Mogal Maa by Dharmesh Barot song Lyrics and video
Artist: | Dharmesh Barot |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Priya Saraiya |
Lyricist: | |
Label: | Tips Gujarati |
Genre: | Devotional |
Release: | 2020-07-09 |
Lyrics (English)
Mogal Maa lyrics, મોગલ મા the song is sung by Dharmesh Barot from Tips Gujarati. Mogal Maa Devotional soundtrack was composed by Priya Saraiya. મોગલ માનો મેડો મારી મછરાળીનો મેડો તમે મેડલે રમવા હાલો બાયું મેડલે રમવા હાલો હાલો નમવા જાયે માંને હાલો નમવા જાયે આતો મછરાળીનો મઢ છે મારી મોગલ માનો મઢ છે હાંધણ તેલ ને હોયરો માને હાંધણ તેલ ને હોંયરો એતો મછરાળીને સોહે મારી મોગલ માને સોહે એ મોગલ માનો મેડો મારી મછરાળી નો મેડો તમે મેડલે રમવા હાલો ને બાયું મેડલે રમવા હાલો હાથે હેમનો ચૂડો માને હાથે હેમનો ચુડો મારી મોગલ માને શોભે મારી મછરાળીને શોભે કંકણ ને કરંડિયો માને કંકણ ને કરંડિયો મારી મોગલ માને જોઈએ મારી મછરાળી ને જોયે મોગલ માનો મેડો મારી મછરાળીનો મેડો તમે મેડલે રમવા હાલો બાયું મેડલે રમવા હાલો હે મેળાવ ઢોલ જોને વાગે તારા ત્રાંબાળું ઢોલ માડી વાગે ઈતો ચોઉદ ભુવનને ગજાવે આઇ તારા ત્રાંબાળું ઢોલ જોને વાગે એ બાવળિયા રે વઢાવો રાજબાઇ રેટુડો રે ઘડાવો એને ઝીણી ઝીણી ઉને કંતાવો આઇનો ભેળીયો વણાવો ભારતલીરીક્સ.કોમ એ મોગલ માનો મેડો મારી મછરાળીનો મેડો તમે મેડલે રમવા હાલો બાયું મેડલે રમવા હાલો હે મોગલ માડી હે છોરૂડાની લાજ તમે રાખીયો રે લોલ હે રમઝમ જોળા ને રમાડે આઇ મોગલ. Mogal mano medo mari machharadino medo Tame medale ramva halo bayu medale ramva halo Halo namva jaye maane halo namva jave Aato machhradi no madh chhe mari mogal mano madh chhe Handhan tel ne hoyaro mane handhan tel ne hoyaro Aeto machharadi ne sohe marai mogal mane sohe atozlyric.com Ae mogal mano medo mari machharadino medo Tame medale ramva halo ne bayu medale ramva halo Hathe hemno chudo mane hathe hemno chudo Mari mogal mane shobhe mari machhradi ne shobhe Kankan ne karandiyo mane kankan ne karandiyo Mari mogal mane joiae mari machhradi ne joye Mogal mano medo mari machhradino medo Tame medale ramva halo bayu medale ramva halo He medav dhol jone vage tara trambadu dhol madi vage Ito chaud bhuvan ne gajave aai Tara trabadu dhol jone vage Ae bavadiya re vadhavo rajbai retudo re dhadavo Aene zini zini une kantavo aai no bhediyo vanavo Ae mogal mano medo mari machhradino medo Tame medale ramva halo bayu medale ramva halo He mogal madi he chhoruda ni laj tame rakhiyo re lol He ramzam joda ne ramade aai mogal. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Mogal Maa lyrics in Gujarati by Dharmesh Barot, music by Priya Saraiya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.