Mari Mata Made Ene Koy Na Ghate by Shital Thakor, Mahendrasinh Rajput song Lyrics and video
Artist: | Shital Thakor, Mahendrasinh Rajput |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Ajay Vagheshwari |
Lyricist: | Ravat, Mahendrasinh Rajput |
Label: | Ekta Sound |
Genre: | Devotional |
Release: | 2020-05-24 |
Lyrics (English)
Mari Mata Made Ene Koy Na Ghate lyrics, મારી માતા મળે એને કોય ના ઘટે the song is sung by Shital Thakor, Mahendrasinh Rajput from Ekta Sound. Mari Mata Made Ene Koy Na Ghate Devotional soundtrack was composed by Ajay Vagheshwari with lyrics written by Bharat Ravat, Mahendrasinh Rajput. He bap Hu tara vadvani mata aavi mara dikara su kam rov sa bap Kadach lutnara bhale lunti gaya hoy marnara kadach mari jay Pan tara ghokhalani malipa tara bapni devi bethi chhe ne Ae ni upar bharoso rakh Jo eni hat pedhi dhunavi ne pachhi na lavu ne To tara kad bhagale tara bap ni devi bethi n hati he Ke ma vah vah ni vasti sa Papiyo poro sa kadiyo kadyug chali ryo sa Atalu juth chali rahyu sa Arr ra arr rr Dera aa kadiya kadyugma ma amari or rakhaje Ana devi aa kadiya kadiyugma tara jevi mata jene madi Aene aa duniyama koi haravi nahi sake Arr taro vishvasa dera amari or rakhje Ae mari mata made ene koy na ghate mari mata made ene koy na ghate Vadage aene bhai koi na vadhe Ae mari mata made aene koy na ghate mata made aene koy na ghate Vadage aene bhai koy na vadhe Ae sarkari kesh taro kote pate sarkari kesh taro kote pate Mari mata no kesh taro koi thi na pate atozlyric.com Ae mari mata made aene koy na ghate aene koy na ghate Vadage aene bhai koi na vadhe Alya vadage aene bhai koy na vadhe Ae ma rupiyavada ne rupiyano power hoy sa Ma lakadivada na lakadi no power hoy sa Ane dera nokari vadane aeni sattano power hoy sa Mare nathi nokari nathi jamin nathi jagiri nathi miltak Mar nathi lakadino power mar to tara devno power sa Arr taro power batavje Aa tara power ni vat aa duniya ne batavje Aee ma Ha gharna tara badha goda thase ann ane dot ne ver thase Ho je di prasangona dhol vagse ae di tara gharna baira dhrunse He mari matani najare tu khoto chadhyo Matani najare tu khoto chadhyo Joni joine tu kad ma padyo Ae mari mata made aene koy na ghate mata made ene koy na ghate Vadage aene bhai koy na vadhe Alya vadage ane bhai koy na vadhe Ke je dade lohi na ohu pad Aa duniyama taru ohu luchhnar koi made nahi Ae dade mari matane nami padje Chhoru kachhoru thahe pan maru mavtar kumavtar thahe nahi Mari mano honana okade nyay lavje Jetalu taru gumavyu ne jetalu tane dukh appyu Aena karta double sukh api ae tan raja banavi fevrse Aavi devni vato judi sa matani vato judi sa Akvishmi sadi ma mone aeni jay na mone aeni jay Ae dukhna dungaro tara par tutase duniyana doctoro chhuti padse Ae dade matane tare namvu padse Nahitar sarnamu taru koy na madse He mari matana bhuvani vat monavi