Bolo Mahadev by Kajal Maheriya song Lyrics and video
| Artist: | Kajal Maheriya |
|---|---|
| Album: | Single |
| Music: | DJ Kwid, Gaurav Dhola |
| Lyricist: | Janki Gadhavi |
| Label: | T-Series |
| Genre: | Shiv Bhajan |
| Release: | 2025 |
Lyrics (English)
LYRICS OF BOLO MAHADEV IN GUJARATI: બોલો મહાદેવ, The song is sung by Kajal Maheriya from T-Series Gujarati. "BOLO MAHADEV" is a Gujarati Shiv Bhajan song, composed by DJ Kwid and Gaurav Dhola, with lyrics written by Janki Gadhavi. The music video of the track is picturised on Kajal Maheriya. ભૂત ના સરદાર કરે પળ માં બેડો પાર મારા મહાદેવ મહાદેવ કૈલાશથી રાજ કરે મારો ભોળો નાથ બોલો મહાદેવ મહાદેવ એ ભોળા મારા શિવ શંભુ સદા શિવ એ ભોળા મારા શિવ શંભુ સદા શિવ બોલો મહાદેવ મહાદેવ ભોળા શંકરની મેર કરે બધા લીલાલેર મારા મહાદેવ મહાદેવ અરે આખું કૈલાશ ગાજે ધરતી ને આભ બોલે મહાદેવ મહાદેવ ડૂ ડૂ ડૂ ડમ ડમ ડમરૂ બાજે તાંડવ કરે નાચે મારા મહાદેવ મહાદેવ હે શ્રાવણ કેરો માસ ભોળો મારો નાથ શ્રાવણ કેરો માસ આયો ભોળો મારો નાથ આયો મહાદેવ મહાદેવ ભોળા શંકરની મેર કરે બધા લીલાલેર મારા મહાદેવ મહાદેવ હરિઓમ સદા શિવ મારો શિવ મારો જીવ મારા મહાદેવ મહાદેવ આંખો માં શિવ મારી વાતોમાં શિવ ભોળા મહાદેવ મહાદેવ માથે ગંગ ધાર શિવ નો આધાર માથે ગંગ ધાર શિવ નો આધાર બોલે મહાદેવ મહાદેવ ભોળા શંકરની મેર કરે બધાલીલા લેર મારા મહાદેવ મહાદેવ ભારતલીરીક્સ.કોમ ડમ ડમ ડમ ડમરૂ વાલા મેરા શિવ ભોલા ભાલા મહાદેવ બોલો મહાદેવ અરે ખૂબ પિયો ભાંગ લેકે ભોલે કા નામ બોલો મહાદેવ મહાદેવ કિસ્મત કા તાલા કરે બોલ બાલા કિસ્મત કા તાલા ખોલે કરે બોલ બાલા એસા મહાદેવ મહાદેવ ભોળા શંકરની મેર કરે બધા લીલાલેર મારા મહાદેવ મહાદેવ ઓમ નમઃ શિવાય હરિઓમ નમઃ શિવાય Bhut na sardar Kare pal ma bedo par Mara mahadev Mahadev Kailash thi raj kare Maro bholo nath Bolo mahadev Mahadev Ae bhola mara shiv Shambhu sada shiv Ae bhola mara shiv Shambhu sada shiv Bolo mahadev Mahadev bharatlyrics.com Bhola shankar ni mer Kare badha lilaler Mara mahadev Mahadev Are aakhu kailash gaje Dharti ne aabh Bole mahadev Mahadev Du du du dam dam damru baje Tandav kare nache Mara mahadev Mahadev He shrawan kero mash Bholo maro nath Shrawan kero mash aayo Bholo maro nath Aayo mahadev Mahadev Bhola shankar ni mer Kare badha lilaler Mara mahadev Mahadev Hariom sada shiv Maro shiv maro jiv Mara mahadev Mahadev Aankho ma shiv Mari vato ma shiv Bhola mahadev Mahadev Mathe gang dhar Shiv no aadhar Mathe gang dhar Shiv no aadhar Bole mahadev Mahadev Bhola shankar ni mer Kare badha lilaler Mara mahadev Mahadev Dam dam dam damru vala Mera shiv bhola bhala Mahadev Bolo mahadev Are khub piyo bhang Leke bhole ka naam Bolo mahadev Mahadev Kishmat ka tala Kare bol bala Kishmat ka tala khole Kare bol bala Esha mahadev Mahadev Bhola shankar ni mer Kare badha lilaler Mara mahadev Mahadev Om namah shivay Hariom namah shivay Bharatlyrics.com is now on Facebook, Pinterest, Twitter and Instagram. Follow us and Stay Updated.
About: Bolo Mahadev lyrics in Gujarati by Kajal Maheriya, music by DJ Kwid, Gaurav Dhola. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.