Ninnukkori Varnam by K. S. Chithra song Lyrics and video
Artist: | K. S. Chithra |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Ilaiyaraaja |
Lyricist: | Vaali |
Label: | Rajshri Tamil |
Genre: | Playful |
Release: | 2024-10-30 |
Lyrics (English)
'நின்னுக்கோரி' | NINNUKKORI VARNAM SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Ninnukkori Varnam" is sung by K. S. Chithra from Prabhu, Karthik, Amala and Nirosha starrer Tamil film Agni Natchathiram , directed by Mani Ratnam. NINNUKKORI VARNAM song was composed by Ilaiyaraaja , with lyrics written by Vaali . நின்னுக்கோரி வர்ணம் வர்ணம் இசைத்திட என்னைத்தேடி வரணும் வரணும் ஒரு கிளி தனித்திருக்க உனக்கெனத் தவமிருக்க இரு விழி சிவந்திருக்க இதழ் மட்டும் வெளுத்திருக்க அழகிய ரகுவரனே அனுதினமும் நின்னுக்கோரி வர்ணம் வர்ணம் இசைத்திட என்னைத்தேடி வரணும் வரணும் உன்னைத்தான் சின்னப்பெண் ஏதோ கேட்க உள்ளுக்குள் அங்கங்கே ஏக்கம் தாக்க மொட்டுத்தான் மெல்லத்தான் பூப்போல் பூக்க தொட்டுப்பார் கட்டிப்பார் தேகம் வேர்க்க பூஜைக்காக வாடுது தேவன் உன்னைத் தேடுது ஆசை நெஞ்சம் ஏங்குது ஆட்டம் போட்டுத் தூங்குது உன்னோடு நான் ஓயாமல் தேனாற்றிலே நீராட நினைக்கையில் நின்னுக்கோரி வர்ணம் வர்ணம் இசைத்திட என்னைத்தேடி வரணும் வரணும் ஒரு கிளி தனித்திருக்க உனக்கெனத் தவமிருக்க இரு விழி சிவந்திருக்க இதழ் மட்டும் வெளுத்திருக்க அழகிய ரகுவரனே அனுதினமும் நின்னுக்கோரி வர்ணம் வர்ணம் இசைத்திட என்னைத்தேடி வரணும் வரணும் பெண்ணல்ல வீணை நான் நீதான் மீட்டு என்னென்ன ராகங்கள் நீதான் காட்டு இன்றல்ல நேற்றல்ல காலம்தோறும் உன்னோடு பின்னோடும் காதல் நெஞ்சம் வண்ணப்பாவை மோகனம் வாடிப்போன காரணம் கன்னித்தோகை மேனியில் மின்னல் பாய்ச்சும் வாலிபம் உன் ஞாபகம் நீங்காமல் என் நெஞ்சிலே தீயாக கொதிக்குது நின்னுக்கோரி வர்ணம் வர்ணம் இசைத்திட என்னைத்தேடி வரணும் வரணும் ஒரு கிளி தனித்திருக்க உனக்கெனத் தவமிருக்க இரு விழி சிவந்திருக்க இதழ் மட்டும் வெளுத்திருக்க அழகிய ரகுவரனே அனுதினமும் நின்னுக்கோரி வர்ணம் வர்ணம் இசைத்திட என்னைத்தேடி வரணும் வரணும் Ninnukkori varnam varanam Isaithida ennai thedi varanum varanum Oru kili thanithirukka Unakkena thavamirukka Iru vizhi sivanthirukka Ithazh mattum veluthirukka Azhagiya raguvaranae anuthinamum Ninnukkori varnam varanam Isaithida ennai thedi varanum varanum Unnaithaan chinna penn etho ketka Ullukkul angangae ekkam thaakka Mottuthaan mellathaan poo pol pookka Thottuppaar kattippaar dhegam verkka Poojaikaaga vaaduthu dhevan unnai theduthu Aasai nenjam enguthu aattam pottu toonguthu Unnodu naan… oyaamal thaen aatrilae Neeraada ninaikkayil Ninnukkori varnam varanam Isaithida ennai thedi varanum varanum Oru kili thanithirukka Unakkena thavamirukka Iru vizhi sivanthirukka Ithazh mattum veluthirukka Azhagiya raguvaranae anuthinamum Ninnukkori varnam varanam Isaithida ennai thedi varanum varanum Pennalla veenai naan neethaan meettu Enenna raagangal neethaan kaattu Indralla netralla kaalam thorum Unnodu pinnodum kaadhal nenjam Vannappaavai moganam Vaadippoana kaaranam Kanni thogai meniyil Minnal paayichum vaalibam Un nyabagam neengaamal en nenjilae Theeyaaga kothikuthu Ninnukkori varnam varanam Isaithida ennai thedi varanum varanum Oru kili thanithirukka Unakkena thavamirukka Iru vizhi sivanthirukka Ithazh mattum veluthirukka Azhagiya raguvaranae anuthinamum Ninnukkori varnam varanam Isaithida ennai thedi varanum varanum Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Ninnukkori Varnam lyrics in Tamil by K. S. Chithra, music by Ilaiyaraaja. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.