Maalai Nera by Chinna, Arunraja Kamaraj song Lyrics and video
Artist: | Chinna, Arunraja Kamaraj |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Santhosh Narayanan |
Lyricist: | GKB (G. K. B.) |
Label: | Think Music |
Genre: | Love |
Release: | 2020-06-05 |
Lyrics (English)
LYRICS OF MAALAI NERA IN TAMIL: 'மாலை நேர' The song is sung by Chinna and Arunraja Kamaraj from the Tamil film A1 (A1: Accused No. 1) , directed by K. Johnson. The film stars Santhanam, Tara-Alisha Berry and Motta Rajendran in the lead role. "MAALAI NERA" is composed by Santhosh Narayanan , with lyrics written by GKB (G. K. B.) . மாலை நேர மல்லிப்பூ மல்லிப்பூ காலை நேர தக திமி தோம் மாலை நேர மல்லிப்பூ மல்லிப்பூ காலை நேர தக திமி தோம் புடவை வாசத்தில் மோகன ரங்கத்தில் சிக்கி தவிக்கிறேனே மூக்குத்தி ஒளியினில் ஜதியின் ஆட்டத்தில் திட்டம் போடுறேனே ஹான் பிடிச்சிருக்கு காம நெருப்பு மாலை நேர பிடிச்சிருக்கு உச்சி நரம்பு மல்லிப்பூ மல்லிப்பூ மாலை நேர மல்லிப்பூ மல்லிப்பூ காலை நேர…… ஆஅ…..ஆஅ…..ஆ….. புட்டுக்கு நெய்யும் தொட்டுக்க நீயும் நல்லதோர் சுவைத்தானே பட்டது தீயும் சுட்டது நீயும் மாய கலைதானே பரத்கிரிக்.காம் மாலை நேர மாலை நேர மல்லிப்பூ மல்லிப்பூ காலை நேர….. தக திமி தோம் தொட்டா மேளச் சத்தம் தொட்டா மேளச் சத்தம் கொட்டி கிடக்கு முத்தம் தொட்டா சிணுங்கிடி நீ பேசி தவிக்க விட்டு உயிர துடிக்கவிட்டு சிட்டா பறந்தடி நீ லாலி…..லாலி….சுப லாலி லாலி……லாலி……ஏன்டி வேலி….. ஹான் பிடிச்சிருக்கு காம நெருப்பு மாலை நேர பிடிச்சிருக்கு உச்சி நரம்பு பிடிச்சிருக்கு காம நெருப்பு மாலை நேர பிடிச்சிருக்கு உச்சி நரம்பு பிடிச்சிருக்கு காம நெருப்பு மாலை நேர பிடிச்சிருக்கு உச்சி நரம்பு தக திமி தோம் Maalai nera Mallippu mallippu Kaalai nera Thaga thimi thom Maalai nera Mallippu mallippu Kaalai nera Thaga thimi thom Pudavai vaasathil Mohana rangathil Sikki thavikirenae Mookkuthi ozhiyinil Jathiyin aattathil Thittam podurenae Haan pidichirukku Kaama neruppu Maalai nera Pidichirukku Uchchi narambu Mallippu mallippu Maalai nera Mallippu mallippu Kaalai nera………. Aaaaa…..aaaa….aa…. atozlyric.com Puttukku neiyum Thotukka neeyum Nallathor suvaithanae Pattadhu theeyum Suttathu neeyum Maaya kalaidhaanae Maalai nera Maalai nera Mallippu mallippu Kaalai nera………. Thaga thimi thom Thotta mela saththam… Thotta mela saththam Kotti kidakku muththam Thotta sinungi di nee Pesi thavikka vittu Uyira thudikk avittu Sittaa parandha di nee Laali..laali..subha laali Laali..laali…yendi vaeli……….. Haan pidichirukku Kaama neruppu Maalai nera Pidichirukku Uchchi narambu Pidichirukku Kaama neruppu Maalai nera Pidichirukku Uchchi narambu Pidichirukku Kaama neruppu Maalai nera Pidichirukku Uchchi narambu Thaga thimi thom Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Maalai Nera lyrics in Tamil by Chinna, Arunraja Kamaraj, music by Santhosh Narayanan. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.