Aao Ji Aao by Gana Bala song Lyrics and video
Artist: | Gana Bala |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Vishal Chandrashekhar |
Lyricist: | Mohan Rajan |
Label: | Think Music India |
Genre: | |
Release: | 2021-10-16 |
Lyrics (English)
AAO JI AAO SONG LYRICS IN TAMIL: 'ஆவோ ஜி ஆ' The song is sung by Gana Bala from the soundtrack album for the Tamil film Oh Manapenne , directed by Kaarthikk Sundar, starring Priya Bhavani Shankar, Harish Kalyan and Ashwin Kumar Lakshmikanthan. "AAO JI AAO" is composed by Vishal Chandrashekhar , with lyrics written by Mohan Rajan . Oh my god Thappu kanakka pottuto Vaazhkal gaali aachu da Life very sad Oru gundu sattikulla Adichom paaru nondi da Enna solla Current u la dan kaiya vechom Bulb u mela bulb u thaaney Vaangiputtom ada flug um kedaikala Chutch um kedaikala Charge u pona oru battery aagittom Aao ji aao Pazhaiya dabbata vasam sikkittom Aiyayo aiyo Pousu paa pata pincture aagitom Headache theeradho Edhuvum puriyama inge ninnutom Vaazhakai kooti pona map u la Naanum poiten da maapula Dabbah thedi odum life u la Vera vazhi illa aiyo aiyo Otta satti kulla oothi vecha water u Ice u katti aana thappikkum paaru Enga bulding u strong u da Basement u weak u da Mothathula naanga aanom bake u da Aao ji aao Pazhaiya dabbata vasama sikkittom Aiyayo aiyo Pousu paapata pincture aagitom Headache theeradho Edhuvum puriyama inge ninnutom Aiyayo aiyo Aiyayo aiyo. ஓ மை காட் தப்பு கணக்க போட்டுட்டோம் வாழ்க்கை காலி ஆச்சு டா லைஃப் வெரி ஸேட் ஒரு குண்டு சட்டிகுள்ள அடிச்சோம் பாரு நொண்டி டா என்ன சொல்ல கரண்டுல தான் கைய வெச்சோம் பல்பு மேல பல்பு தானே வாங்கிப்புட்டோம் அட ப்ளக்கும் கெடைக்கல கிளட்ச்சும் கெடைக்கல சார்ஜு போன ஒரு பேட்டரி ஆகிட்டோம் ஆவோ ஜி ஆ பழைய டப்பாட்ட வசமா மாட்டிகிட்டோம் அய்யய்யோ ஐயோ பவுசு பாப்பா கிட்ட பண்சர் ஆகிட்டோம் ஹெட் ஏக் தீராதோ எதுவும் புரியாம இங்கே நின்னுட்டோம் வாழ்க்கை கூட்டி போன மேப்புல நானும் போய்ட்டேன் டா மாப்ள டப்பு தேடி ஓடும் லைப்புல வேற வழி இல்ல ஐயோ ஐயோ ஓட்ட சட்டிக்குள்ள ஊத்தி வெச்ச வாட்டரு ஐஸ் கட்டி ஆனா தப்பிக்கும் பாரு எங்க பில்டிங் ஸ்டராங்கு பேஸ் மென்ட் வீக் டா மொத்தத்துல நாங்க ஆனோம் பேகு டா atozlyric.com ஆவோ ஜி ஆ பழைய டப்பாட்ட வசமா மாட்டிகிட்டோம் அய்யய்யோ ஐயோ பவுசு பாப்பா கிட்ட பண்சர் ஆகிட்டோம் ஹெட் ஏக் தீராதோ எதுவும் புரியாம இங்கே நின்னுட்டோம் அய்யய்யோ அய்யய்யோ அய்யய்யோ அய்யய்யோ. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Aao Ji Aao lyrics in Tamil by Gana Bala, music by Vishal Chandrashekhar. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.