Mari Kismat by Geeta Rabari song Lyrics and video

Artist:Geeta Rabari
Album: Single
Music:Mayur Nadiya
Lyricist:Manu Rabari
Label:Zee Music Gujarati
Genre:Devotional
Release:2021-03-12

Lyrics (English)

મારી કિસ્મત | MARI KISMAT LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Geeta Rabari under Zee Music Gujarati label. "MARI KISMAT" Gujarati song was composed by Mayur Nadiya , with lyrics written by Manu Rabari . The music video of this Devotional song stars Bharat Chaudhari, Sudha Badgujar and Savaji Rathod.
હે અંતર ની અરજી તને એક મારી
હો અંતર ની અરજી તને એક મારી
હે પુરી કરજે તું માંડી આશ અમારી
ભારતલીરીક્સ.કોમ
હે અંતર ની અરજી તને એક મારી
પુરી કરજે તું માંડી આશ અમારી
દુનિયા થી હારી આવ્યો પાસ તારી
માં પાસ તારી
મારી કિસ્મત ના મોગલ ખોલી દ્યો દરવાજા
હે મારી કિસ્મત ના મોગલ ખોલી દ્યો દરવાજા
એ હે મારી કિસ્મત ના મોગલ ખોલી દ્યો દરવાજા
સરસત રૂપે મારા કંઠે તું બિરાજે
મારો રે કંઠ આખી દુનિયા માં ગાજે
હે માઁ સરસત રૂપે મારા કંઠે તું બિરાજે
મારો રે કંઠ આખી દુનિયા માં ગાજે
દુનિયા માં ગાજે..
હે કેહવું છે એટલું તને માત મારી
માઁ માત મારી
મારી કિસ્મત ના મોગલ ખોલી દ્યો દરવાજા
એ હે મારી કિસ્મત ના મોગલ ખોલી દ્યો દરવાજા
હે મારી કિસ્મત ના મોગલ ખોલી દ્યો દરવાજા
હે સુર સંગીત માં કરું સાધના તમારી
રોમે રોમ વ્યાપ તું માં રેહજે તું અમારી
હે મણિધર મોગલ મારી કબરાઉ વાળી
સદા રે રાખજે માઁ તું આબરૂ અમારી
હે મનુ કે ભક્તિ તારી કલમે મારી
માં કલમે મારી
મારી કિસ્મત ના મોગલ ખોલી દ્યો દરવાજા
એ હે મારી કિસ્મત ના માંડી ખોલી દ્યો દરવાજા
એ હે મારી કિસ્મત ના મોગલ ખોલી દ્યો દરવાજા .
He antar ni arji tane ek mari
Ho antar ni arji tane ek mari
He puri karje tu madi aash amari
He antar ni arji tane ek mari
Puri karje tu madi aash amari
Duniya thi haari avyo paas tari
Maa paas tari
Mari kismat na mogal kholi dyo darwaja
He mari kismat na mogal kholi dyo darwaja
E he mari kismat na mogal kholi dyo darwaja
Sarsat roope mara kanthe tu biraje
Maro re kanth aakhi duniya ma gaaje
He maa sarsat roope mara kanthe tu biraje
Maro re kanth aakhi duniya ma gaaje
Duniya ma gaaje..
He kehvu chhe etlu tane maat maari
Maa maat maari
Mari kismat na mogal kholi dyo darwaja
E he mari kismat na mogal kholi dyo darwaja
He mari kismat na mogal kholi dyo darwaja
atozlyric.com
He sur sangeet ma karu sadhna tamari
Rome rome vyap tu maa rehje tu amari
He manidhar mogal mari kabrau vadi
Sada re rakhje maa tu aabru amari
He manu ke bhakti tari kalme mari
Maa kalme mari
Mari kismat na mogal kholi dyo darwaja
E he mari kismat na maadi kholi dyo darwaja
E he mari kismat na mogal kholi dyo darwaja.
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.

About: Mari Kismat lyrics in Gujarati by Geeta Rabari, music by Mayur Nadiya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.