહ્યા હો કોઈની હાડાબારી અમે તો ના રાખીએ માતાનું નામ લઈને દુનિયા ફરીએ કોઈની હાડાબારી અમે તો ના રાખીએ માતાનું નામ લઈને દુનિયા આખી ફરીએ ભારતલીરીક્સ.કોમ હે મને રાજા જેવી જિંદગી જીવાડે એ મારા મનના ધાર્યા કામ પૂરા કરે મારી માતા મારી હારે અરે હો મારી માતા મારી હારે હો અમે તો અમારી દુનિયામાં ખુશ રહીએ પારકી પંચાતમાં અમે રે ના પડીએ હો માતા મારી કહે બસ એટલું જ કરીએ માની રજા વગર એક ડગલું ન ભરીએ હો માતા મારી બોલે એ કરીને બતાવે સિંહણના તોલે બીજું કોઈ ના રે આવે માતા મારી બોલે કરીને બતાવે સિંહણના તોલે બીજું કોઈ ના રે આવે હે મારા હોમું પડે એને માતાના છોડે પાવરવાળાનો પાવર ઉતારે મારી માતા મારી હારે અરે હો મારી જહું સધી મારી હારે He ame darta nathi koi vate He ame darta nathi koi vate Ame darta nathi koi vate Mari mata mari hare He madi sukh ma ne dukh ma laaj rakhe He madi sukh ma ne dukh ma laaj rakhe Mari mata mari hare Ho padti nahi aave mari koi chale Dushmano bhale chaal game evi chale Ho padti nahi aave mari koi chale Dushmano bhale chaal game evi chale He madi mann na dharya kom mara kare He madi dukh na dade dodi aave Amari mata amari hare Ho mari kuldevi amari hare Ho amne padva to ghana loko re mathi rahya Ame to maaja na partape taki rahya Ho modhe haru bole pan mann ma to bali rahya Toye ame zindagi jalsa thi jivi rahya Ho koi ni hadabari ame to na rakhiye Mata nu name laine duniya fariye Koi ni hadabari ame to na rakhiye Mata nu name laine duniya fariye He mane raja jevi zindagi jivade Ae mara mann na dharya kaam pura kare Mari mata mari hare Are ho mari mata mari hare Ho ame to amari duniya ma khush rahiye Parki pachat ma ame re na padiye Ho mata mari kahe bas etlu j kariye Maa ni raja vagar ek dagalu na bhariye Ho mata mari bole ae karine batave Sihan na tole biju koi na re aave Mata mari bole karine batave Sihan na tole biju koi na re aave bharatlyrics.com He mara homu pade ene mata na chode Power vada no power utare Mari mata mari hare Are ho mari jahu sadhi mari hare Bharatlyrics.com is now on Facebook, Pinterest, Twitter and Instagram. Follow us and Stay Updated.
About: Mari Mata Mari Hare lyrics in Gujarati by Reshma Thakor, music by Dhaval Patel, Akkiy Barot. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.