Jay Maa Bhadrakali by Parthiv Gohil song Lyrics and video
Artist: | Parthiv Gohil |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Mehul Surti |
Lyricist: | Chirag Tripathi |
Label: | Vijaygiri Filmos |
Genre: | Garba |
Release: | 2020-08-30 |
Lyrics (English)
"જય માં ભદ્રકાળી" | JAY MAA BHADRAKALI LYRICS IN GUJARATI: The song is recorded by Parthiv Gohil from Gujarati Dhollywood film Montu Ni Bittu , directed by Vijaygiri Bava. The film stars Maulik Nayak and Aarohi Patel in lead role. The music of "JAY MAA BHADRAKALI" song is composed by Mehul Surti , while the lyrics are penned by Chirag Tripathi . ઊંચેરા ગોખ ને ગબ્બર વાળી ચાંદ તારા સુરજ ના છત્તર વાળી ઊંચેરા ગોખ ને ગબ્બર વાળી ચાંદ તારા સુરજ ના છત્તર વાળી હાથ માં ત્રિશુલ ને ખપ્પર વાળી હાથ માં ત્રિશુલ ને ખપ્પર વાળી જય જય માં જય માં ભદ્રકાળી જય જય માં ભદ્રકાળી જય જય માં ભદ્રકાળી જય જય માં ભદ્રકાળી જય જય જય માં ભદ્રકાળી જય માં જય માં જય માં ભદ્રકાળી જય માં જય માં જય માં ભદ્રકાળી આશ કરે એની આશાપુરા ભૂખ્યા ની અન્નપૂર્ણા તારા નામે ભવ સાગર આ તરી જાય સૌ તરણા આશ કરે એની આશાપુરા ભૂખ્યા ની અન્નપૂર્ણા તારા નામે ભવ સાગર આ તરી જાય સૌ તરણા તારે મઢેલી ચૂંદડી તારી તારે મઢેલી ચૂંદડી તારી ચંદન અંતર વાળી ચંદન અંતર વાળી માં….. જય જય માં ભદ્રકાળી જય જય માં ભદ્રકાળી જય જય માં ભદ્રકાળી જય જય જય માં ભદ્રકાળી ખમા ખમા ખમા આવો ચાંચર ચોકે રમવા આવો ભોગ મજાના જમવા આવો માં આયુષ વર્ધીની આવો મહિષાસુર મર્દિની આવો પાંચે ફળદાઇની આવો માં જય જય માં ભદ્રકાળી જય જય માં ભદ્રકાળી જય જય માં ભદ્રકાળી જય જય જય માં ભદ્રકાળી ભારતલીરીક્સ.કોમ આરાસુર ની રાની તું છે પાવાગઢ ની પટરાણી તું છે જય બહુચર મહા રાની તું છે માં… ખોળા નો ખુદ નારો દેજે આંગણિયે રમનારો દેજે ખુંટતાને તું આરો દેજે માં જય જય માં ભદ્રકાળી જય જય માં ભદ્રકાળી જય જય માં ભદ્રકાળી જય જય જય માં ભદ્રકાળી Unchera gokh ne gabbar vali Chand tara suraj na chattr vari Unchera gokh ne gabbar vali Chand tara suraj na chattr vari Hath ma trishul ne khapar vari Hath ma trishul ne khappar vari Jay jay maa jay maa bhadrakali Jay jay maa bhadrakali Jay jay maa bhadrakali Jay jay maa bhadrakali Jay jay maa bhadrakali atozlyric.com Jay maa jay maa jay maa bhadrakali Jay maa jay maa jay maa bhadrakali Aash kare aeni aashapura Bhukhya ni annapurna Tara name bhav sagar Aa tari jaay sau tarnaa Aash kare aeni aashapura Bhukhya ni annapurna Tara name bhav sagar Aa tari jaay sau tarnaa Tare madheli chuddi tari Tare madheli chuddi tari Chandan antar vari Chandan antar vari Maa… Jay jay maa bhadrakali Jay jay maa bhadrakali Jay jay maa bhadrakali Jay jay jay maa bhadrakali Khama khama khama aavo Chachar choke ramva Aavo bhog majana jamva aavo maa Aayush vardhi ni aavo Mahisasur mardini aavo Panche faddaini aavo ma Jay jay maa bhadrakali Jay jay maa bhadrakali Jay jay maa bhadrakali Jay jay jay maa bhadrakali Aarasur ni rani tu chhe Pavagdh ni patrani tu chhe Jay bahuchar maha rani tu chhe maa Khola no khud naro deje Aaganiye ramnaro deje Khuttane tu aaro deje maa Jay jay maa bhadrakali Jay jay maa bhadrakali Jay jay maa bhadrakali Jay jay jay maa bhadrakali Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Jay Maa Bhadrakali lyrics in Gujarati by Parthiv Gohil, music by Mehul Surti. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.