Uruttu by Vivek Siva, K. Sivaangi, Santesh, Mervin Solomon song Lyrics and video
Artist: | Vivek Siva, K. Sivaangi, Santesh, Mervin Solomon |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Vivek-Mervin |
Lyricist: | Maathevan |
Label: | Muzik247 |
Genre: | Party |
Release: | 2021-12-03 |
Lyrics (English)
LYRICS OF URUTTU IN TAMIL: 'உருட்டு' The song is sung by Vivek Siva , K. Sivaangi , Santesh and Mervin Solomon from the Tamil film Enna Solla Pogirai , directed by Upendra Kumar Kayyam (Nandan). The film stars Abhinav Medishetty and Ramyaa Pasupuleti in the lead role. "URUTTU" is a Party song, composed by Vivek-Mervin , with lyrics written by Maathevan . Uruttu uruttu Hey maatikichu aadu Sweet edu kondaaadu Hey mandabatha thedu Sweet edu kondaaadu Hey maatikichu aadu Sweet edu kondaaadu Hey mandabatha thedu Sweet edu kondaaadu Coatu suitu potu Gethaarukkum maapillaiya Cook ah komaali ah Maathaporaaley Setta senjukittu Suthi varum drama queen-a Pakka comedy-ah Maatha poraney Ottika ottika kattika kattika Happily everu afteru Muttika muttika thothika thothika Happily everu afteru Ottika ottika kattika kattika Happily everu afteru Muttika muttika thothika thothika Happily everu afteru Maatikichu aadu Sweet edu kondaaadu Hey mandabatha thedu Sweet edu kondaaadu Maatikichu aadu Sweet edu kondaaadu Hey mandabatha thedu Sweet edu kondaaadu Hey uruttu uruttu Ada theerama paathu rasikanum Ini kaekaama giftu kodukanum Ada thevaina maava araikanum Yes! Sir Adhu therlaina netla kathukanum Adadada solrenga senjeengana Pakka dealu thaan Made for each other super jodi thaan Oor paarthaale kannu padum Faity tale u dhaan You both are hashtag Couple goal-u dhaan Oru cute aanna ponnu ready Adho adho adho adho Edhu vandhaalum kaiya pudi Acho acho acho acho Ava minjuna vittu pudi Aama aama aama aama Ini avadhaan da katti pudi Uruttu… Uruttu Ottika ottika kattika kattika Happily everu afteru Muttika muttika thothika thothika Happily everu afteru Ottika ottika kattika kattika Happily everu afteru Muttika muttika thothika thothika Happily everu afteru Oru cute aanna ponnu ready Edhu vandhaalum kaiya pudi Ava minjuna vittu pudi Ini avadhaan da katti pudi. உருட்டு உருட்டு ஹேய் மாட்டிக்கிச்சு ஆடு ஸ்வீட் எடு கொண்டாடு ஹேய் மண்டபத்தை தேடு ஸ்வீட் எடு கொண்டாடு ஹேய் மாட்டிக்கிச்சு ஆடு ஸ்வீட் எடு கொண்டாடு ஹேய் மண்டபத்தை தேடு ஸ்வீட் எடு கொண்டாடு கோட்டு சுட்டு போட்டு கெத்தாருக்கும் மாப்பிள்ளைய குக்கா கோமாளியா மாத்தப்போறாளே சேட்ட செஞ்சுக்கிட்டு சுத்தி வரும் ட்ராமா குயின பக்கா காமெடியா மாத்தபோறானே atozlyric.com ஒட்டிக்க ஒட்டிக்க கட்டிக்க கட்டிக்க ஹாப்பீலி எவரு அஃப்டரு முட்டிக்க முட்டிக்க தொத்திக்க தொத்திக்க ஹாப்பீலி எவரு அஃப்டரு ஒட்டிக்க ஒட்டிக்க கட்டிக்க கட்டிக்க ஹாப்பீலி எவரு அஃப்டரு முட்டிக்க முட்டிக்க தொத்திக்க தொத்திக்க ஹாப்பீலி எவரு அஃப்டரு மாட்டிக்கிச்சு ஆடு ஸ்வீட் எடு கொண்டாடு ஹேய் மண்டபத்தை தேடு ஸ்வீட் எடு கொண்டாடு ஹேய் மாட்டிக்கிச்சு ஆடு ஸ்வீட் எடு கொண்டாடு ஹேய் மண்டபத்தை தேடு ஸ்வீட் எடு கொண்டாடு ஹேய் உருட்டு உருட்டு அட தீராம பாத்து ரசிகனும் இனி கேக்காம கிப்ட்டு கொடுக்கனும் அட தேவைன்னா மாவு அரைக்கனும் எஸ் சர் அது தெர்லைன்னா நெட்ல கத்துக்கனும் அடடட சொல்றீங்க செஞ்சீங்கனா பக்கா டீலுதான் மேட் ஃபார் ஈச் அதேரு சூப்பர் ஜோடிதான் ஊர் பார்த்தாலே கண்ணுபடும் ஃபைரி டேலுதான் யூ போத் ஆர் ஹஸ்டேக்கு கப்புள் கோலுதான் ஒரு க்யூட் ஆனா பொண்ணு ரெடி அதோ அதோ அதோ அதோ எது வந்தாலும் கையபுடி அச்சோ அச்சோ அச்சோ அச்சோ அவ மிஞ்சுனா விட்டுபுடி ஆமா ஆமா ஆமா ஆமா இனி அவதான்டா கட்டிபுடி உருட்டு… உருட்டு ஒட்டிக்க ஒட்டிக்க கட்டிக்க கட்டிக்க ஹாப்பீலி எவரு அஃப்டரு முட்டிக்க முட்டிக்க தொத்திக்க தொத்திக்க ஹாப்பீலி எவரு அஃப்டரு ஒட்டிக்க ஒட்டிக்க கட்டிக்க கட்டிக்க ஹாப்பீலி எவரு அஃப்டரு முட்டிக்க முட்டிக்க தொத்திக்க தொத்திக்க ஹாப்பீலி எவரு அஃப்டரு ஒரு க்யூட் ஆனா பொண்ணு ரெடி எது வந்தாலும் கையபுடி அவ மிஞ்சுனா விட்டுபுடி இனி அவதான்டா கட்டிபுடி. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Uruttu lyrics in Tamil by Vivek Siva, K. Sivaangi, Santesh, Mervin Solomon, music by Vivek-Mervin. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.