Moti Majburi Hase Tari by Kaushik Bharwad song Lyrics and video
Artist: | Kaushik Bharwad |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Vishal Vageshwari, Sunil Vagheswari |
Lyricist: | Jashwant Gangani |
Label: | Studio Saraswati Official |
Genre: | Sad |
Release: | 2025-04-03 |
Lyrics (English)
MOTI MAJBURI HASE TARI LYRICS IN GUJARATI: Moti Majburi Hase Tari (મોટી મજબુરી હશે તારી) is a Gujarati Sad song, voiced by Kaushik Bharwad from Studio Saraswati Official . The song is composed by Vishal Vageshwari and Sunil Vagheswari , with lyrics written by Jashwant Gangani . The music video of the song features Hiral Patel, Pratik Velariya, Paresh Rathod and Ronak Chandarana. હે મારું મન કહે છે જરૂર હશે કોઈ મારું મન કહે છે જરૂર હશે કોઈ મારું મન કહે છે જરૂર હશે કોઈ મોટી મજબૂરી તારી ઓ સાજણાં હો નહીતો નાં તોડી હોત એકાએક તે પ્રીતની પાંખો મારી ઓ વાલમા હો નથી કસુર કોઈ તારો હો ના ભૂલ હશે કોઈ મારી હો નથી કસુર કોઈ મારો ના ભૂલ હશે કોઈ તારી હો નસીબમાં સાથ હશે આટલો જ તારો હો મારું મન કહે છે જરૂર હશે કોઈ મારું મન કહે છે જરૂર હશે કોઈ મોટી મજબૂરી તારી ઓ સાજણાં હો મોટી મજબૂરી તારી ઓ વાલમા ભારતલીરીક્સ.કોમ હે શમણાં જોયાતા ભેળાં જીવવા મરવાના એકબીજાની કાજે દુનિયાથી લડવાના હે શમણાં જોયાતા ભેળાં જીવવા મરવાના એકબીજાની કાજે દુનિયાથી લડવાના હો રોળાણાં પળમાં એ શમણાં કૂણાં મારા કાળજા ઘવાણા હો રોળાણાં પળમાં એ શમણાં કૂણાં મારા કાળજા ઘવાણા હો રાતા પાણીએ રુવે પ્રીત મારી હો મારું મન કહે છે જરૂર હશે કોઈ મારું મન કહે છે જરૂર હશે કોઈ મોટી મજબૂરી તારી ઓ સાજણા હો મોટી મજબૂરી તારી ઓ વાલમા હો તારી યાદો ની સાથે જીવનભર જીવશું સદા ખુશ રહેજો એવી દુવાઓ કરશું હો તારી યાદો ની સાથે જીવનભર જીવશું સદા ખુશ રહેજો એવી દુવાઓ કરશું હો વફાના ત્રાજવે તોલીને હો કહૂ છુ એટલુ જ તુજને હો વફાના ત્રાજવે તોલીને હો કહૂ છુ એટલુ જ તુજને હો વિપત વેળા એ યાદ આવશું અમે હો મારું મન કહે છે જરૂર હશે કોઈ મારું મન કહે છે જરૂર હશે કોઈ મોટી મજબૂરી તારી ઓ સાજણાં હો મોટી મજબૂરી તારી ઓ વાલમા હો મોટી મજબૂરી તારી ઓ સાજણાં He maru mann kahe che jarur hase koi Maru mann kahe che jarur hase koi Maru mann kahe che jarur hase koi Moti majburi tari o sajna Ho nahito naa todi hot ekaek te Prit ni pankho mari o valma Ho nathi kasur koi taro Ho na bhul hase koi mari Ho nathi kasur kasur koi maro Na bhul hase koi tari Ho nasib ma sath hase aatalo j taro Ho maru mann kahe che jarur hase koi Maru mann kahe che jarur hase koi Moti majburi tari o sajna Ho moti majburi tari o valma atozlyric.com He samna joyata bheda jivva marvana Ekbijani kaje duniya thi ladvana He samna joyata bheda jivva marvana Ekbijani kaje duniya thi ladvana Ho rodana pal ma ae samna Kuna mara kalja ghavana Ho raodana pal ma ae samna Kuna mara kalja ghavana Ho rata pani ae ruve prit mari Ho maru mann kahe che jarur hase koi Maru mann kahe che jarur hase koi Moti majburi tari o sajna Ho moti majburi tari o valma Ho tari yaado ni sathe jivanbhar jivsu Sada khush rahejo evi duvao karshu Ho tari yaado ni sathe jivanbhar jivsu Sada khush rahejo evi duvao karshu Ho wafa na trajve toline Ho kahu chu etalu j tujhne Ho wafa na trajve tolin Ho kahu chu etlu j tujhne Ho vipat vela ae yaad aavshu ame Ho maru mann kahe che jarur hase koi Maru mann kahe che jarur hase koi Moti majburi tari o sajna Ho moti majburi tari o valma Ho moti majburi tari o sajna Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Moti Majburi Hase Tari lyrics in Gujarati by Kaushik Bharwad, music by Vishal Vageshwari, Sunil Vagheswari. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.