Pona Povura by Gaana Muthu, Asal Kolaar song Lyrics and video
Artist: | Gaana Muthu, Asal Kolaar |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Santhosh Narayanan |
Lyricist: | Asal Kolaar |
Label: | Sony Music South |
Genre: | |
Release: | 2022-02-07 |
Lyrics (English)
'போனா போவுரா' | PONA POVURA SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Pona Povura" is sung by Gaana Muthu and Asal Kolaar from Vikram, Dhruv Vikram, Simha and Simran starrer Tamil film Mahaan , directed by Karthik Subbaraj. PONA POVURA song was composed by Santhosh Narayanan , with lyrics written by Asal Kolaar . Pona povuranu udavum mudiyala Poitaalae nu kadhari azhuva theriyala Pona povuranu udavum mudiyala Poitaalae nu kadhari azhuva theriyala Nee senjathellaam thanniyila na ezhuthuven Naa edhachum pannaa Naadaga company thodanguven Nee senjathellaam thanniyila na ezhuthuven Naa edhachum pannaa Naadaga company thodanguven Enakkum pangu irukku Illanu sollikala Athukkunnu sevuthula Naan thalaya edchukalai En kooda unakku irukka Kudthu vechukala Maranthu poi pazhakathula Unnaya ninachukala En kooda unakku irukka Kudthu vechukala Maranthu poi pazhakathula Unnaya ninachukala Pona povuraanu pona povuraanu Pona povuraanu Pona povuraanu udavum mudiyala Poitaalae nu kadhari ezhuva theriyala Sweet ah nadanthukuna unkita Athukka! Enna vaari thinnuttu poyita Unna marathu naanum thoongiten Angaiyum kanavula nozhanju face ah kaatita En lovu metha kaama pottu pichu muzhuku Enna pola yaaru inimae kidachuduvan unakku Enna marakaama irukka heart ah konjam pazhakku Unnakosum kathunu irukku kaamachamma velakku Kaamachamma velakku Nammaloda love ah Yendi pothakuzhiyila pottuta Miss you nu solra Oru nilamaya uruvakita Nammaloda love ah Yendi pothakuzhiyila pottuta Miss you nu solra Oru nilamaya uruvakita Pona povuraanu pona povuraanu Pona povuraanu udavum mudiyala Poitaalae nu kadhari azhuva theriyala Pona povuraanu pona povuraanu Pona povuraanu udavum mudiyala Poitaalae nu kadhari azhuva theriyala Kadhari azhuva theriyala Kadhari azhuva theriyala Kadhari azhuva theriyala. போனா போவுரான்னு விடவும் முடியல போய்ட்டாளேனு கதறி அழுவ தெரியல போனா போவுரான்னு விடவும் முடியல போய்ட்டாளேனு கதறி அழுவ தெரியல நீ செஞ்சதெல்லாம் தண்ணியில நா எழுதுவேன் நா எதாச்சும் பண்ணா நாடக கம்பனி தொடங்குவேன் நீ செஞ்சதெல்லாம் தண்ணியில நா எழுதுவேன் நா எதாச்சும் பண்ணா நாடக கம்பனி தொடங்குவேன் எனக்கும் பங்கு இருக்கு இல்லனு சொல்லிக்கல அதுக்குனு செவத்துல நான் தலைய இச்சுக்கல என் கூட உனக்கு இருக்க குத்து வச்சுகல மறந்து போய் பழக்கத்துல உன்னையே நினச்சுகல என் கூட உனக்கு இருக்க குத்து வச்சுகல மறந்து போய் பழக்கத்துல உன்னையே நினச்சுகல atozlyric.com போனா போவுறான்னு போனா போவுறான்னு போனா போவுறான்னு போனா போவுறான்னு விடவும் முடியல போய்ட்டாளேனு கதறி அழுவ தெரியல ஸ்வீட் ஆ நடந்துகின்னா உங்கிட்ட அதுக்கா என்ன வாரி தின்னுட்டு போயிட்ட உன்ன மறக்கணும்னு தூங்கிட்டேன் அங்கயும் கனவுல நொளஞ்சு ஃபேஸ் அ காட்டிட்ட என் லவ்வு மெதக்காம போட்டு பிச்சு முழுங்கு என்ன போல யாரு இனிமே கிடச்சுடுவான் உனக்கு என்ன மறக்காம இருக்க ஹார்ட்ட கொஞ்சம் பழக்கு உனகோசம் காத்துனுருக்கு காமச்சம்மா விளக்கு காமச்சம்மா விளக்கு நம்மளோட லவ்வ ஏண்டி பொதக்குழில போட்டிட்ட மிஸ் யூ னு சொல்ற ஒரு நிலமைய உருவாக்கிட்டா நம்மளோட லவ்வ ஏண்டி பொதக்குழில போட்டிட்ட மிஸ் யூ னு சொல்ற ஒரு நிலமைய உருவாக்கிட்டா போனா போவுறான்னு போனா போவுறான்னு போனா போவுறான்னு விடவும் முடியல போய்ட்டாளேனு கதறி அழுவ தெரியல கதறி அழுவ தெரியல கதறி அழுவ தெரியல கதறி அழுவ தெரியல. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Pona Povura lyrics in Tamil by Gaana Muthu, Asal Kolaar, music by Santhosh Narayanan. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.