Pouraadalaam by Amaal Mallik song Lyrics and video
Artist: | Amaal Mallik |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Amaal Mallik |
Lyricist: | Pa. Vijay |
Label: | T-Series |
Genre: | Motivational |
Release: | 2020-06-30 |
Lyrics (English)
'போராடலாம்' | POURAADALAAM LYRICS IN TAMIL: The song "Pouraadalaam" is sung by Amaal Mallik from Sushant Singh Rajput, Kiara Advani and Anupam Kher starrer Tamil film M.S. Dhoni: The Untold Story , directed by Neeraj Pandey. POURAADALAAM song was composed by Amaal Mallik , with lyrics written by Pa. Vijay . சாலையில் என் கால்கள் பயணத்தில் என் கண்கள் சின்ன தடம் வைத்து வா இன்னும் கொஞ்சம் போவோம் சாலையில் என் கால்கள் பயணத்தில் என் கண்கள் சின்ன தடம் வைத்து வா இன்னும் கொஞ்சம் போவோம் பரத்கிரிக்.காம் முடியாதது ஒன்றுமே இல்லையே படி ஆக்கலாம் தடைகளின் கல்லையே போராடலாம் ஆம் போராடலாம் போராடலாம் ஆம் போராடலாம் ஆ ஆம் நம்பிக்கை ஒன்று நெஞ்சுக்குள் போதும் புயல் காற்று கூட பூ ஆகிடும் வலி இன்றி இங்கே வசந்தங்கள் இல்லை படும் காயம் எல்லாம் பரவா இல்லை முன்னேறினால் முட்களாய் கீறுதே மூச்சு என்பதே முயற்சியாய் மாறுதே போராடலாம் ஆம் போராடலாம் ஆம் போராடலாம் ஆம் போராடலாம் ஆ ஆ உயிருக்குள் உள்ள ஒரு வெப்பம் போதும் உயிர் உள்ள மட்டும் ஒளி வட்டமே சிரமங்கள் எல்லாம் சிறகாகி கொண்டால் சிகரங்கள் வந்து முகம் காட்டுமே ஹே ஹே எது வேண்டுமோ அதில் தினம் சிந்தனை எளிதலாவே என்றுமே சாதனை போராடலாம் ஆம் போராடலாம் ஆம் போராடலாம் ஓஹோ ஓ போராடலாம் ஆ atozlyric.com Saalayil en kaalgal Payanathil en kangal Chinna thadam vaithu Vaa innum konjam povom Saalayil en kaalgal Payanathil en kangal Chinna thadam vaithu Vaa innum konjam povom Mudiyathathu Ondrumae illaiyae Padi Aakkalaam Thadaigalin kallaiyae Poraadalaam aaaammm Poraadalaam Poraadalaam aaaammm Poraadalaam aaaaa aaaamm Nambikkai ondru Nenjukkul pothum Puyal kattru kuda Poo aagidum Vali indri ingae Vasanthangal illai Padum kaayam ellam Parava illai ee eeee Munnerinal Mutkalaai keeruthae Moochu enbathae Muyarchiyai maaruthae Poraadalaam aaaammm Poraadalaam aaaammm Poraadalaam aaaammm Poraadalaam aaaa aaaaa Uyirukul ulla Oru veppam pothum Uyir ulla mattum Oli vattamae Siramangal ellam Siragaki kondal Sigarangal vanthu Mugam kattumae hey heyyyy Ethu vendumo Athil dhinam sinthanai Elithalaavae Endrumae sathanai Poraadalaam aaaammm Poraadalaam aaaammm Poraadalaam ohooo oooo Poraadalaam aaaa Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Pouraadalaam lyrics in Tamil by Amaal Mallik, music by Amaal Mallik. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.