Oru Paadhi Kadhavu by Haricharan, Vandana Srinivasan song Lyrics and video
Artist: | Haricharan, Vandana Srinivasan |
---|---|
Album: | Single |
Music: | G. V. Prakash Kumar |
Lyricist: | Na. Muthukumar |
Label: | Sony Music South |
Genre: | Love |
Release: | 2025 |
Lyrics (English)
'ஒரு பாதி கதவு' | ORU PAADHI KADHAVU SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Oru Paadhi Kadhavu" is sung by Haricharan and Vandana Srinivasan from Vikram, Jagapati Babu, Anushka Shetty, Amy Jackson and Lakshmi Rai starrer Tamil film Thaandavam, directed by A. L. Vijay. ORU PAADHI KADHAVU song was composed by G. V. Prakash Kumar, with lyrics written by Na. Muthukumar. நீ என்பதே நான்தானடி நான் என்பதே நாம் தானடி ஹே பரத்கிரிக்.காம் ஒரு பாதி கதவு நீயடி மறு பாதி கதவு நானடி பாா்த்துக் கொண்டே பிாிந்திருந்தோம் சோ்த்து வைக்க காத்திருந்தோம் ஒரு பாதி கதவு நீயடா மறு பாதி கதவு நானடா தாழ் திறந்தே காத்திருந்தோம் காற்று வீச பாா்த்திருந்தோம் நீ என்பதே நான்தானடி நான் என்பதே நாம் தானடி ஹே ஒரு பாதி கதவு நீயடி மறு பாதி கதவு நானடி இரவு வரும் திருட்டு பயம் கதவுகளை சோ்த்து விடும் ஓ கதவுகளை திருடிவிடும் அதிசயத்தை காதல் செய்யும் இரண்டும் கை கோா்த்து சோ்ந்தது இடையில் பொய்பூட்டு போனது வாசல் தல்லாடுதே திண்டாடுதே கொண்டாடுதே ஒரு பாதி கதவு நீயடி மறு பாதி கதவு நானடி ஓ இடி இடித்தும் மழை அடித்தும் அசையாமல் நின்றிருந்தோம் ஓ இன்றேனோ நம் மூச்சும் மென் காற்றில் இணைந்து விட்டோம் இதயம் ஒன்றாகி போனதே கதவே இல்லாமல் ஆனதே இனிமேல் நம் வீட்டிலே பூங்காற்று தான் தினம் வீசுமே ஒரு பாதி கதவு நீயடி மறு பாதி கதவு நானடி பாா்த்துக் கொண்டே பிாிந்திருந்தோம் சோ்த்து வைக்க காத்திருந்தோம் ஒரு பாதி கதவு நீயடா மறு பாதி கதவு நானடா தாழ் திறந்தே காத்திருந்தோம் காற்று வீச பாா்த்திருந்தோம் நீ என்பதே நான்தானடி நான் என்பதே நாம் தானடி ஹே Nee enbadhae naanthaanadi Naan enbadhae naamthaanadi ee hey Oru paathi kathavu neeyadi Maru paathi kathavu naanadi Paarthukondae pirinthirundhom Serthu vaika kaathirundhom Oru paathi kathavu neeyada Maru paathi kathavu naanada Thaazh thirandhae kaathirundhom Kaatru veesa paarthirundhom Nee enbadhae naanthaanadi Naan enbadhae naamthaanadi ee hey Oru paathi kathavu neeyadi Maru paathi kathavu naanadi Iravu varum thirutu bayam Kathavugalai serthu vidum Oh kathavugalai thirudividum Adhisayathai kaadhal seiyum Irandum kaikorthu sernthadhu Idaiyil poipootu ponathu Vaasal thallaadudhae thindaadudhae kondaadudhae Oru paathi kathavu neeyadi Maru paathi kathavu naanadi bharatlyrics.com Oh idi idithum mazhai adithum Asaiyaamal nindrirundhom Oh indreno nam moochum Menkaatril inainthuvittom Idhayam ondraagi ponadhae Kathavae illaamal aanadhae Inimel nam veetilae Poonkaatruthaan dhinam veesumae Oru paathi kathavu neeyadi Maru paathi kathavu naanadi Paarthukondae pirinthirundhom Serthu vaika kaathirundhom Oru paathi kathavu neeyada Maru paathi kathavu naanada Thaazh thirandhae kaathirundhom Kaatru veesa paarthirundhom Nee enbadhae naanthaanadi Naan enbadhae naamthaanadi ee Bharatlyrics.com is now on Facebook, Pinterest, Twitter and Instagram. Follow us and Stay Updated.
About: Oru Paadhi Kadhavu lyrics in Tamil by Haricharan, Vandana Srinivasan, music by G. V. Prakash Kumar. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.