Muruga by Silambarasan (STR), Nivas K. Prasanna, Mc Sai song Lyrics and video
Artist: | Silambarasan (STR), Nivas K. Prasanna, Mc Sai |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Nivas K. Prasanna |
Lyricist: | Mohan Rajan |
Label: | Saregama |
Genre: | |
Release: | 2021-03-20 |
Lyrics (English)
முருகா | MURUGA SONG LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Silambarasan (STR) , Nivas K. Prasanna and Mc Sai from the Tamil film Yaadhum Oore Yaavarum Kelir , directed by Venkata Krishna Roghanth. The film stars Ragu Aditya, Megha Akash and Chinnijayanth in the lead role. The music of "MURUGA" song is composed by Nivas K. Prasanna , while the lyrics are penned by Mohan Rajan . ஆறுமுக வேலனே, ஏ ஏ ஆடும் மயில் அழகனே, ஏ ஏ ஏ ஞான குரு பாலனே ஞான குரு பாலனே பழனி மலை முருகனே ஏ ஏ ஏ முருகா ஆ ஆ, முருகா முருகா ஆ ஆ ஓம் சரவண பவ சண்முக குக அறுபடை உடை முருகா சரவண பவ சண்முக குக அறுபடை உடை முருகா அகமுக நக ரக நக நக அருள் புரிந்திடு அழகா அகமுக நக ரக நக நக அருள் புரிந்திடு அழகா கவலைகள் சிதறீ பதறி ஓட வேண்டும் முருகா வலிகளை விசிறி உதறி எரிய வேண்டும் முருகா பயங்களும் அலறி கதறீ விலக வேண்டும் முருகா பலமுடன் குமுறி திமிறி நிமிர வேண்டும் முருகா சரவண பவ சண்முக குக சண்முக குக சரவண பவ கந்தா கடம்பா கதிர்வேலா மண்ணை காக்கும் மயில் வேலா கந்தா கடம்பா கதிர்வேலா சங்கடம் தீர்க்கும் சிவ பாலா சரவண பவ சண்முக குக அறுபடை உடை முருகா சரவண பவ சண்முக குக அறுபடை உடை முருகா அகமுக நக ரக நக நக அருள் புரிந்திடு அழகா அகமுக நக ரக நக நக அருள் புரிந்திடு அழகா என்னுடைய கருணை விழிகள் கலங்கள் துடைக்க மணங்கள் தெளிய ஆறு படை முருகனின் காவடிகள் கால் கடுக்க கல் கடந்த கால் அடிகள் வெற்றி வேல் வீர வேல் ஞான வேல் மாய வேல் சக்தி வேல் தங்க வேல் முருக வேல் தமிழ் கடவுளை முருகன் இருக்க துயறம் தடைகள் தெறிக்க சங்கு ஒலியும் செங்குருதியும் கடல்அலையிலும் விண்வெளியிலும் என் முருகனின் அருள் பொழிந்திடும் மன கலதினில் கலியுகம் எனில் ஒரு மனம் என கலை கவியுடன் களம் இறங்கிட மதி தெளிந்திடும் அரண் மகன் ஆறுமுகன் மனோகரன் கார்த்திகேயன் தண்டபாணி கடம்பன் கந்தன் குமரன் சேனாபதி செந்தில் சிதன் நீயே கதி விடுகதை போக்கவா விடுதலை ஆக்கவா விதி வழி போகும் வாழ்வை மதியோடு மாற்றவா, முருகா எது வரும் போதிலும் துணிவுடன் மோதவா துணை நீ நிற்க்கும் போது துயர் நீங்கும் அல்லவா பரத்கிரிக்.காம் மனம் அதிருது உடல் அதிருது புயல் என சுழன்றாடவே புதிர் அவிழுது புது உணர்விது புது உலகினை காணவே தடை உடை யுது தடம் தெரியுது தலை நிமிர்ந்து இங்கு ஓங்கவே தெளிவடையுது திசை தெரியுது விறு விறு வென யேறவே முருகா முருகா முருகா முருகா முருகா முருகா முருகா முருகா முருகா முருகா ஆ ஆ ஆ ஏறு மயில் ஏறி விளையாடும் முகம் ஒன்றே ஈசருடன் ஞான மொழி பேசும் முகம் ஒன்றே கூறும் அடியார்கள் விணை தீர்க்கும் முகம் ஒன்றே குன்றுடுவ வேல்வாங்கி நின்ற முகம் ஒன்றே மறுபடை சூரரை வதைத்த முகம் ஒன்றே வலியய் மனம் புணர வந்த முகம் ஒன்றே அந்த சிவனிடம் விடைவாங்கி பழனி மலையை அடைந்த ஆண்டவா ஆதி அருணாச்சலமாய் அமர்ந்த வடிவேலவா உனதடி உருகி மருகி வேண்டி நின்றேன் முருகா, முருகா உன் பெயர் உலகம் முழுதும் எடுத்து சொல்வேன் முருகா, முருகா உனக்கென இரவும் பகலும் நடந்து வந்தேன் முருகா பலவித துயரம் சுமந்து உடைத்து வந்தேன் முருகா நல்வழியினை நீ வழங்கிடு என் நிழலென நீ இருந்திடு எங்கும் எழிலும் நீதானே பொங்கும் தமிழும் நீதானே கந்தா கடம்பா கதிர்வேலா சங்கடம் தீர்க்கும் சிவ பாலா கந்தா கடம்பா கதிர்வேலா மண்ணை காக்கும் மயில் வேலா கந்தனுக்கு அரோகரா குமரனுக்கு அரோகரா வேலனுக்கு