Kan Tane Fave Ke Na Fave by Alpa Patel song Lyrics and video
Artist: | Alpa Patel |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Ajay Vagheshwari |
Lyricist: | Kavi Kedan |
Label: | Naresh Navadiya Organizer |
Genre: | Sad |
Release: | 2020-11-22 |
Lyrics (English)
KAN TANE FAVE KE NA FAVE LYRICS IN GUJARATI: Kan Tane Fave Ke Na Fave (કાન તને ફાવે કે ના ફાવે) is a Gujarati Sad song, voiced by Alpa Patel from Naresh Navadiya Organizer . The song is composed by Ajay Vagheshwari , with lyrics written by Kavi Kedan . The music video of the song features Paresh Rathod, Dharmesh Joshi, Radhi Bhogara, Riya Tanna, Jay Dave and Shiv Navadiya. ફાવે કે ના ફાવે કેને કાના કેને કાના ફાવે કે ના ફાવે કેને કાના કેને કાના કાન તને ફાવે કે ના ફાવે વ્હાલા તને ફાવે કે ના ફાવે સાચું કેજે તને સોગંદ અમારા સાચું કેજે તને સોગંદ અમારા તને ગોકુળ કેવું યાદ આવે કાન તને ફાવે કે ના ફાવે વ્હાલા તને ફાવે કે ના ફાવે મથુરાનો રાજા તું મોટો મહારાજા તારા હુકમે દાસ હજાર મથુરાનો રાજા તું મોટો મહારાજા તારા હુકમે દાસ હજાર ગોકુળ ગામના એ ગાયોના ગોવાળિયા ગોકુળ ગામના એ ગાયોના ગોવાળિયા યાદ આવે કે ના આવે કાન તને ફાવે કે ના ફાવે વ્હાલા તને ફાવે કે ના ફાવે બત્રીસ ભાતના ભોજન જમતો ભલે સોના બાજોઠીયા ઢળાવે કાના બત્રીસ ભાતના ભોજન જમતો ભલે સોના બાજોઠીયા ઢળાવે ઢીચણ વાળીને તું ઢોળીને ખાતો ઢીચણ વાળીને તું ઢોળીને ખાતો એ ગોરસ કેવું યાદ આવે કાન તને ફાવે કે ના ફાવે વ્હાલા તને ફાવે કે ના ફાવે ભારતલીરીક્સ.કોમ માતા જશોદા ને નંદનો નેહડો મારી પાંપણે પાણી પડાવે માતા જશોદા ને નંદનો નેહડો મારી પાંપણે પાણી પડાવે કવિ કેદાન કે એવું કઈ દેને કાનજી કવિ કેદાન કે એવું કઈ દેને કાનજી કે રાધાજી રોજ રોવડાવે કાન તને ફાવે કે ના ફાવે વ્હાલા તને ફાવે કે ના ફાવે સાચું કેજે તને સોગંદ અમારા સાચું કેજે તને સોગંદ અમારા તને ગોકુળ કેવું યાદ આવે કાન તને ફાવે કે ના ફાવે વ્હાલા તને ફાવે કે ના ફાવે કાન તને ફાવે કે ના ફાવે વ્હાલા તને ફાવે કે ના ફાવે. Fave ke na fave kene kana kene kana Fave ke na fave kene kana kene kana Kan tane fave ke na fave Vhala tane fave ke na fave Sachu keje tane sogand amara Sachu keje tane sogand amara Tane gokul kevu yaad aave Kan tane fave ke na fave Vhala tane fave ke na fave Mathurano raja tu moto maharaja Tara hukame das hajar Mathurano raja tu moto maharaja Tara hukame das hajar Gokul gamna ae gayona govaliya Gokul gamna ae gayona govaliya Yaad ave ke na aave Kan tane fave ke na fave Vhala tane fave ke na fave Batris bhatna bhojan jamto bhale Sonana bajothiya dhadave Kana batris bhatna bhojan jamto bhale Sonana bajothiya dhadave Dhichan valine tu dholine khato Dhichan valine tu dholine khato Ae goras kevu yaad ave Kan tane fave ke na fave Vhala tane fave ke na fave Mata jashoda ne nandno nehdo mari Papane pani padave Mata jashoda ne nandno nehdo mari Papane pani padave atozlyric.com Kavi kedan ke aevu kai dene kanji Kavi kedan ke aevu kai dene kanji Ke radahaji roj rovdave Kan tane fave ke na fave Vhala tane fave ke na fave Sachu keje tane sogand amara Sachu keje tane sogand amara Tane gokul kevu yaad aave Kan tane fave ke na fave Vhala tane fave ke na fave Kan tane fave ke na fave Vhala tane fave ke na fave. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Kan Tane Fave Ke Na Fave lyrics in Gujarati by Alpa Patel, music by Ajay Vagheshwari. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.