Varsad by Vinay Nayak song Lyrics and video
Artist: | Vinay Nayak |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Amit Barot |
Lyricist: | Rajvinder Singh |
Label: | T-Series |
Genre: | Rain (Monsoon) |
Release: | 2025 |
Lyrics (English)
VARSAD LYRICS IN GUJARATI: વરસાદ, This Gujarati Rain (Monsoon) song is sung by Vinay Nayak & released by T-Series Gujarati. "VARSAD" song was composed by Amit Barot, with lyrics written by Rajvinder Singh. The music video of this track is picturised on Shahid Shekh and Manali Charolia. જ્યારે આવે છે તારી રે યાદ જ્યારે આવે છે તારી રે યાદ હસતા હસતા રડી પડે મારી આંખ જ્યારે વરસાદ પડે મારા પર યાર એક તરફ તારી યાદો એક તરફ વરસાદ એક તરફ તારી યાદો એક તરફ વરસાદ ભારતલીરીક્સ.કોમ હો જોવે છે રાહ તારી મારી આ આંખ તને મળવાની હજુ નથી તું પ્યાસ સુના દિવસો ને સુની થઈ રાત એક તરફ તારી યાદો એક તરફ વરસાદ એક તરફ તારી યાદો એક તરફ વરસાદ ઊંડો છે ઘાવ નથી આ ભરાતો દર્દ યાદો નો નથી સેહવાતો હો તારા વિના એક પલ નથી જાતો ભીની મારી આંખો નથી રે સુકાતિ હો જોવે છે રાહ તારી મારી આ આંખ તને મળવાની હજુ નથી તું પ્યાસ સુના દિવસો ને સુની થઈ રાત એક તરફ તારી યાદો એક તરફ વરસાદ એક તરફ તારી યાદો એક તરફ વરસાદ છ્લકેલી છુવા માંગે તારી જીવવા નથી દેતી દુરી તારી જીંદગી લાંબી છે ઘાવ પર મારી તારા વિના જેવો હું બધુ હારી હો જોવે છે રાહ તારી મારી આ આંખ તને મળવાની હજુ નથી તું પ્યાસ સુના દિવસો ને સુની થઈ રાત એક તરફ તારી યાદો એક તરફ વરસાદ એક તરફ તારી યાદો એક તરફ વરસાદ એક તરફ તારી યાદો એક તરફ વરસાદ Jyare aave che tari re yaad Jyare aave che tari re yaad Hasta hasta radi pade mari aankh Jyare varsad pade mara par yaar Ek taraf tari yaadon ek taraf varsad Ek taraf tari yaadon ek taraf varsad Ho jove che raah tari mari aa aankh Tane madvani haju nathi tu pyaas Suna divaso ne suni thai raat Ek taraf tari yaadon ek taraf varsad Ek taraf tari yaadon ek taraf varsad bharatlyrics.com Undo che ghaav nathi aa bharato Dard yaado no nathi sehvato Ho tara vina ek pal nathi jato Bhini mari aankho nathi re sukati Ho jove che raah tari mari aa aankh Tane madvani haju nathi tu pyaas Suna divaso ne suni thai raat Ek taraf tari yaadon ek taraf varsad Ek taraf tari yaadon ek taraf varsad Chalkeli chuva mange tamari Jivva nathi deti duri tamari Zindagi lambi che ghaav par maari Tara vina jevo hu badhu haari Ho jove che raah tari mari aa aankh Tane madvani haju nathi tu pyaas Suna divaso ne suni thai raat Ek taraf tari yaadon ek taraf varsad Ek taraf tari yaadon ek taraf varsad Ek taraf tari yaadon ek taraf varsad Bharatlyrics.com is now on Facebook, Pinterest, Twitter and Instagram. Follow us and Stay Updated.
About: Varsad lyrics in Gujarati by Vinay Nayak, music by Amit Barot. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.