Nathi Aas Jivavani by Kishan Raval song Lyrics and video
Artist: | Kishan Raval |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Dipesh Chavda |
Lyricist: | Rajvinder Singh |
Label: | T-Series |
Genre: | Bewafa (બેવફા) |
Release: | 2025 |
Lyrics (English)
નથી આશ જીવવાની | NATHI AAS JIVAVANI LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Kishan Raval under T-Series Gujarati label. "NATHI AAS JIVAVANI" Gujarati song was composed by Dipesh Chavda, with lyrics written by Rajvinder Singh. The music video of this Bewafa (બેવફા) song stars Amit Shah, Aarti Suthar and Nidhi Patel. હો દર્દના સમંદર વહે આંખોથી મારા હો દર્દના સમંદર વહે આંખોથી મારા જાય રાતો મારી ગણી ઘણીને તારા ભારતલીરીક્સ.કોમ હો અધૂરી રહેશે આ આપણી કહાની તારા વિના જશે આ મારી જિંદગાની હો તારા ગયા પછી નથી આશ જીવવાની હો તારા ગયા પછી નથી આશ જીવવાની હો મારા સવાલનો જવાબ દઈ દે છોડી ગઈ કેમ મને એટલું તો કહી દે હો રોકાય છે શ્વાસો રોકાય છે ધડકન તારા વિના ક્યાય નથી લાગતું મારું મન હો ખબર નતી કે તું જુદા પડવાની મળશે દર્દ આ પ્રેમની નિશાની હો તારા ગયા પછી નથી આશ જીવવાની હો તારા ગયા પછી નથી આશ જીવવાની હા મારી ગઈ મને આજ જુદા પડીને જીવું હું કેમ આમ દૂર રે રહીને હો રાખી લે તું મને તારી પાસે બોલાવી મળશે ચેન હવે તારી પાસે આવી શ્વાસોની ડોર હવે તૂટી રે જવાની શ્વાસોની ડોર હવે તૂટી રે જવાની હો તારા ગયા પછી નથી આશ જીવવાની હો તારા ગયા પછી નથી આશ જીવવાની Ho dard na samandar vahe aankho thi mara Ho dard na samandar vahe aankho thi mara Jay rato mari ghani ghani ne tara bharatlyrics.com Ho adhuri rahese aa aapani kahani Tara vina jase aa mari zindagani Ho tara gaya pachi nathi aas jivavani Ho tara gaya pachi nathi aas jivavani Ho mara sawal no javab dai de Chodi gai kem mane etalu to kahi de Ho rokay che swaso rokay che dhadkan Tara vina kyay nathi lagtu maru mann Ho khabar nati ke tu juda padvani Madse dard aa prem ni nishani Ho tara gaya pachi nathi aas jivavani Ho tara gaya pachi nathi aas jivavani Ha mari gai ne aaj juda padine Jivu chu kem aam dur re rahine Ho rakhi le tu mane tari pase bolavi Madse chain have tari pase aave Swaso ni dor have tuti re javani Swaso ni dor have tuti re javani Ho tara gaya pachi nathi aas jivavani Ho tara gaya pachi nathi aas jivavani Bharatlyrics.com is now on Facebook, Pinterest, Twitter and Instagram. Follow us and Stay Updated.
About: Nathi Aas Jivavani lyrics in Gujarati by Kishan Raval, music by Dipesh Chavda. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.