Jaanu by Rakesh Barot song Lyrics and video
Artist: | Rakesh Barot |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Mayur Nadiya |
Lyricist: | Sharvan Bhai Makvana |
Label: | Ram Audio |
Genre: | Masti |
Release: | 2020-07-25 |
Lyrics (English)
JAANU LYRICS IN GUJARATI: જાનુ, The song is sung by Rakesh Barot and released by Ram Audio label. "JAANU" is a Gujarati Masti song, composed by Mayur Nadiya , with lyrics written by Sharvan Bhai Makvana . The music video of this song is picturised on Rakesh Barot, Neha Suthar, Jitu Pandiya, Jignesh Modi. ચોકડી ની આગળ ઘર સે તારું અને ઘર ની આગળ ટોળે ટોળા ચોકડી ની આગળ ઘર સે તારું અને ઘર ની આગળ ટોળે ટોળા ચોકડી ની આગળ ઘર સે તારું અને ઘર ની આગળ ટોળે ટોળા જાગતી રેજે જાગતી રેજે જાગતી રેજે જાનુ આપણ મળશુ થોડા મોડા મોડા ચોકડી ની આગળ ઘર સે તારું અને ઘર ની આગળ ટોળે ટોળા ચોકડી ની આગળ ઘર સે તારું અને ઘર ની આગળ ટોળે ટોળા જાગતી રેજે જાગતી રેજે જાગતી રેજે જાનુ આપણ મળશુ થોડા મોડા મોડા અરે જાગતી રેજે જાગતી રેજે જાગતી રેજે જાનુ આપણ મળશુ થોડા મોડા મોડા ભારતલીરીક્સ.કોમ તારા મારા પ્રેમ ની આ પેલી મુલાકાત સે પેલી મુલાકાત સે પેલી પેલી રાત સે તારા મારા પ્રેમ ની આ પેલી મુલાકાત સે પેલી મુલાકાત સે પેલી પેલી રાત સે લાઈટ ના બંધ થશે ગોળા આવસુ થોડા છોના છોના લાઈટ ના બંધ થશે ગોળા આવસુ થોડા છોના છોના જાગતી રેજે જાગતી રેજે જાગતી રેજે જાનુ આપણ મળશુ થોડા મોડા મોડા જાગતી રેજે જાનુ રાતે મળશુ થોડા મોડા મોડા રાત ના રિસ્ક લઇન મળવા આવીશ હું બુલેટ બાઈક લઇ ફરવા લઇ જઈશ હું રાત ના રિસ્ક લઇન મળવા આવીશ હું બુલેટ બાઈક લઇ ફરવા લઇ જઈશ હું બોલતી ના તું મેલ બખાળા આવજે બારે છોના છોના બોલતી ના તું મેલ બખાળા આવજે બારે છોના છોના જાગતી રેજે જાગતી રેજે જાગતી રેજે જાનુ આપણ મળશુ થોડા મોડા મોડા જાગતી રેજે જાનુ રાતે મળશુ થોડા મોડા મોડા લોન્ગ ડ્રાઈવ ફરસુ ને મોજ માજા કરશુ ટિક્ટોક ના નિત નવા વીડિયો બનાવશુ લોન્ગ ડ્રાઈવ ફરસુ ને મોજ માજા માણસું ટિક્ટોક ના નિત નવા વીડિયો બનાવશુ જોઈને લોકો બળેશે તારા મારી પ્રેમ લીલા જોઈને લોકો બળેશે તારા મારી પ્રેમ લીલા બાય જાનુડી બાય જાનુડી બાય જાનુડી બાય કાલે મળશુ થોડા મોડા મોડા બાય જાનુડી બાય કાલે મળશુ થોડા મોડા મોડા Chokdi ni aagad ghar se taru ane ghar ni aagar tore tora Chokdi ni aagad ghar se taru ane ghar ni aagar tore tora Chokdi ni aagad ghar se taru ane ghar ni aagar tore tora Jagti reje jagti reje Jagti reje janu aapan malsu thoda moda moda Chokdi ni aagad ghar se taru ane ghar ni aagar tore tora Chokdi ni aagad ghar se taru ane ghar ni aagar tore tora Jagti reje jagti reje Jagti reje janu aapan malsu thoda moda moda Are jagti reje jagti reje Jagti reje janu aapan malsu thoda moda moda atozlyric.com Tara mara prem ni aa peli mulakat se Peli mulakat se peli peli raat se Tara mara prem ni aa peli mulakat se Peli mulakat se peli peli raat se Laaite na bandh thase gora aavsu thoda chhona chhona Laaite na bandh thase gora aavsu thoda chhona chhona Jagti reje jagti reje Jagti reje janu aapan malsu thoda moda moda Jagti reje janu rate malsu thoda moda moda Raat na risk lain malva aavis hu Bulet baik lai farva lai jais hu Raat na risk lain malva aavis hu Bulet baik lai farva lai jais hu Bolti na tu mel bakhada aavje bare chhona chhona Bolti na tu mel bakhada aavje bare chhona chhona Jagti reje jagti reje Jagti reje janu aapan malsu thoda moda moda Jagti reje janu rate malsu thoda moda moda Long drive farsu ne moj maja karsu Tiktok na nit nava video banavsu Long drive farsu ne moj maja mansu Tiktok na nit nava video banavsu Joine loko badese tara mari prem leela Joine loko badese tara mari prem leela Baay janudi baay janudi Baay janudi baay kale malsu thoda moda moda Baay janudi baay kale malsu thoda moda moda Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Jaanu lyrics in Gujarati by Rakesh Barot, music by Mayur Nadiya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.