Kanku Pagla by Gopal Bharwad, Tejal Thakor, Savan Bharwad song Lyrics and video
Artist: | Gopal Bharwad, Tejal Thakor, Savan Bharwad |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Dipesh Chavda |
Lyricist: | Kandhal Odedara |
Label: | Jigar Studio |
Genre: | Playful |
Release: | 2024-12-09 |
Lyrics (English)
LYRICS OF KANKU PAGLA IN GUJARATI: કંકુ પગલા, The song is sung by Gopal Bharwad , Tejal Thakor and Savan Bharwad from Jigar Studio . "KANKU PAGLA" is a Gujarati Playful song, composed by Dipesh Chavda , with lyrics written by Kandhal Odedara . The music video of the track is picturised on Chhaya Thakor, Viral Mevani, Shreedevan Tarpara and Vaidika Godakiya. હો કહું છું હૈયા કેરી વાત જોર લગાડજો તમામ તમારી વાત બધા માને મારું કરજો એક કામ મારું આવશે ખોટું નામ તમે મેલાવશો મને ગામ નીચું જોયા જેવું થાય એવું સોપતા નહીં કામ ભઈ મારું નહીં માને ભાભી વાત નાખો તમે કાને હે ભઈ મારું નહીં માને ભાભી વાત નાખો તમે કાને મારી વહુ રાણી તેડાવો કંકુ પગલાના બહાને હે તારા ભાઈની રીહ નાકે વાત કરશે વગર વાંકે થોડું જપી જાવ ઉતાવળે આંબા ના રે પાકે હો થોડા કલર તમે કરજો રાખીને હસતું મોઢું હાથ મનાવી લેજો ભલે ભાઈ બોલે દોઢું હો તમે આવજો મારી સાથે હળ આવજો તમારા હાથે મનાવી લઈશ દિયરજી હું તો બધી વાતે હે મારી વહુ રાણી તેડાવો કંકુ પગલાના બહાને સાસરિયાવાળા રાજી ના બગાડો ભાઈ બાજી ઘરના છે હવ રાજી શા માટે કરો નાજી હો દેવરજી બોલે હાચું ખોટું હોય તો લાવો પાછું વાતને પહેલા હમજો તમે કાપતા નહીં કાચું આ બધાથી રેવું દૂર નથી કરવા કોઈ ફતુર વેવાઈના બોલાવે તો જવાની શું જરૂર હે તમે હઠ મૂકો તમારી અરજી સુણો અમારી શું જાય તમારું આવે જો ઘરમાં વહુ રાણી શું જાય તમારું ઘરમાં જો આવે દેરાણી આ ટેવ તમારી વાતે વાતે આડું બોલવાની ઘરના છો તમે મોભી એટલે કરો છો મનમાની મોઢે વાત કરશે મરચું મીઠું પણ ભરશે વાયુ વેગે ફેલાશે વાત પછી વાળી થોડી વળશે હો રાવણ ના મોઢે ઘર નું પીણું ના હોય બાઘવાનું આપણે ભાવતું ભોજન આપણા ઘરે રાંધવાનું હે ભાભી મેલો ને મનાવું ઘરમાં શું ખોટું વાવું ઘરના હારે બાજી મારે નથી રે બગાડવું અરે મનમાં ગાંઠના બાંધો પિયુ શું છે તમને વાંધો નથી હું તમારો વેરી સમાજનો હોય છે ડર છોરું કછોરું થાય પણ માવતર ના થાય કમાવતર હે તમે આધાર છો મારો મારા જીવનનો પાયો હેરા વડલા જેવો વીરા તમારો જ છાયો હો વેણીયો વેગા વેહલા તમે એ કીધું પેહલા ઉગાડા દરવાજા મારા લાડકડા મન ગેલા હે ભાભી કરી બહુ ભારે નહીં બોલું તમારી હારે વહુ વારું ભેગું હારે વયું જાવું મારે હે દિયર તું લાડકવાયો મારા હૈયે તું સમાયો હું જશોદા છું તારી તું મારો નંદ જાયો અરે ગાંડા હું શું તારો રામને તું લક્ષ્મણ છે મારો Ho kahu chu haiyya keri vat Jor lagadjo tamam Tamari vat badha mane maru karjo ek kaam Maru aavshe khotu naam Tame melavsho mane gaam Nichu joya jevu thay evu sopta nahi kaam Bhai maru nahi mane Bhabhi vat nakho tame kane He bhai maru nahi mane Bhabhi vat nakho tame kane Mari vahu rani tedavo kanku pagla na bahane He tara bhai ni reeh naake Vat karshe vagar vaanke Thodu jhapi jaav utavade aamba na re paake Ho thoda colour tame karjo Rakhine hastu modhu Hath manavi lejo bhale bhai bole dodhu Ho tame aavjo mari sathe hal avjo tamara hathe Manavi lais diyarji hu to badhi vate He mari vahu rani tedavo kanku pagla na bahane Sasriyavala rajji na bagado bhai bajji Ghar na che hav rajji sa mate karo najji Ho devarji bole hachu khotu hoy to lavo pachu Vat ne pahela hamjo tame kapta nahi kachu Aa badha thi revu door nathi karva koi fatur Vevai na bolave to javani shu jarur He tame hath muko tamari arji suno amari Shu jay tamaru aave jo vahu rani Shu jay tamaru ghar ma jo aave derani Aa tev tamari vate vate aadu bolvani Ghar na cho tame mobhi etle karo cho manmani Modhe vat karshe marchu mithu pan bharse Vayu vege felase vat pachi vali thodi vadse Ho ravan na modhe ghar nu pinu Na hoy bandhvanu Aapne bhavtu bhojan aapna ghare randhvanu He bhabhi melo ne manavu ghar ma shu khotu vavu Ghar na hare bajji mare nathi bagadvu Are man ma gaanth na bandho piyu shu che tamne vandho Nathi hu tamaro veri Samaj no hoy che dar Choru kachoru thay pan mavtar na thay kamavtar He tame aadhar cho maro Mara jivan no payo Hera vadla jevo veera tamaro chayo Ho veniyo vega vehla tame ae kidhu pehla Ugada darwaja mara ladakda mann gela He bhabhi kari bahu bhare nahi bolu tamari hare Vahu varu bhegu hare vayu javu mare He diyar tu ladakvayo mara haiye tu samayo Hu jasoda chhu tari tu maro nand jayo Are ganda hu shu taro raam ne tu laxman chhe maro Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Kanku Pagla lyrics in Gujarati by Gopal Bharwad, Tejal Thakor, Savan Bharwad, music by Dipesh Chavda. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.