Entha Desathil by Hariharan song Lyrics and video
Artist: | Hariharan |
---|---|
Album: | Single |
Music: | S. A. Rajkumar |
Lyricist: | Pa. Vijay |
Label: | AVM Audio |
Genre: | Love |
Release: | 2024-09-12 |
Lyrics (English)
'மேகமோ அவள்' | ENTHA DESATHIL SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Entha Desathil" is sung by Hariharan from Madhavan, Jyothika Sridevi, Vijayakumar and Vineeth starrer Tamil film Priyamaana Thozhi , directed by Vikraman. ENTHA DESATHIL song was composed by S. A. Rajkumar , with lyrics written by Pa. Vijay . என்தா தேசத்தில் தேசத்தில் நீ பிறந்தாய் அட இத்தனை பேரழகா என்தா தேசத்தில் தேசத்தில் நீ பிறந்தாய் அட இத்தனை பேரழகா எந்தன் ஸ்வாசத்தில் சுவாசத்தில் நீ கலந்தாய் இனி நீ இந்தி நான் அழகா ஏதோ ஒரு மாற்றம் எண்ணில் எண்ணில் ஏனோ இடை ஏற்றம் ஏற்றம் இதயம் தண்ணில் நீ கால் முளைத்த புஷ்பம் காதல் நுரையில் செய்த படைப்பம் உன் முன் வந்து நின்றாள் அந்த சோர்கம் கூட அர்பம் என்தா தேசத்தில் தேசத்தில் நீ பிறந்தாய் அட இத்தனை பேரழகா வண்ண வண்ண பூவெல்லாம் வாசம் வீசிப் பூ பூக்கும் உன்னை போல ஒன்றுக்கும் வாசம் வீச தெரியாததே கோடி கோடி வாழ்த்துகள் கோர்த்து கொண்டு வந்தாலும் நீ சினுங்கும் ஓசை போல் Artham edhilum kidaiyaadhae ஓஓஓஓஓஓ அழகே நீ வாய் பேசா கீதம் என்பேன் சங்கீதம் என்பேன் பேசாத மௌனத்தை கவிதை என்பேனே புது கவிதை என்பேனே கடல் ஓரம் நீயும் வந்தாள் புயல் வந்ததென்று அர்த்தம் நீ என்னை நீங்கி சென்றாள் உயிர் நின்றதென்று அர்த்தம் என்தா தேசத்தில் தேசத்தில் நீ பிறந்தாய் அட இத்தனை பேரழகா உந்தன் கண்கள் ஓரத்தில் தீட்டி வைத்த மை தந்தாள் ஐந்து அல்ல ஐந்நூறு காப்பியங்கள் உண்டாகும் உந்தன் கூந்தல் ஈரத்தை தோட்டு போன காற்றைத்தான் கொஞ்ச நேரம் ஸ்வாசித்தாள் எந்தன் வாழ்வில் வரமாகும் ஓஓஓ ஓ அன்பே உன் இதயைத்தான் சிறைகள் என்பேனே பனி சிறைகள் என்பேனே மெலிதானா இடையைத்தான் பிறைகள் என்பேன் தேய் பிறைகள் என்பேன் ஆதி அண்ணா பரவை ஒன்று அன்று வாழ்ந்ததாக கேட்டேன் நான் கேட்ட அந்த ஒன்றை இன்று கண்களாலே பார்த்தேன் என்தா தேசத்தில் தேசத்தில் நீ பிறந்தாய் அட இத்தனை பேரழகா எந்தன் ஸ்வாசத்தில் சுவாசத்தில் நீ கலந்தாய் இனி நீ இந்தி நான் அழகா ஏதோ ஒரு மாற்றம் எண்ணில் எண்ணில் ஏனோ இடை ஏற்றம் ஏற்றம் இதயம் தண்ணில் நீ கால் முலைத புஷ்பம் காதல் நுரையில் செய்த படைப்பம் உன் முன் வந்து நின்றாள் அந்த சோர்கம் கூட அர்பம் Entha desathil desathil Nee pirandhaai Ada iththanai perazhaga Entha desathil desathil Nee pirandhaai Ada iththanai perazhaga Endhan swasathil swasathil Nee kalandhaai Ini nee indri naan azhagaa Edho oru maattram Ennil ennil Yeno idai yettram yettram Idhayam thannil Nee kaal mulaitha pushpam Kadal nurayil seitha sirppam Un munbu vandhu nindraal Andha sorgam kooda arpam Entha desathil desathil Nee pirandhaai Ada iththanai perazhaga Vanna vanna poovelllaam Vaasam veesi poo pookkum Unnai pola ondrukkum Vaasaam veesaa theriyadhae Kodi kodi vaarthaigal Korthu kondu vandhaalum Nee sinungum osai pol Artham edhilum kidaiyaadhae Oooo ooo Azhagae nee vaai pesa Geetham enbenae Sangeetham enbenae Pesaatha mounaththai Kavidhai enbenae Pudhu kavidhai enbenae Kadal oram Neeyum vandhaal Puyal vandhadhendru artham Nee ennai Neengi sendraal Uyir nindradhendru artham Entha desathil desathil Nee pirandhaai Ada iththanai perazhaga Undhan kangal orathil Theetti vaitha mai thandhaal Aindhu alla ainnooru Kaappiyangal undaghum Undhan koondhal eerathai Thottu pona kaattraithaan Konja neram swasithaal Endhan vazhvil varamaagum Oooo oo Anbae un idhazhaithaan Siraigal enbenae Pani siraigal enbenae Melithaana idaiyaithaan Piraigal enbenae Thei piraigal enbenae Adi anna paravai ondru Andru vazhndhadhaaga ketten Naan ketta andha ondrai Indru kangalaalae paarthen Entha desathil desathil Nee pirandhaai Ada iththanai perazhaga Endhan swasathil swasathil Nee kalandhaai Ini nee indri naan azhagaa Edho oru maattram Ennil ennil Yeno idai yettram yettram Idhayam thannil Nee kaal mulaitha pushpam Kadal nurayil seitha sirppam Un munbu vandhu nindraal Andha sorgam kooda arpam Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Entha Desathil lyrics in Tamil by Hariharan, music by S. A. Rajkumar. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.