Unaalathaan by Al Rufian, Priya Mali song Lyrics and video
Artist: | Al Rufian, Priya Mali |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Yuvan Shankar Raja |
Lyricist: | Pa. Vijay |
Label: | Muzik247 |
Genre: | |
Release: | 2020-06-08 |
Lyrics (English)
Unaalathaan lyrics, உன்னாலதான் the song is sung by Al Rufian, Priya Mali from Sindhubaadh. The music of Unaalathaan track is composed by Yuvan Shankar Raja while the lyrics are penned by Pa. Vijay. Unaaladhaan Naan ul moochu vaangi Thannalaadhaan Dhinam thalayaatturen Indha chinna chinna mel uthadu Enna konja konja Mm hmm kenja nenja Vatta vatta kannazhagu Etho solla solla Sollen pulla atozlyric.com Unnaaladhaan En oru paadhi nenju Thannalaadhaan Thalai keezhaanathae Yei intha ulagam Nee vandha ulagam Oru chinna anbukkae Ithu yengi suzhalum Yei intha kirukku Nee thantha kirukku Una mattum nenaikka Thimura thaan irukku Unnai dhinam paarthu Nenjil ilangaathu Chinna viral korthu Ennai karai serthu Unnoda moochil En moocha kalandhenae Unnaaladhaan En oru paadhi nenju Thannalaadhaan Thalai keezhanathae Indha chinna chinna mel uthadu Enna konja konja Mm hmm kenja nenja Vatta vatta kannazhagu Etho solla solla Sollen pulla Unnaaladhaan En oru paadhi nenju Thannalaadhaan Thalai keezhanathae உன்னாலதான் நான் உள் மூச்சு வாங்கி தன்னாலதான் தினம் தலையாட்டுறேன் பரத்கிரிக்.காம் இந்த சின்ன சின்ன மேல் உதடு என்ன கொஞ்ச கொஞ்ச ம்ம் ஹ்ம்ம் கெஞ்ச நெஞ்ச வட்ட வட்ட கண்ணழகு ஏதோ சொல்ல சொல்ல சொல்லேன் புள்ள உன்னாலதான் என் ஒரு பாதி நெஞ்சு தன்னாலதான் தலை கீழானாதே ஏய் இந்த உலகம் நீ வந்த உலகம் ஒரு சின்ன அன்புக்கே இது ஏங்கி சுழலும் ஏய் இந்த கிறுக்கு நீ தந்த கிறுக்கு உன்ன மட்டும் நெனைக்க திமிராதான் இருக்கு உன்னை தினம் பார்த்து நெஞ்சில் இளங்காத்து சின்ன விரல் கோர்த்து என்னை கரை சேர்த்து உன்னோட மூச்சில் என் மூச்ச கலந்தேனே உன்னாலதான் என் ஒரு பாதி நெஞ்சு தன்னாலதான் தலை கீழானாதே இந்த சின்ன சின்ன மேல் உதடு என்ன கொஞ்ச கொஞ்ச ம்ம் ஹ்ம்ம் கெஞ்ச நெஞ்ச வட்ட வட்ட கண்ணழகு ஏதோ சொல்ல சொல்ல சொல்லேன் புள்ள உன்னாலதான் என் ஒரு பாதி நெஞ்சு தன்னாலதான் தலை கீழானாதே Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Unaalathaan lyrics in Tamil by Al Rufian, Priya Mali, music by Yuvan Shankar Raja. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.