Hal Bheruda Dwarka by Rakesh Barot song Lyrics and video
| Artist: | Rakesh Barot |
|---|---|
| Album: | Single |
| Music: | DJ Kwid, Gaurav Dhola |
| Lyricist: | Manu Rabari |
| Label: | Jhankar Music |
| Genre: | Krishna Bhajan Lyrics |
| Release: | 2025 |
Lyrics (English)
LYRICS OF HAL BHERUDA DWARKA IN GUJARATI: હાલ ભેરુડા દ્વારકા, The song is sung by Rakesh Barot from Jhankar Music. "HAL BHERUDA DWARKA" is a Gujarati Krishna Bhajan Lyrics song, composed by DJ Kwid and Gaurav Dhola, with lyrics written by Manu Rabari. The music video of the track is picturised on Rakesh Barot and Treesham Shah. હો એ એ એ એ ઓ ઓ ઓ કાના એ હાલ ભેરુડા આવ ને હારે દ્વારિકા જાવું રે હાલ ભેરુડા આવ ને હારે દ્વારિકા જાવું રે એ હમણાં હુ ગોકુળ મો જયોતો રાત વાહો વનરાવન રયોતો રે કેતો આવુ રે માધા રાધા ને ની વાતો કરતો આવુ રે એ હાલ ને ભેરુડા આવ ને હારે દ્વારિકા જાવું રે હાલ ને ભેરુડા આવ ને હારે દ્વારિકા જાવું રે હો ઓ ગોપ ગોવાળીયો ગોપીયો હારે થઈ તી મુલાકાત ઝાડ પાન વનરાયુ હારે કરી થોડી વાત એ ગોકુળિયા ના ગામ લોકો એ બહુ કરી છે વાત સમજાયુ ના શામળિયા તે કેમ કર્યું છે આમ ભારતલીરીક્સ.કોમ એ કઠોર થવા કેમ વાલા કરે છે સૌ કાલા વાલા કયો ને વાલા રે મનુ કે માધા ને વાલા પૂછતો આવુ રે રાધાજી ની વાતો થોડી કરતો આવુ રે એ હાલ ને ભેરુડા આવ ને હારે દ્વારિકા જાવું રે Ho ae ae ae o o o kana Ae hal bheruda aav ne hare dwarika javu re Hal bheruda aav ne hare dwarika javu re Ae hamna hu gokul mo jyoto Raat vaho vanravan rayoto re keto aavu re Madha radha ne ni vato karto aavu re Ae hal ne bheruda aav ne hare dwarika javu re Hal ne bheruda aav ne hare dwarika javu re bharatlyrics.com Ho o gop govadiyo gopiyo hare thaiti mulakat Jaad pan vanrayu hare kari thodi vat Ae gokadiya na gaam loko ae bahu kari che vat Samjayu na samaliya te kem karyu che aam Ae kathor thava kem vala kare che sau kala vala kyo ne vala re Manu ne madha ne vala puchto aavu re Radhaji ni vato thodi karto aavu re Ae hal ne bheruda aav ne hare dwarika javu re Bharatlyrics.com is now on Facebook, Pinterest, Twitter and Instagram. Follow us and Stay Updated.
About: Hal Bheruda Dwarka lyrics in Gujarati by Rakesh Barot, music by DJ Kwid, Gaurav Dhola. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.