அரோகரா அழகனுக்கு அரோகரா மூத்த குடி முதல்வனுக்கு தமிழ்குடியின் தலைவனுக்கு. Aarumuka velane aatum mayil azhakane Niyaana kuru paalane niyaana kuru paalane Palani malai murugane Muruga muruga muruga aa aa Om saravana bhava sanmuka guga Arupadai udai muruga Saravana bhava sanmuka guga Arupadai udai muruga Akamuga naga raga naga naga Arul purindhudu azhaga Akamuga naga raga naga naga Arul purindhudu azhaga Kavalaikal sidhari padhari oda vendum murugaa Valikalai sidhari udhari eriya vendum murugaa Bayangalum alari kadhari vilaka vendum muruga Palamudan kumuri thimiri nimira vendum muruga Saravana bhava sanmuka guga Sanmuka guga saravana bhava Kandhaa kadambaa kadhirvela Mannai kaakkum mayil vela Kandha kadambaa kathirvela Sangadam theerkum sivabala Saravana bhava sanmuka guga Arupadai udai muruga Saravana bhava sanmuka guga Arupadai udai muruga Akamuga naga raga naga naga Arul purindhudu azhaga Akamuga naga raga naga naga Arul purindhudu azhaga Ennudaiya karunai vizhikal Kalankal thuteikka manangal theliya Aaru padai muruganin Kaavadigal kaal kaduka Kal kadantha kaaladigal Vetri vel veera vel gyana vel maaya vel Sakthi vel thanga vel muruga vel Thamizh kadavulai murugan irukka atozlyric.com Thuyaram thadikal therika Sangu oliyilum senkuruthiyum Kadalalaiyilum vinveliyilum En muruganin arul pozhinthidum Mana kalathinil kaliyugam enil Oru manam ena kalai kaviudan Kalam irangita madhi thelinthidum Aran magan aarumugan Manogaran kaarthikeyan Dhandapaani kadamban Kanthan kumaran senapathi Senthil sidhan neeye gathi Vidukadhai pokkavaa vidudhalai aakkavaa Vidhi vazhi pogum vaazhvai Mathiyodu maatravaa, muruga Edhu varum podhilum Thunivudan modhavaa Thunai nee nirkkum podhu Thuyar neengum allavaa Manam athirudhu udal athirudhu Puyal ena suzhandradave Pudhira avizhudhu pudhu unarvidhu Pudhu ulagini kaanave Thadai udai idhu thadam theriyudhu Thalai nimirndhu ingu ongave Thelivadaidhu dhisai theriyudhu Viru viru vena yerave Muruga muruga muruga Muruga muruga muruga Muruga muruga muruga Muruga aa aa Yeru mayil yeri vilaiyaadum Mugam ondre eesarudan gyaana mozhi Pesum mugam ondre Koorum adiyaargal vinai theerkkum Mugam ondre Kundruva velvaangi nindra mugam ondre Marupadai soorarai vathaiththa mugam ondre Valiyai manam punara vandha mugam ondre Andha sivanidam vidaivaangi Palani malaiyai adaindha aandava Aadhi arunaachalamai amarntha vadivelavaa Unadhadi urugi marugi vendi nindten muruga, murugaa Un peyar ulagam muzudhum eduthu solven muruga, murugaa Unakkena iravum pagalum nadandhu vandhen murugaa Palavidha thuyaram sumandhu udaithu vandhen murugaa Nalvaliyinai nee vazhangidu En nizhal lena nee irundhidu Engum edhilum needhaane Pongum thamizhum needhaane Kandhaa kadambaa kadhirvela Sangadam theerkum sivabala Kandhaa kadambaa kathirvela Mannai kaakkum mayil vela Kandhanukku arogara Kumaranukku arogara Velanukku arogara Azhaganukku arogara Mooththa kudi mudhalvanukku Thamizh kudiyin thalaivanukku. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Muruga lyrics in Tamil by Silambarasan (STR), Nivas K. Prasanna, Mc Sai, music by Nivas K. Prasanna. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.