Saachitale by Yuvan Shankar Raja song Lyrics and video
Artist: | Yuvan Shankar Raja |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Yuvan Shankar Raja |
Lyricist: | Pradeep Ranganathan |
Label: | Sony Music South |
Genre: | Love |
Release: | 2025-04-27 |
Lyrics (English)
LYRICS OF SAACHITALE IN TAMIL: 'சாச்சிட்டாலே' The song is sung by Yuvan Shankar Raja from the Tamil film Love Today , directed by Pradeep Ranganathan. The film stars Pradeep Ranganathan, Sathyaraj, Yogi Babu, Ivana and Radhika Sarathkumar in the lead role. "SAACHITALE" is a Love song, composed by Yuvan Shankar Raja , with lyrics written by Pradeep Ranganathan . து து து து து து து து து து து து து து து து து து து து து து து து ஊரே அவள பார்த்த அவ என்னை மட்டும் பார்த்தா யார் சொன்னாலும் நம்ப மாதா அவ தாண்டா நம்பர் கேட்டா பசங்க சீன்-யூ போட்டா அவ கண்டுகவே மாதா என் கூட பேச போட்டா நான் என்ன அவளோ ஸ்மார்ட்-ஆ க்யூட் ஆனா ஸ்மைல்-யு போட்டு சாச்சிடலே கண் ஜாட காதி என்னை கூவுதலே முதல் எல்லாம் ஒழுங்க நின்னேன் என்னடி என்ன பண்ணா நிதானம் இப்போ இல்ல காலும் தரயில் நிக்கவில்லை சாச்சிதலே ஆலா சாச்சிதலே மாத்திடலே வாழ்கை மாத்திடலே சாச்சிதலே ஆலா சாச்சிதலே மாத்திடலே வாழ்கை மாத்திடலே ஆலா சச்சிதலே வாழ்கை மாத்திடலே ஆலா சச்சிதலே வாழ்கை மாத்திடலே து து து து து து து து து து து து து து து து து து து து து து து து பரத்கிரிக்.காம் வெருபான நேரம் எல்லாம் வாழ்கை வேணாம் தோணும் நீ மட்டும் கூட இருந்தாலே எல்லாமே மாறும் நிஜமான கிஸ்-ஏ வேணாம் கிஸ்-யு ஸ்மைலி போடும் Adha paarthu paathu sirichipendi ovvoru naalum அப்பப்போ கோவம் வரும் உன் கூட சண்டை வரும் இச்சுனு ஒண்ணு தான்டா எல்லாமே மாறும் ஏய் நான் உன்னை தெரிஞ்சிகிட்டேன் உன்னை முழு-ஆ புரிஞ்சிகிட்டேன் நீ தப்பே பண்ணுனாலும் அத ராசிகிதேன் உனை புடிச்சிகிடேன் டைட்-ஆ புடிச்சிகிடேன் இனி விடவே மாதேன் உன்னை விடவே மாட்டேன் உனை புடிச்சிகிடேன் இறுக்கமான-ஆ புடிச்சிகிடேன் இனி விடவே மாதேன் உன்னை விடவே மாட்டேன் பத்து பத்து பத்து ஊரே அவள பார்த்த அவ என்னை மட்டும் பார்த்தா யார் சொன்னாலும் நம்ப மாதா அவ தாண்டா நம்பர் கேட்டா பசங்க சீன்-யூ போட்டா அவ கண்டுகவே மாதா என் கூட பேச போட்டா நான் என்ன அவளோ ஸ்மார்ட்-ஆ து து து து து து து து து து து து து து து து து து து து து து து து ஆலா சச்சிதலே வாழ்கை மாத்திடலே ஆலா சச்சிதலே வாழ்கை மாத்திடலே Tu tu tu tu tu tu Tu tu tu tu tu tu Tu tu tu tu tu tu Tu tu tu tu tu tu Oore avala paartha Ava ennai maattum paartha Yaar sonnalum namba maata Ava thaanda number keta Pasanga scene-u potta Ava kandukave maata En kooda pecha potta Naan enna avalo smart-ah Cute aana smile-u pottu saachitale Kan jaada kaati ennai kouthutale First ellam ozhunga ninnen Ennadi enna panna Nidhanam ippo illa Kaalum tharayil nikkavilla Saachitale aala saachitale Maathitale vazhkai maathitale Saachitale aala saachitale Maathitale vazhkai maathitale Aala saachitale Vazhkai maathitale Aala saachitale Vazhkai maathitale Tu tu tu tu tu tu Tu tu tu tu tu tu Tu tu tu tu tu tu Tu tu tu tu tu tu Verupana neram ellam vazhkai venam thonum Nee mattum kooda irundhale ellame maarum Nijamana kiss-eh venam kiss-u smiley podhum Adha paarthu paathu sirichipendi ovvoru naalum Appapo kovam varum Un kooda sandai varum Ichchunu onnu thandha ellame maarum atozlyric.com Hey naan unnai therinjikiten Unnai full-ah purinjikiten Nee thappe pannunalum adha rasichikiten Unai pudichikiten Tight-ah pudichikiten Ini vidave maaten Unnai vidave maaten Unai pudichikiten Tight-ah pudichikiten Ini vidave maaten Unnai vidave maaten ten ten ten Oore avala paartha Ava ennai maattum paartha Yaar sonnalum namba maata Ava thaanda number keta Pasanga scene-u potta Ava kandukave maata En kooda pecha potta Naan enna avalo smart-ah Tu tu tu tu tu tu Tu tu tu tu tu tu Tu tu tu tu tu tu Tu tu tu tu tu tu Aala saachitale Vazhkai maathitale Aala saachitale Vazhkai maathitale Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Saachitale lyrics in Tamil by Yuvan Shankar Raja, music by Yuvan Shankar Raja. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.