Ennam Pol Vazhkai by Edwin Louis, Prithivee song Lyrics and video
Artist: | Edwin Louis, Prithivee |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Edwin Louis |
Lyricist: | Kavitha S |
Label: | U1 Records |
Genre: | |
Release: | 2021-08-19 |
Lyrics (English)
ENNAM POL VAZHKAI SONG LYRICS IN TAMIL: எண்ணம் போல் This song is sung by Edwin Louis and Prithivee & released by U1 Records . ENNAM POL VAZHKAI song was composed by Edwin Louis , with lyrics written by Kavitha S . Veettinul adainthom Vilagiye kidanthom Uravugal maranthom Unavukku paranthom Veettinul adainthom Vizhagiye kidanthom Uravugal maranthom Unavukku paranthom Yedhevum illai endru solli vanthom Paravaiyai paadi paranthome Yedhevum illai endru solli vanthom Paravaiyai paadi paranthome Varum naatkalil munneri kaatuvom Vaazhum vazhkaiyai potruvom Varum naatkalil munneri kaatuvom Vaazhum vazhkaiyai potruvom atozlyric.com Vizhunthom yezhunthom Uyarnthom paranthom Sirithom azhuthom pagirnthom Vizhunthom yezhunthom Uyarnthom paranthom Sirithom azhuthom pagirnthom Ondraga inaivom kavalai marappom Uyirai uravai kalappom Ondraga inaivom kavalai marappom Uyirai uravai kalappom Yedhevum illai endru solli vanthom Paravaiyai paadi paranthome Yedhuvume vendam endru Uyir mattum vendi nindru Thanittu vizhagi irunthome Varum naatkalil munneri kaatuvom Vaazhum vazhkaiyai potruvom Vizhunthom yezhunthom Uyarnthom paranthom Sirithom azhuthom pagirnthom Vizhunthom yezhunthom Uyarnthom paranthom Sirithom azhuthom pagirnthom Ondraga inaivom kavalai marappom Uyirai uravai kalappom Ondraga inaivom kavalai marappom Uyirai uravai kalappom. வீட்டினுள் அடைந்தோம் விலகியே கிடந்தோம் உறவுகள் மறந்தோம் உணவுக்கு பறந்தோம் வீட்டினுள் அடைந்தோம் விலகியே கிடந்தோம் உறவுகள் மறந்தோம் உணவுக்கு பறந்தோம் எதுவும் இல்லை என்று சொல்லி வந்தோம் பறவையாய் பாடி பறந்தோமே எதுவும் இல்லை என்று சொல்லி வந்தோம் பறவையாய் பாடி பறந்தோமே பரத்கிரிக்.காம் வரும் நாட்களில் முன்னேறி காட்டுவோம் வாழும் வாழ்க்கையை போற்றுவோம் வரும் நாட்களில் முன்னேறி காட்டுவோம் வாழும் வாழ்க்கையை போற்றுவோம் விழுந்தோம் எழுந்தோம் உயர்ந்தோம் பறந்தோம் சிரித்தோம் அழுதோம் பகிர்ந்தோம் விழுந்தோம் எழுந்தோம் உயர்ந்தோம் பறந்தோம் சிரித்தோம் அழுதோம் பகிர்ந்தோம் ஒன்றாக இணைவோம் கவலை மறப்போம் உயிராய் உறவாய் கலப்போம் ஒன்றாக இணைவோம் கவலை மறப்போம் உயிராய் உறவாய் கலப்போம் எதுவும் இல்லை என்று சொல்லி வந்தோம் பறவையாய் பாடி பறந்தோமே எதுவுமே வேண்டாம் என்று உயிர் மட்டும் வேண்டி நின்று தனித்து விலகி இருந்தோமே வரும் நாட்களில் முன்னேறி காட்டுவோம் வாழும் வாழ்க்கையை போற்றுவோம் விழுந்தோம் எழுந்தோம் உயர்ந்தோம் பறந்தோம் சிரித்தோம் அழுதோம் பகிர்ந்தோம் விழுந்தோம் எழுந்தோம் உயர்ந்தோம் பறந்தோம் சிரித்தோம் அழுதோம் பகிர்ந்தோம் ஒன்றாக இணைவோம் கவலை மறப்போம் உயிராய் உறவாய் கலப்போம் ஒன்றாக இணைவோம் கவலை மறப்போம் உயிராய் உறவாய் கலப்போம். Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Ennam Pol Vazhkai lyrics in Tamil by Edwin Louis, Prithivee, music by Edwin Louis. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.