padse Aena ven nu mon rakhavu padse Vyavhar matano tare karvo padse Ae mari mata made ene koy na ghate mata made ene koy na ghate Vadage ane bhai koi na vadhe Ae mari mata made ene koy na ghate mata made ene koy na ghate Vadage ane bhai koy na vadhe Ha vadage ane bhai koy na vadhe Alya mata vadage to koy na vadhe. હે બાપ હું તારા વડવાની માતા આવી મારા દીકરા શુ કામ રોવ સ બાપ કદાચ લૂંટનારા ભલે લૂંટી ગયા હોય મારનારા કદાચ મારી જાય પણ તારા ગોખલાની માલીપા તારા બાપની દેવી બેઠી છે ને એ ની ઉપર ભરોસો રાખ જો એની હાત પેઢી ઘૃણાલી ને પાછી ના લાવું ન તો તારા કળ ભાગલે તારા બાપ ની દેવી બેઠી ન હતી હે કે માં વાહ વાહ ની વસ્તી સ પાપિયો પોરો સ કાળિયો કળિયુગ ચાલી રયો સ એટલું જૂઠ ચાલી રહ્યું સ અરર રા અરર રર દેરા આ કાળીયા કળિયુગમાં માં અમારી ઓર રાખજે અન દેવી આ કાળીયા કળિયુગમાં તારા જેવી માતા જેન મળી એને આ દુનિયામાં કોઈ હરાવી નહિ શકે અરર તારોં વિશ્વાસ દેરા અમારી ઓર રાખજે એ મારી માતા મળે એને કોઈ ના ઘટે મારી માતા મળે એને કોઈ ના ઘટે વળગે એને ભાઈ કોઈ ના વધે એ મારી માતા મળે એને કોઈ ના ઘટે માતા મળે એને કોઈ ના ઘટે વળગે એને ભાઈ કોઈ ના વધે ભારતલીરીક્સ.કોમ એ સરકારી કેશ તારોં કોર્ટ પતે સરકારી કેશ તારોં કોર્ટ પતે મારી માતા નો કેશ તારોં કોઈ થી ના પતે એ મારી માતા મળે એને કોઈ ના ઘટે માતા મળે એને કોઈ ના ઘટે વળગે એને ભાઈ કોઈ ના વધે અલ્યા વળગે એને ભાઈ કોઈ ના વધે એ મા રૂપિયાવાળા ને રૂપિયાનો પાવર હોય સ માં લાકડીવાળા ન લાકડી નો પાવર હોય સ અને દેરા નોકરી વાળાને એની સત્તાનો પાવર હોય સ મારે નથી નોકરી નથી જમીન નથી જાગીરી નથી મીલતક માર નથી લાકડીનો પાવર માર તો તારા દેવનો પાવર સ અરર તારોં પાવર બતાવજે આ તારા પાવરની વાત આ દુનિયા ને બતાવજે એં માં હા ઘરના તારા બધા ગોડા થશે અન્ન અને દોત ને વેર થશે હો જે દિ પ્રસંગોના ઢોલ વાગશે એ દિ તારા ઘરના બૈરાં ધૂણશે હે મારી માતાની નજરે તું ખોટો ચઢ્યો માતાની નજરે તું ખોટો ચઢ્યો જોણી જોઈને તું કાળ માં પડ્યો એ મારી માતા મળે એને કોઈ ના ઘટે માતા મળે એને કોઈ ના ઘટે વળગે એને ભાઈ કોઈ ના વધે અલ્યા વળગે એને ભાઈ કોઈ ના વધે કે જે દાડે લોહી ના ઓંહુઁ પડ આ દુનિયામાં તારું ઓંહુઁ લૂછનારું કોઈ મળે નહિ એ દાડે મારી માતાને નમી પડજે છોરુ કછોરું થાહે પણ મારુ માવતર કુમાવતર થાહે નહિ મારી માનો હોનાના ઓકડે ન્યાય લાવજે જેટલું તારું ગુમાવ્યું ને જેટલું તને દુઃખ આપ્યું એના કરતા ડબલ સુખ આપી એ તન રાજા બનાવી ફેવરશે આવી દેવની વાતો જુદી સ માતાની વાતો જુદી સ એકવીશમી સદી માં મોને એની જય ના મોને એની જય એ દુઃખના ડુંગરો તારા પર તુટશે દુનિયાના ડોક્ટરો છૂટી પડશે એ દાડે માતાને તારે નમવું પડશે નહીંતર સરનામું તારું કોય ના મળશે હે મારી માતાના ભુવાની વાત મોનવી પડશે એના વેણ નું મોંન રાખવું પડશે વ્યવહાર માતાનો તારે કરવો પડશે એ મારી માતા મળે એને કોઈ ના ઘટે માતા મળે એને કોઈ ના ઘટે વળગે એને ભાઈ કોઈ ના વધે એ મારી માતા મળે એને કોઈ ના ઘટે મારી માતા મળે એને કોઈ ના ઘટે વળગે એને ભાઈ કોઈ ના વધે હા વળગે એને ભાઈ કોઈ ના વધે અલ્યા માતા વળગે તો કોઈ ના વધે. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Mari Mata Made Ene Koy Na Ghate lyrics in Gujarati by Shital Thakor, Mahendrasinh Rajput, music by Ajay Vagheshwari. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.