Unkoodave Porakkanum (Female Version) by Shashaa Tirupati song Lyrics and video
Artist: | Shashaa Tirupati |
---|---|
Album: | Single |
Music: | D. Imman |
Lyricist: | GKB (G. K. B.) |
Label: | Think Music |
Genre: | |
Release: | 2020-05-23 |
Lyrics (English)
Unkoodave Porakkanum (Female Version) lyrics, உன்கூடவே பொறக்கணும் (பெண் வேர்சின்) the song is sung by Shashaa Tirupati from Namma Veettu Pillai (2019). Unkoodave Porakkanum (Female Version) soundtrack was composed by D. Imman with lyrics written by GKB (G. K. B.). Un koodavae porakkanum Un koodavae porakkanum Unakkaaga naan irukkanum eppodhumae atozlyric.com Un koodavae porakkanum Un koodavae porakkanum Thaai pola naan kaakkanum eppodhumae Enakaaga en nizhalaaga Koodavae ninnaaiyae Eee erumbu ena andaama Ena kannula vechaaiyae Naan pogum paadha yaavum Nee aruginil iruppaaiyae Naan ketkavum kooda venam Nee ellaam seivaaiyae Thaai madikku thaaiyum En saeiyum ada ellaam nee thaanae Kann kalangi kettaa ada neeyum Un usura tharuvaaiyae Un koodavae porakkanum Un koodavae porakkanum Unakkaaga naan irukkanum eppodhumae Un koodavae porakkanum Un koodavae porakkanum Thaai pola naan kaakkanum eppodhumae Adikadi vanthu karaiya Modhum alaiya pola aana Una naanum piriyum bothu Vaththi thaane pova Vizhioram uruluthu neeru Idhu anbaal valarndha kaadu Idhu ellaam velagura neram Nee oruthan mattum pothum Ellathukkum oththa thaayi Thandhaan saami Saavum mattum needhaan enakku Rendaam thaayi Idhu ellaam varam thaanaa Un magalum naanae Marujenmam kedachaalum En maganum neeyae Un koodavae porakkanum Un koodavae porakkanum Unakkaaga naan irukkanum eppodhumae Un koodavae porakkanum Un koodavae porakkanum Thaai pola naan kaakkanum eppodhumae Un koodavae……porakkanum Un koodavae……porakkanum…nnmm…. உன் கூடவே பொறக்கணும் உன் கூடவே பொறக்கணும் உனக்காக நான் இருக்கனும் எப்போதுமே பரத்கிரிக்.காம் உன் கூடவே பொறக்கணும் உன் கூடவே பொறக்கணும் தாய் போல நான் காக்கணும் எப்போதுமே எனக்காக என் நிழலாக நீ கூடவே நின்னாயே ஈ எறும்பு என அண்டாம என கண்ணுல வச்சாயே நான் போகும் பாதை யாவும் நீ அருகினில் இருப்பாயே நான் கேட்கவும் கூட வேணும் நீ எல்லாம் செய்வாயே தாய் மடிக்கு தாயும் என் சேயும் அட எல்லாம் நீ தானே கண் கலங்கி கேட்டா அட நீயும் உன் உசுர தருவாயே உன் கூடவே பொறக்கணும் உன் கூடவே பொறக்கணும் உனக்காக நான் இருக்கனும் எப்போதுமே உன் கூடவே பொறக்கணும் உன் கூடவே பொறக்கணும் தாய் போல நான் காக்கணும் எப்போதுமே அடிகடி வந்து கரைய மோதும் அலைய போல ஆன உன்ன நானும் பிரியும் போதும் வத்தி தானே போவ விழியோரம் உருளுது நீரு இது அன்பால் வளர்ந்த காடு இது எல்லாம் வெலகுற நேரம் நீ ஒருத்தன் மட்டும் போதும் எல்லாத்துக்கும் ஒத்த தாயி தந்தான் சாமி சாவும் மட்டும் நீதான் எனக்கு ரெண்டாம் தாயி இது எல்லாம் வரம்தானா உன் மகளும் நானே மறுஜென்மம் கெடைச்சாலும் என் மகனும் நீயே உன் கூடவே பொறக்கணும் உன் கூடவே பொறக்கணும் உனக்காக நான் இருக்கனும் எப்போதுமே உன் கூடவே பொறக்கணும் உன் கூடவே பொறக்கணும் தாய் போல நான் காக்கணும் எப்போதுமே ஹே….. உன் கூடவே…….பொறக்கணும் உன் கூடவே……….பொறக்கணும்……ம்ம்ம்……. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Unkoodave Porakkanum (Female Version) lyrics in Tamil by Shashaa Tirupati, music by D. Imman. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.