Je Maru Nathi Aene Yaad Karu Chhu by Vijay Suvada song Lyrics and video
Artist: | Vijay Suvada |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Dhaval Kapadiya |
Lyricist: | Harjit Panesar |
Label: | Jhankar Music |
Genre: | Sad |
Release: | 2025 |
Lyrics (English)
જે મારુ નથી એને યાદ કરું છું | JE MARU NATHI AENE YAAD KARU CHHU LYRICS IN GUJARATI is recorded by Vijay Suvada from Jhankar Music label. The music of the song is composed by Dhaval Kapadiya, while the lyrics of "Je Maru Nathi Aene Yaad Karu Chhu" are penned by Harjit Panesar. The music video of the Gujarati track features Yuvraj Suvada and Bhavika Khatri. હો હો હો હા હા હા લા લા લા લા લા લા હો એકજ ભૂલ હુ રોજ કરું છું હો હો હો હો એકજ ભૂલ હુ રોજ કરું છું એકજ ભૂલ હુ રોજ કરું છું જે મારુ નથી એને યાદ કરું છું હો દિલ ને મારા ફરિયાદ કરું છું દિલ ને મારા ફરિયાદ કરું છું જે મારુ નથી એને યાદ કરું છું હો સબંધો એવા હતા નથી હવે કેવા જેવા દિલ આ દુખી મારુ ઝખ્મો મળ્યા એવા હો ખોટી આ ઝિંદગી બરબાદ કરું છું બસ એક આ મોટી ભૂલ કરું છું જે મારુ નથી એને યાદ કરું છું હો જે મારુ નથી એને યાદ કરું છું હો હાચા રે પ્રેમ ની આ છે કહાની રોણાઈ જાય છે રાખ મા જવાની ઓ હો હો આ તો મોહબ્બત કોઈ ની ના થવાની પણ આ જો પ્રેમ માં ઠોકરો ખાવાની હો દિલ આ મારુ નારાજ કરું છું બસ આ ભૂલ હુ રોજ કરું છું જે મારુ નથી એને યાદ કરું છું હો જે મારુ નથી એને યાદ કરું છું હો ભુલ મારી મેં સ્વીકારી થાય નુકસાન રે પ્રેમ માં ભારી હો ઓ કોઈને મારે કસુ કહેવુ નથી એ દગા ને બાઝ ના રેસુ આભારી ભારતલીરીક્સ.કોમ હો દિલાસો દિલ ને રોજ આપ છું તોયે આ ભૂલ હુ રોજ કરું છું જે મારુ નથી એને યાદ કરું છું હો હો જે મારુ નથી એને યાદ કરું છું હે ભલે એ મારા નથી તોયે પ્યાર કરું છું હે ભલે એ મારા નથી તોયે પ્યાર કરું છું Ho ho ho ha ha ha La la la la la la Ho ekaj bhul hu roj karu chu Ho ho ho ho Ekaj bhul hu roj karu chu Ekaj bhul hu roj karu chu Je maru nathi aene yaad karu chu Ho dil ne mara fariyaad karu chu Dil ne mara fariyaad karu chu Je maru nathi aene yaad karu chu Ho sabandho eva hata nathi have keva jeva Dil aa dukhi maru zakhmo madya eva Ho khoti aa zindagi barbaad karu chu Bas ek aa moti bhul karu chu Je maru nathi aene yaad karu chu Ho je maru nathi aene yaad karu chu bharatlyrics.com Ho hacha re prem ni aa che kahani Ronai jay che raakh ma jawani O ho ho aa to mohabbat koi ni na thavani Pan aa jo prem ma thokaro khavani Ho dil aa maru naraj karu chu Bas aa bhul hu roj karu chu Je maru nathi aene yaad karu chu Ho je maru nathi aene yaad karu chu Ho bhul amari me svikari Thayu nuksan re prem ma bhaari Ho o o koine mare kasu kahevu nathi Ae daga ne baaz na resu aabhari Ho dilasho dil ne roj aapu chu Toye aa bhul hu roj karu chu Je maru nathi aene yaad karu chu Ho ho je maru nathi aene yaad karu chu He bhale ae mara nathi toye pyar karu chu He bhale ae mara nathi toye pyar karu chu Bharatlyrics.com is now on Facebook, Pinterest, Twitter and Instagram. Follow us and Stay Updated.
About: Je Maru Nathi Aene Yaad Karu Chhu lyrics in Gujarati by Vijay Suvada, music by Dhaval Kapadiya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.