Firki Levi Chhe Free Ma by Kaushik Bharwad song Lyrics and video
Artist: | Kaushik Bharwad |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Sunil Thakor |
Lyricist: | Ramesh Vachiya, Anil Mer |
Label: | Shyam Audio |
Genre: | Festivals |
Release: | 2021-01-04 |
Lyrics (English)
LYRICS OF FIRKI LEVI CHHE FREE MA IN GUJARATI: ફીરકી લેવી છે ફ્રી માં, The song is sung by Kaushik Bharwad from Shyam Audio . "FIRKI LEVI CHHE FREE MA" is a Gujarati Festivals song, composed by Sunil Thakor , with lyrics written by Ramesh Vachiya and Anil Mer . The music video of the track is picturised on Kaushik Bharwad and Jigna Goswami. એ જાનુ આજ ની ઓફર એ ઓફર એ કોન ખોલી હોંભળ એ હોંભળ લી હોંભળ એ જાનુ આજ ની ઓફર એ કોન ખોલી હોંભળ જાનુ આજ ની ઓફર એ કોન ખોલી હોંભળ એ પેચ થાય છે આકાશ માં બોલ ફીરકી લેવી છે ફ્રી માં એ જાનુ આજ ની ઓફર એ કોન ખોલી હોંભળ જાનુ આજ ની ઓફર એ કોન ખોલી હોંભળ એ પેચ થાય છે આકાશ માં બોલ ફીરકી લેવી છે ફ્રી માં ભારતલીરીક્સ.કોમ એ ગૂંચ કાઢનારી તો ગણી તૈયાર છે મારે તો ફીરકી પકડનારની જરૂર છે એ ગૂંચ કાઢનારી તો ગણી તૈયાર છે મારે તો ફીરકી પકડનારની જરૂર છે એ જાનુ આજ ની ઓફર એ કોન ખોલી હોંભળ જાનુ આજ ની ઓફર એ કોન ખોલી હોંભળ એ પેચ થાય છે આકાશ માં બોલ ફીરકી લેવી છે ફ્રી માં એ નઈ મળે ચોય બાઝાર માં ફીરકી લેવી છે ફ્રી માં બોલ ફીરકી લેવી છે ફ્રી માં હો પ્રેમ નું નાખવું છે મારે લંગર્યુ આવજે ધાબે ભેળા બેસી ખાસું ઉંધયું અરે રે અરે રે કોઈ ના કાપી શક્યું મારા પ્રેમ નું પતંગિયું પેલી નઝરે જાનુ તે તો ઉડાડ્યું હું તો જાનુ પ્રેમ ના ગીતો વગાડતો તને મનાવવા તું કે તિ એ કરતો હું તો જાનુ પ્રેમ ના ગીતો વગાડતો તને મનાવવા તું કે તિ એ કરતો મારી વાત ના માને એ ના ફીરકી પકડે મારી વાત ના માને એ ના ફીરકી પકડે એ તારો થયો છુ દિવાનો બોલ ફીરકી લેવી છે ફ્રી માં એ ઘાયલ પ્રેમી હું તારો હવે ફીરકી લઇ લે ને ફ્રી માં એ ફીરકી લઇ લે ને ફ્રી માં હો પ્રેમ તારો પતંગ ને દિલ મારો દોરી બાંધી લૈયા પ્રીતડી અરે આવી જા ને ઓરી અરે રે અરે રે દિલ દોરી પતંગ માં નામ તારું લખી હા પાડી દે પ્રેમ ની પતંગ જાય ચગી એ હસતા રે મુખે આવ જાનુ ઓરી હા પાડી દે જાનુ આઈ લવ યુ બોલી એ હસતા રે મુખે આવ જાનુ ઓરી હા પાડી દે જાનુ આઈ લવ યુ બોલી એ ધાબા પર આવે શેરડી ખાતી આવે ધાબા પર આવે એ ચીકી ખાતી આવે એ તો મન માં બોવ મલકાતી એ નક્કી મારુ પતંગિયું આવે આવે એ તો મન માં બોવ હરખાતી એ નક્કી મારુ પતંગિયું આવે આવે ઉતરાયણ ઉપર એ નક્કી મારુ વાવાઝોડું આવે. A janu aaj ni offer a offer A kon kholi hombhad A hombhad li hombhad A janu aaj ni offer a kon kholi hombhad Janu aaj ni offer a kon kholi hombhad A patch thay che aakash ma bol firki lavi che free ma A janu aaj ni offer a kon kholi hombhad Janu aaj ni offer a kon kholi hombhad A patch thay che aakash ma bol firki lavi che free ma A gunch kadhnari to gani tyar che Mare to firki pakadnarni jarur che A gunch kadhnari to gani tyar che Mare to firki pakadnarni jarur che A janu aaj ni offer a kon kholi hombhad Janu aaj ni offer a kon kholi hombhad A patch thay che aakash ma bol firki lavi che free ma A nai made choy bazar ma firki lavi che free ma Bol firki lavi che free ma Ho prem nu nakhvu che mare langaryu Aavje dhabe bheda basu khasu undhyu Are re are re koi na kapi sakyu mara prem nu patangyu Peli nazre janu te to udadyu atozlyric.com Hu to janu prem na geeto vagadto Tane manavava tu ke ti e karto Hu to janu prem na geeto vagadto Tane manavava tu ke ti e karto Mari vaat na mane a na firki pakde Mari vaat na mane a na firki pakde A taro thayo chu deewano Bol firki lavi che free ma A ghayal premi hu taro have firki lai le ne free ma A firki lai le ne free ma Ho prem taro patang ne dil maro dori Badhi laiya preetdi are avi ja ne ori Are re are re dil dori patang ma naam taru lakhi Ha padi de prem ni patang jay chagi A hasta re mukhe aav janu ori ha padi de janu i love you boli A hasta re mukhe aav janu ori ha padi de janu i love you boli A dhaba par aave shardi khati ave dhaba par ave chiki khati ave A a to mann ma bov malkati a nakki maru patangyu ave ave A to maan ma bov harkhati a nakki maru patangyu ave ave Utrayan upar a nakki maru vavajodu ave. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Firki Levi Chhe Free Ma lyrics in Gujarati by Kaushik Bharwad, music by Sunil Thakor. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.