Ready Ready by Nincy Vincent song Lyrics and video
Artist: | Nincy Vincent |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Sam C. S. |
Lyricist: | Prabhu Deva |
Label: | Muzik 247 |
Genre: | |
Release: | 2020-06-05 |
Lyrics (English)
Ready Ready lyrics, ரெடி ரெடி the song is sung by Nincy Vincent from Devi 2. The music of Ready Ready track is composed by Sam C. S. while the lyrics are penned by Prabhu Deva. Oh my darling-u baby Naan unnoda Round round-u jalebi Oh my darling-u baby Naan unnoda Round round-u jalebi Devi naan thaan Padu paavi neethaan Pondati naan ethukkum ready Vappatti ethukku da Devi naan thaan Padu paavi neethaan Pondati naan ethukkum ready Vappatti ethukku da Ready ready ready ready I am ready Start-u Bloody bloody bloody bloody I am very Hot-u Ready ready ready ready I am ready Start-u Bloody bloody bloody bloody I am very Hot-u Haan thangam irukku Thagaram ethukku Annam irukku Aanthai ethukku Manjal irukku Maavu ethukku Sakkara pongal irukku Bunnu ethukku Malaiya odachi senja intha Azhagu selaiya paaruda Sela mela irukkira Kalaiya konjum paaruda atozlyric.com Krishna krishna Oh my krishna Krishna krishna My dear krishna Ready ready ready ready I am ready Start-u Bloody bloody bloody bloody I am very Hot-u Ready ready ready ready I am ready Start-u ஓ மை டார்லிங்கு பேபி நான் உன்னோட ரவுண்டு ரவுண்டு ஜிலேபி ஓ மை டார்லிங்கு பேபி நான் உன்னோட ரவுண்டு ரவுண்டு ஜிலேபி தேவி நான்தான் படு பாவி நீதான் பொண்டாட்டி நான் எதுக்கும் ரெடி வெப்பாட்டி எதுக்குடா தேவி நான்தான் படு பாவி நீதான் பொண்டாட்டி நான் எதுக்கும் ரெடி வெப்பாட்டி எதுக்குடா ரெடி ரெடி ரெடி ரெடி ஐ ஆம் ரெடி ஸ்டார்ட்டு பிலடி பிலடி பிலடி பிலடி ஐ ஆம் வெரி ஹாட்டு ரெடி ரெடி ரெடி ரெடி ஐ ஆம் ரெடி ஸ்டார்ட்டு பிலடி பிலடி பிலடி பிலடி ஐ ஆம் வெரி ஹாட்டு ஹான் தங்கம் இருக்கு தகரம் எதுக்கு அன்னம் இருக்கு ஆந்தை எதுக்கு மஞ்சள் இருக்கு மாவு எதுக்கு சக்கரை பொங்கல் இருக்கு பன்னு எதுக்கு பரத்கிரிக்.காம் மலைய ஒடைச்சி செஞ்ச இந்த அழகு செலைய பாருடா செல மேல இருக்கிற கலைய கொஞ்சம் பாருடா கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா ஓ மை கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா மை டியர் கிருஷ்ணா ரெடி ரெடி ரெடி ரெடி ஐ ஆம் ரெடி ஸ்டார்ட்டு பிலடி பிலடி பிலடி பிலடி ஐ ஆம் வெரி ஹாட்டு ரெடி ரெடி ரெடி ரெடி ஐ ஆம் ரெடி ஸ்டார்ட்டு Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Ready Ready lyrics in Tamil by Nincy Vincent, music by Sam C. S.. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.