Mannat by Kajal Maheriya song Lyrics and video
Artist: | Kajal Maheriya |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Vishal Vagheshwari, Sunil Vagheshwari |
Lyricist: | Pravin Ravat |
Label: | Saregama Gujarati |
Genre: | Love |
Release: | 2022-05-18 |
Lyrics (English)
LYRICS OF MANNAT IN GUJARATI: મન્ન્ત, The song is sung by Kajal Maheriya from Saregama Gujarati . "MANNAT" is a Gujarati Love song, composed by Vishal Vagheshwari and Sunil Vagheshwari , with lyrics written by Pravin Ravat . The music video of the track is picturised on Nirav Bhahmbhatt, Pooja Rai, Neha Patel, Jayesh Prajapati and Vadilal Thakor. Ho…. Tane hath ni hatheli ma rakhata hata Ho…. Tane hath ni hatheli ma rakhata hata Bhagvan thi pa tara mate ladta hata Tane hath ni hatheli ma rakhata hata Bhagvan thi pa tara mate ladta hata Ho… Ketali mannto me rakhi Koi chokhat na rakhi baki… O yaar mara Toye mara na thaya te na thaya… O yaar mara Toye mara na thaya te na thaya Ho…. Tane hath ni hatheli ma rakhata hata Bhagvan thi pan tara mate ladta hata Karela ujagara mara kam re na aaya Badlati duniyama tame badlaya Sapna re salgata ne ame re tadpata Malva mangu toy tame na malta Ho… Moti aasha ao tuj thi rakhi Dil na darwaja kem didhya rakhi… Ho yaar mara Toye mara na thaya te na ja thaya… Ao jiv mara Toye mara na thaya te na thaya Ho…. Tane hath ni hatheli ma rakhata hata Bhagvan thi pan tara mate ladta hata Lakho chhe sawal ne javab nathi malta Kyo ne mari pase kyare aavsho valta Dil ma re vasela dil ne aaj kem nadta Prem ni raho ma kem kanta ao malta Tari vat ma hati hu raji Me to duniya thi lagavi me baji… Ao yaar mara Toye mara na thaya te na thaya… Ao goda mara Toye mara na thaya te na thaya Ho…. Tane hath ni hatheli ma rakhata hata Bhagvan thi pan tara mate ladta hata Ho… Ketali mannto me rakhi Koi chokhat na rakhi baki… Ao yaar mara Toye mara na thaya te na thaya… Ao yaar mara Toye mara na thaya te na thaya… Ao yaar mara Toye mara na thaya te na thaya… Ao bittu mara Toye mara na thaya na thaya. હો…. તને હાથની હથેળીમાં રાખતા હતા હો…. તને હાથની હથેળીમાં રાખતા હતા ભગવાનથી પણ તારા માટે લડતા હતા તને હાથની હથેળીમાં રાખતા હતા ભગવાનથી પણ તારા માટે લડતા હતા હો… કેટલી મન્નતો મેં રાખી કોઈ ચોખટ ના રાખી બાકી… ઓ યાર મારા તોયે મારા ના થયા તે ના થયા… ઓ યાર મારા તોયે મારા ના થયા તે ના થયા હો…. તને હાથની હથેળીમાં રાખતા હતા ભગવાનથી પણ તારા માટે લડતા હતા કરેલા ઉજાગરા મારા કામ રે ના આયા બદલાતી દુનિયામાં તમે બદલાણા સપના રે સળગતા ને અમે રે તડપતા મળવા માંગુ તોય તમે નથી મળતા હો… મોટી આશાઓ તુજથી રાખી દિલ ના દરવાજા કેમ દીધા વાખી… હો યાર મારા તોયે મારા ના થયા તે ના જ થયા… ઓ જીવ મારા તોયે મારા ના થયા તે ના થયા atozlyric.com હો…. તને હાથ ની હથેળીમાં રાખતા હતા ભગવાનથી પણ તારા માટે લડતા હતા લાખો છે સવાલ ને જવાબ નથી મળતા કયો ને મારી પાસે ક્યારે આવશો રે વળતા દિલમાં રે વસેલા દિલને આજ કેમ નડતા પ્રેમની રાહોમાં કેમ કાંટાઓ રે મળતા તારી વાતમાં હતી હું રાજી મેં તો દુનિયાથી લગાવી મેં બાજી… ઓ યાર મારા તોયે મારા ના થયા તે ના થયા… ઓ ગોડા મારા તોયે મારા ના થયા તે ના થયા હો…. તને હાથની હથેળી માં રાખતા હતા ભગવાનથી પણ તારા માટે લડતા હતા હો… કેટલી મન્નતો મેં રાખી કોઈ ચોખટ ના રાખી બાકી… ઓ યાર મારા તોયે મારા ના થયા તે ના થયા… ઓ યાર મારા તોયે મારા ના થયા તે ના થયા… ઓ યાર મારા તોયે મારા ના થયા તે ના થયા… ઓ બીટ્ટુ મારા તોયે મારા ના થયા ના થયા. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Mannat lyrics in Gujarati by Kajal Maheriya, music by Vishal Vagheshwari, Sunil Vagheshwari. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.