Maro Rom Tane Kare Nahi Maaf by Kajal Maheriya song Lyrics and video
Artist: | Kajal Maheriya |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Ravi Nagar, Rahul Nadiya |
Lyricist: | Darshan Bazigar |
Label: | Saregama Gujarati |
Genre: | Bewafa (બેવફા) |
Release: | 2023-03-20 |
Lyrics (English)
LYRICS OF MARO ROM TANE KARE NAHI MAAF IN GUJARATI: મારો રોમ તને કરે નહીં માફ, The song is sung by Kajal Maheriya from Saregama Gujarati . "MARO ROM TANE KARE NAHI MAAF" is a Gujarati Bewafa (બેવફા) song, composed by Ravi Nagar and Rahul Nadiya , with lyrics written by Darshan Bazigar . The music video of the track is picturised on Ravi Vankhede and Sweta sen. Ho dil raji hatu tara vagar kashu natu Me to karyu badhu jatu tari jode rahevu hatu Ho dil raji hatu tara vagar kashu natu Me to karyu badhu jatu tari jode rahevu hatu Maari haare karyo te vishwasghat re Mane lagyo che khub moto aaghat re Mane lagyo che khub moto aaghat re Ja hu to tane kari daish maaf re Maro rom tane kare nahi maaf Ja hu to tane kari daish maaf re Maro rom tane kare nahi maaf Ho dil raji hatu tara vagar kashu natu Me to karyu badhu jatu tari jode rahevu hatu Ho karyo taro vishwas aankho michi ne Todi didhu dil maru tame hasi ne Ho mara prem ni kadar tame na kari Patthar hashe dil taru khabar na padi Tu hava ma ude che aajkal re Tu samaji shake na mara haal re Tu samaji shake na mara haal re Ja ja hu to tane kari daish maaf re Maro rom tane kare nahi maaf Ja ja hu to tane kari daish maaf re Maro rom tane kare nahi maaf Ho dil raji hatu tara vagar kashu natu Me to karyu badhu jatu tari jode rahevu hatu Ho jaane kem yaad mari yaad rahi gai Dil radyu ne ankho mari bhini thai gai Ho amaro prem aaj juno thai gayo Karyo me prem e guno thai gayo Ho pyaar malvo e kismat ni vaat che Juda padavu e kudrat ne haath che Juda padavu e kudrat ne haath che Ja hu to tane kari daish maaf re Maro rom tane kare nahi maaf Ja hu to tane kari daish maaf re Maro rom tane kare nahi maaf Bhagwon tane kare nahi maaf Maro rom tane kare nahi maaf. હો દિલ રાજી હતું તારા વગર કશું નતું મેં તો કર્યું બધું જતું તારી જોડે રહેવું હતું હો દિલ રાજી હતું તારા વગર કશું નતું મેં તો કર્યું બધું જતું તારી જોડે રહેવું હતું મારી હારે કર્યો તે વિશ્વાસઘાત રે મને લાગ્યો છે ખુબ મોટો આઘાત રે મને લાગ્યો છે ખુબ મોટો આઘાત રે જા હું તો તને કરી દઈશ માફ રે મારો રોમ તને કરે નહિ માફ જા હું તો તને કરી દઈશ માફ રે મારો રોમ તને કરે નહિ માફ હો દિલ રાજી હતું તારા વગર કશું નતું મેં તો કર્યું બધું જતું તારી જોડે રહેવું હતું હો કર્યો તારો વિશ્વાસ આંખો મીંચી ને તોડી દીધું દિલ મારુ તમે હસી ને હો મારા પ્રેમ ની કદર તમે ના કરી પથ્થર હશે દિલ તારું ખબર ના પડી તું હવા માં ઉડે છે આજકાલ રે તું સમજી શકે ના મારા હાલ રે તું સમજી શકે ના મારા હાલ રે atozlyric.com જા જા હું તો તને કરી દઈશ માફ રે મારો રોમ તને કરે નહિ માફ જા જા હું તો તને કરી દઈશ માફ રે મારો રોમ તને કરે નહિ માફ હો દિલ રાજી હતું તારા વગર કશું નતું મેં તો કર્યું બધું જતું તારી જોડે રહેવું હતું હો જાણે કેમ યાદ મારી યાદ રહી ગઈ દિલ રડ્યુ ને આંખો મારી ભીની થઇ ગઈ હો અમારો પ્રેમ આજ જૂનો થઇ ગયો કર્યો મેં પ્રેમ એ ગુનો થઇ ગયો હો પ્યાર મળવો એ કિસ્મત ની વાત છે જુદા પડવું એ કુદરત ને હાથ છે જુદા પડવું એ કુદરત ને હાથ છે જા હું તો તને કરી દઈશ માફ રે મારો રોમ તને કરે નહિ માફ જા હું તો તને કરી દઈશ માફ રે મારો રોમ તને કરે નહિ માફ ભગવોન તને કરે નહિ માફ મારો રોમ તને કરે નહિ માફ. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Maro Rom Tane Kare Nahi Maaf lyrics in Gujarati by Kajal Maheriya, music by Ravi Nagar, Rahul Nadiya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.