Tane Bhulva Mate Mare Marvu Padshe by Dev Pagli song Lyrics and video
Artist: | Dev Pagli |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Mayur Nadiya |
Lyricist: | Anand Mehra, Darshan Bazigar |
Label: | Wave Music Gujarati |
Genre: | Sad |
Release: | 2020-08-04 |
Lyrics (English)
TANE BHULVA MATE MARE MARVU PADSHE LYRICS IN GUJARATI: તને ભૂલવા માટે મારે મરવું પડશે, The song is sung by Dev Pagli and released by Wave Music Gujarati label. "TANE BHULVA MATE MARE MARVU PADSHE" is a Gujarati Sad song, composed by Mayur Nadiya , with lyrics written by Anand Mehra , Darshan Bazigar . The music video of this song is picturised on Devpagli, Riya Mehta. હો ઓસે પોટા બોધી મારે રડવું પડશે હો ઓસે પોટા બોધી મારે રડવું પડશે દિલનું દર્દ મારે સેહવુ પડશે તને ભૂલવા માટે મારે મરવું પડશે હો તને ભૂલવા માટે મારે મરવું પડશે ઓ જાનુડી મારી બદનામી થાશે ભર બજારે ઈજ્જત નીલામ થાશે જાનુડી મારી બરબાદી થાશે ભર બજારે ઈજ્જત નીલામ થાશે હો તને ભૂલવા માટે મારે મરવું પડશે હો ઓસે પોટા બોધી મારે રડવું પડશે કુવામાં પડીશ તો લાશ તરસે તને ભૂલવા માટે મારે મરવું પડશે તને ભૂલવા માટે મારે મરવું પડશે હો રોમ જાણે તારી કેવી મજબૂરી હશે પ્રેમ કહાની હવે અધૂરી મરશે હો અનહદ પ્રેમ માટે દલડું તડપશે તને જોવા માટે મારી આંખો તરસશે ભારતલીરીક્સ.કોમ હો દિલના દરદની દવા નહિ મળશે તારા વિરહમાં કોઈ દુવા નહિ ફળશે દિલના દર્દની દવા નહિ મળશે તારા વિરહની કોઈ દુવા નહિ ફળશે હો તને ભૂલવા માટે મારે મરવું પડશે હો ઓસે પોટા બોધી મારે રડવું પડશે દિલનું દર્દ મારે સેહવુ પડશે તને ભૂલવા માટે મારે મરવું પડશે તને ભૂલવા માટે મારે મરવું પડશે હો થોડો હતો પ્રેમ એમાં લંબી જુદાઈ તને પામવામાં મારી જિંદગી લૂંટાઈ હો રોઈ રોઈ જાનુ તને આપું દુહાઈ મુબારક હો તને તારી સગાઇ હો મને ખબર જીવ શ્મસાને જાશે તારી રે યાદો ઘણી એતો રહી જાશે મને ખબર જીવ શ્મસાને જાશે તારી રે યાદો ઘણી એતો રહી જાશે હો તને ભૂલવા માટે મારે મરવું પડશે હો ઓસે પોટા બોધી મારે રડવું પડશે દિલનું દર્દ મારે સેહવુ પડશે તને ભૂલવા માટે મારે મરવું પડશે તને ભૂલવા માટે મારે મરવું પડશે તને ભૂલવા માટે મારે મરવું પડશે તને ભૂલવા માટે મારે મરવું પડશે. Ho ose pota bodhi mare radvu padshe Ho ose pota bodhi mare radvu padshe Dilnu dard mare sehavu padshe Tane bhulva mate mare marvu padshe Ho tane bhulva mate mare marvu padshe Ao janudi mari badnami thashe Bhar bajare ijjat nilam thase Janudi mari barbadi thashe Bhar bajare ijjat nilam thase Ho tane bhulva mate mare marvu padshe Ho ose pota bodhi mare radvu padshe Kuvama padish to laash tarse Tane bhulva mate mare marvu padshe Tane bhulva mate mare marvu padshe Ho rom jane tari kevi majburi hashe Prem kahani have adhuri marse Ho anhad prem mate daldu tadapshe Tane jova mate mari ankho tarasshe Ho dilna daradni dava nahi madshe Tara virahma koi duva nahi fadshe Dilna dardni dava nahi madshe Tara virahni koi duva nahi fadshe Ho tane bhulva mate mare marvu padshe atozlyric.com Ho ose pota bodhi mare radvu padshe Dilnu dard mare sehavu pashe Tane bhulva mate mare marvu padshe Tane bhulva mate mare marvu padshe Ho thodo hato prem aema lambi judai Tane pamvama mari jindagi lutai Ho roi roi janu tane aapu duhai Mubarak ho tane tari sagai Ho mane khabar jiv shmasane jashe Tari re yaado ghani aeto rahi jashe Mane khabar jiv shmasane jashe Tari re yaado ghani aeto rahi jashe Ho tane bhulva mate mare marvu padshe Ho ose pota bodhi mare radvu padshe Dilnu dard mare sehavu pashe Tane bhulva mate mare marvu padshe Tane bhulva mate mare marvu padshe Tane bhulva mate mare marvu padshe Ane bhulva mate mare marvu padshe. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Tane Bhulva Mate Mare Marvu Padshe lyrics in Gujarati by Dev Pagli, music by Mayur Nadiya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.